วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไอซ์ ATM' ซิ่งเก๋งชนรถน้ำแข็ง เจ็บสาหัส!

วันนี้ 17 ธ.ค. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.30 น. ของวันที่ 14 ธ.ค. 56 ที่ผ่านมา นางเอกสาว ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์เสียหลัก ไปชนท้ายรถส่งน้ำแข็ง บริเวณถนนรัชดาภิเษก แยกสุทธิสาร ขณะเดินทางไปถ่ายละครซิตคอม "เนื้อคู่เดอะไฟนอล แอนเซอร์" ที่จังหวัดนนทบุรี

โดยอาการล่าสุดของดาราสาว ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า คิ้วแตก แก้มถลอก ไหปลาร้าหัก ปอดฉีก และเนื้อตัวเขียวช้ำ ขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมิติเวช โดยแพทย์ให้นอนดูอาการ 5-7 วัน

ด้าน นพ.ชาติชาย รัตนามหัทธนะ ศัลยแพทย์พลาสติกตกแต่ง เปิดเผยว่า จะเปิดเผยรายละเอียดและอาการบาดเจ็บของดาราสาวในวันพรุ่งนี้ (18 ธ.ค.)

สำหรับสาวไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง "ATM เออรัก เออเร่อ" คู่กับหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี โดยสามารถกวาดรายได้ทะลุ 100 ล้านบาท และยังเคยเป็นข่าวว่า แอบไปกินข้าวกับหนุ่ม แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต หวานใจของสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ โดยล่าสุด สาวไอซ์กำลังมีผลงานละครซิตคอมเรื่อง "เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อร์...เออเร่อ...เออรัก".

ล่าสุด เฟซบุ๊กของดาราสาว ได้โพสต์ข้อความ ขอให้แฟนเพจทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้ไอซ์ด้วยนะค่ะ พรุ่งนี้จะมีแถลงข่าวเกี่ยวกับอาการของไอซ์ เดี่ยวแจนจะมาอับเดตให้ฟังเรื่อยๆค่ะ ขณะที่บรรดาแฟนคลับ ได้เข้ามาให้กำลังใจ กันอย่างล้นหลาม

ไอซ์-ปรีชญา นางเอกเอทีเอ็ม ซิ่งเก๋งประสบอุบัติเหตุ ชนรถน้ำแข็ง ปอดฉีก อาการสาหัส แพทย์เตรียมแถลงอาการ ที่รพ.สมิติเวช พรุ่งนี้ 18 ธ.ค. 17 ธ.ค. 2556 17:10 ไทยรัฐ