วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สงกรานต์’ พิชิตรางวัลชนะเลิศ "เดอะวอยซ์ไทยแลนด์" ซีซั่นสอง

''สงกรานต์'' รังสรรค์ ปัญญาเรือน พ่อค้าลูกชิ้นทอด จากทีมโค้ชแสตมป์ คว้ารางวัล เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ...

วันนี้ (15 ธ.ค.) เวลา 19.30 น. การประกาศผลผู้ชนะเลิศการแข่งขันประกวดร้องเพลง รายการเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 2 ในรอบสุดท้าย 4 คน มีผู้เข้ารอบ ประกอบด้วย สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน จากทีมโค้ชแสตมป์, แตงโม วัลย์ลิกา เกศวพิทักษ์ จากทีมโค้ชก้อง, กิต กิตตินันท์ ชินสำราญ ทีมโจอี้ บอย และนัท กฤษดา พิเศษพัฒนกุล ทีมเจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

สำหรับผู้ชนะได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมทั่วประเทศมากที่สุด คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง คือ สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน จากทีมโค้ชแสตมป์ และผู้ชนะจะได้รับรางวัล คือ รถยนต์โตโยต้า เงินรางวัล 1 ล้านบาท และได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในค่ายเพลงที่การันตีรายได้ 4.5 ล้านบาทภายใน 3 ปี

การแข่งขันในรอบสุดท้าย สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน จากทีมโค้ชแสตมป์ ร้องเพลง รักคงยังไม่พอ, แตงโม วัลย์ลิกา เกศวพิทักษ์ จากทีมโค้ชก้อง ร้องเพลง นักร้องบ้านนอกและราชินีแห่งท้องทุ่ง, กิต กิตตินันท์ ชินสำราญ ทีมโจอี้ บอย ร้องเพลง บทเรียน และนัท กฤษดา พิเศษพัฒนกุล ทีมเจนนิเฟอร์ คิ้ม ร้องเพลง The Moon Represents My Heart

ทั้งนี้ กติกาในรอบ Final นี้ ผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายของแต่ละทีมจะแข่งขันกันอีกครั้ง โดยโค้ชทั้ง 4 คือ แสตมป์-อภิวัชร์, โจอี้ บอย, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, และ ก้อง-สหรัถ จะต้องมอบอำนาจที่มีอยู่ในมือทั้งหมดให้กับผู้ชมทั่วประเทศเป็นผู้ตัดสินว่า ใครสมควรจะได้รับตำแหน่ง The Voice โดยใช้คะแนนโหวตจากผู้ชมในการตัดสิน 100%.

 

 

''สงกรานต์'' รังสรรค์ ปัญญาเรือน พ่อค้าลูกชิ้นทอด จากทีมโค้ชแสตมป์ คว้ารางวัล เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ... 15 ธ.ค. 2556 19:44 ไทยรัฐ