วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แตงโม' ทิ้งข้อความปริศนา ท้อง 5 เดือน?!?

ลือ! แตงโม-ภัทรธิดา ท้อง 5 เดือน หลังโพสต์ไอจีตอบข้อความ แบงค์ แบล็ควานิลลา ก่อนจะลบข้อความออก คนตาดีเก็บรูปไว้ได้ทัน แชร์ว่อนเน็ต

คล้ายจะยิ่งเป็นการตอกย้ำข้อสันนิษฐานของใครหลายคน ที่สงสัยว่า นางเอกสาวผลไม้ แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เพิ่งเข้าพิธีหมั้นตามศาสนาคริสต์กับนักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แบบสายฟ้าแลบ ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่า เพราะอะไร ทำไมทั้งคู่ถึงจัดงานหมั้นกันเร็วขนาดนั้น เพราะเพิ่งคบกันได้ไม่ถึง 1 ปี ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนสงสัยว่า สาวแตงโมท้องหรือไม่

ล่าสุด ดูเหมือนจะมีข้อความที่สาวแตงโม มาโพสต์บนอินสตาแกรม ของนักร้องเพื่อนสนิท แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม ซึ่งก่อนหน้านั้น หนุ่มแบงค์ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรม เป็นภาพงานหมั้นของแตงโมและโตโน่ พร้อมกับเขียนข้อความใต้ภาพว่า "รอวันลูกเราสองคู่ มาวิ่งเล่นกันนะ 5555" หลังจากที่หนุ่มแบงค์โพสต์รูปดังกล่าวขึ้น สาวแตงโมก็มาโพสต์ตอบว่า "5 เดือนแล้วอะดิ ตามทันป่ะ" จึงทำให้คนตาดีที่เข้ามาอ่าน สามารถเก็บภาพไว้ได้ทัน ก่อนที่รูปนี้จะถูกลบออกไปพร้อมคอมเมนต์ปริศนา ไม่รู้เช่นกันว่า เรื่องนี้จะเป็นเรื่องจริง หรือสาวแตงโมมาเขียนแซวเล่นรึเปล่า ก็ต้องรอดู และรอฟังวันที่แตงโมและโตโน่ออกมาเฉลย.

 

ลือ! แตงโม-ภัทรธิดา ท้อง 5 เดือน หลังโพสต์ไอจีตอบข้อความ แบงค์ แบล็ควานิลลา ก่อนจะลบข้อความออก คนตาดีเก็บรูปไว้ได้ทัน แชร์ว่อนเน็ต 13 ธ.ค. 2556 16:41 ไทยรัฐ