บริการข่าวไทยรัฐ

'พั้นช์' ถูกใจบทติวเตอร์โหด สนิท 'เจมส์จิ' ทำงานไม่กดดัน

พั้นช์-วรกาญจน์ ดีใจมีโอกาสรับบทติวเตอร์โหดในละคร "รักสุดฤทธิ์" ทางช่อง 3 คู่กับเจมส์-จิรายุ ชมฝ่ายชายทำงานด้วยค่อนข้างง่าย นิสัยคล้ายกันทำให้สนิทกันเร็ว ไม่กดดันคนมองอีกฝ่ายเป็นซุปเปอร์สตาร์...

ออกอากาศให้ชมกันแล้วกับละครโรแมนติกคอเมดี้ "รักสุดฤทธิ์" ค่ายเวฟ ทีวี ทางช่อง 3 ที่ได้สาวเสียงดี พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร มาสวมบทติวเตอร์สาวขาโหด คอยปราบพยศพระเอกจอมเฮี้ยวอย่างหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ซึ่งพั้นช์ก็ตีบทบู๊กับเจมส์ได้แตกกระเจิงเพราะด้วยความที่สนิทกับเจมส์อยู่แล้วทำให้งานไหลลื่น เล่นเอาแฟนๆ ละครนั้นจิ้นอยากจะเปลี่ยนอาชีพมาเป็นติวเตอร์กันทั้งเมือง

พั้นช์เผยถึงบทที่ได้รับว่า "เล่นเป็นผู้ช่วยอาจารย์ที่เฉิ่มๆ แต่เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่ค่อยกลัวใคร ชอบความถูกต้อง เรียนเก่ง เป็นนักติวเตอร์อันดับหนึ่ง ก็จะแต่งตัวเชยใส่แว่นตา พระเอกจะเรียกว่า "ป้าแว่นขาโหด" ชอบบทนี้มาก "ชนมน" ในเรื่องนอกจากจะเก่งวิชากฎหมายเลยต้องมาเป็นติวเตอร์ให้กับพระเอกที่เป็นเด็กแบดบอยไม่ตั้งใจเรียนแล้ว เล่นเรื่องนี้ต้องเก่งบู๊ด้วย เพราะพ่อเคยเป็นมาเฟียเก่าจึงได้สอนวิชาป้องกันตัวแต่เด็ก ก็เลยจะเก่งบู๊แบบเตะต่อย เมื่อต้องมาปราบเด็กดื้ออย่างพระเอก เราก็จะโดนพระเอกแกล้งสารพัด ต้องทำอะไรหลายอย่างมากทั้งขี่จักรยานตามทั้งขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ล่าตามตัวให้กลับมาเรียน มียิงปืนแข่ง มีกระโดดเตะก้านคอพระเอกด้วย เพราะพระเอกปากดีมากเกินไป ชอบมายียวนเรา

จริงๆ แล้วทำงานกับเจมส์ค่อนข้างง่าย เจมส์เป็นเด็กทะลึ่งทะเล้นไม่ค่อยอยู่นิ่ง ส่วนเราก็นิสัยคล้ายๆ กันเลยสนิทกันเร็ว ไม่รู้สึกกดดันอะไรที่ใครมองเค้าเป็นซุปตาร์ แต่ตัวเจมส์ไม่ได้ทำตัวว่าตัวเองเป็นซุปเปอร์สตาร์อะไร เวลาอยู่ในกองถ่ายเค้าก็เหมือนเด็กซนๆ คนหนึ่ง รู้สึกดีใจและยินดีกับน้องที่น้องโด่งดังมีคนรักเยอะ เพราะจะมีแฟนคลับส่งขนมมาให้ที่กองเยอะมาก และแฟนคลับที่รักเค้าก็รักเราด้วย มีส่งขนมมาให้ เหมือนได้อานิสงส์ของเจมส์ไปด้วย ต้องขอบคุณพี่ตู่ (ผู้จัด) ที่ให้โอกาสพั้นช์มาเล่นเรื่องนี้ เพราะว่าจริงๆ เด็กช่อง 3 ก็มีหลายคน แต่พี่ตู่ก็เขียนเรื่องนี้มาเพื่อพั้นช์ ขอบคุณที่มองเห็นอะไรในตัวพั้นช์ที่จะมารับบทชนมนได้ ละครเรื่องนี้สนุกเบาสมอง แต่ให้สาระเรื่องความผูกพันของครอบครัวอย่างมาก อยากให้ติดตามชมกันค่ะ".