วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจมส์จิ' หล่อร้ายปะทะสวยดุ 'พั้นช์' ละครที่รอคอย "รักสุดฤทธิ์"

อาจจะเป็นละครที่สาวๆรอคอยมากที่สุดสำหรับ “รักสุดฤทธิ์” ของผู้จัดคนสวย ตู่–ปิยวดี มาลีนนท์ ที่เพิ่งจะออนแอร์ทางช่อง 3 เพราะเป็นละครที่ เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกคนดังเล่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบกับ พั้นช์–วรกาญจน์ โรจนวัชร

เรื่องย่อ...อิทธิฤทธิ์ หนุ่มแสบซ่านักศึกษาปี 4 คณะนิติศาสตร์ ลูกชาย พลตำรวจตรีอิทธิพล ปติชาติ โกงข้อสอบตัวสุดท้ายจึงถูก ชนมน ผู้ช่วยอาจารย์ที่มาคุมสอบปรับให้สอบตกและโดนรีไทร์ อิทธิพล อับอายจนต้องติดต่อติวเตอร์มือหนึ่งมาช่วยสอน แต่ อิทธิฤทธิ์ แทบคลั่งเมื่อติวเตอร์คนนั้นคือ ชนมน ส่วน ชนมน ก็ไม่รับติว แต่ อิทธิพล เสนอค่าจ้างสูงลิ่วจนปฏิเสธไม่ได้ เพราะเธอต้องการเงินไปเรียนต่อและเลี้ยงครอบครัวซึ่งมี ชูชัย เป็นพ่อ

อิทธิฤทธิ์ หนีเรียนไปแข่งมอเตอร์ไซค์กับแก๊ง ตี๋เล็ก ศัตรูคู่แค้น บ้างก็หนีไปหา มาย่า ที่กองถ่าย จนรู้ว่า ร.ต.ต.ตรีธรรม์ ลูกเลี้ยงของพ่อที่เขาเกลียดเข้าไส้มาสอนยิงปืน มาย่า ในหนังเรื่องใหม่ ชนมน งัดทุกวิธีโหดแต่ อิทธิฤทธิ์ ไม่ยอมมาติว จึงยื่นข้อเสนอว่าถ้าหากสอบผ่าน อิทธิฤทธิ์ จะได้ไปพบแม่ซึ่งแยกทางกับพ่อที่อเมริกา

สัมพันธ์ระหว่าง มาย่า กับ ธรรม์ พัฒนาไปอีกขั้น ตี๋เล็ก ซึ่งหลงรัก มาย่า จึงแอบป่วนทุกที่ อิทธิฤทธิ์ จะเอาชนะ ธรรม์ จึงรีบบอกรัก มาย่า ตัดหน้า แต่ มาย่า บอกว่าเขาเป็นได้แค่เพื่อน ด้าน ธรรม์ ตามสืบคดี เที่ยงธรรม พ่อของเขาที่ถูกมาเฟียเจ้าของบ่อนฆ่าตาย มาย่า จึงน้อยใจที่ ธรรม์ ห่างไป วันเปิดตัวหนัง ธรรม์ กลับควงคู่ ชนมน ที่แต่งตัวสวยมา อิทธิฤทธิ์ ถึงกับตะลึงในความสวยและเริ่มหวงโดยไม่รู้ตัว

จากนั้น อิทธิฤทธิ์ ได้เห็นชีวิตที่แท้จริงของ ชนมน ว่าเธอทำงานหนักเพื่อหาเงินมาเรียนหนังสือและเลี้ยงครอบครัว เขาจึงรับปากว่าจะไม่ไปแข่งรถจนกว่าจะสอบเสร็จ แต่ ตี๋เล็ก ยังไม่เลิกตอแย มาย่า อิทธิฤทธิ์ จึงช่วยด้วยการนัดแข่งกับ ตี๋เล็ก ทำให้ ชนมน เสียใจว่าที่สุดแล้ว มาย่า ก็มาก่อนอยู่ดี ในวันแข่งรถ ชนมน โผล่พรวดมายืนขวาง อิทธิฤทธิ์ เลี้ยวหลบได้รับบาดเจ็บ แต่ ตี๋เล็ก เบรกไม่ทันเฉี่ยว ชนมน ล้มหงายน็อก

อิทธิพล มาเยี่ยม อิทธิฤทธิ์ เจอ ชูชัย ที่มาเยี่ยม ชนมน จึงจับตัว ข้อหาฆาตกรทันที ชนมน กับ อิทธิฤทธิ์ งงมาก ธรรม์ เล่าว่า ชูชัย เคยเป็นมาเฟียเจ้าของบ่อน เที่ยงธรรม บุกเข้าทลายบ่อนจนโดน ชาติชาย ยิงตาย แต่เมื่อคุยกับ ชูชัย จึงรู้ว่าคนที่ฆ่าพ่อเขาตัวจริงคือ เก่งกาจ ธรรม์ ตามจับ เก่งกาจ ได้ความจริงจึงกระจ่าง ขณะเดียวกัน อิทธิฤทธิ์ สอบผ่าน จนได้พบกับนฤดี แม่ของเขาและต้องใจสลายเมื่อรู้ว่าแม่ไม่ต้องการเขาอีกแล้ว ชนมน เลยปลอบใจให้สติจน อิทธิฤทธิ์ คิดได้

ด้าน มาย่า เสียงานเพราะเอาแต่มาเฝ้า ธรรม์ เขาจึงขอย้ายไปภาคใต้เพราะรู้ตัวว่าไม่สามารถดูแลใครได้ ด้าน ชนมน ไปเรียนต่อต่างประเทศ อิทธิฤทธิ์ จะตามไปด้วย ชนมน บอกให้คิดดีๆไม่ใช่มัวแต่รักคนอื่นจนไม่รักตัวเอง ถ้าหาก อิทธิฤทธิ์ รักเธอจริงระยะทางและเวลาก็ทำอะไรความรักไม่ได้ สองปีผ่านไป ชนมน เรียนจบปริญญาโทและกลับมาทำงานที่เมืองไทย และท้ายที่สุด อิทธิฤทธิ์ จากเด็กแสบ ตอนนี้กลายเป็น ร้อยตำรวจตรีอิทธิฤทธิ์ ชีวิตของเขาจะเปลี่ยนไปไม่ได้ หากไม่พบติวเตอร์โหดหวานดุผู้ที่เขารักอย่าง ชนมน

เจมส์–จิรายุ เป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกรับบท “อิทธิฤทธิ์” ลูกชายนายตำรวจใหญ่ทำตัวเกเรจนถูกรีไทร์ เรื่องนี้เจมส์ยังเป็นสิงห์นักบิดจึงต้องไปเรียนขี่มอเตอร์ไซค์มาโดยเฉพาะ ภาพออกมาหล่อเท่รับรองสาวกรี๊ดแน่นอน เสียดายที่ตอนนี้เจมส์จิอยู่เกาหลีเลยไม่มีโอกาสได้ชื่น

ร่วมด้วย กวี ตันจรารักษ์, ณิชารีย์ โชค-ประจักษ์ชัด, ดิลก ทองวัฒนา, สมชาย ศักดิกุล, อาไท กลมกิ๊ก, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, วิวิศน์ บวร-กีรติขจร, สมพล ปิยะพงศ์สิริ, พุทธชาด พงษ์สุชาติ, กิจเกษม แมคเฟนเดน ฯลฯ

ติดตามชมละคร “รักสุดฤทธิ์” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.


บันเทิงทีวี

อาจจะเป็นละครที่สาวๆรอคอยมากที่สุดสำหรับ “รักสุดฤทธิ์” ของผู้จัดคนสวย ตู่–ปิยวดี มาลีนนท์ ที่เพิ่งจะออนแอร์ทางช่อง 3 เพราะเป็นละครที่ เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกคนดังเล่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบกับ พั้นช์–วรกาญจน์ โรจนวัชร... 30 พ.ย. 2556 16:34 30 พ.ย. 2556 16:37 ไทยรัฐ