วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น็อต-วรฤทธิ์' แจมม็อบ ปัดตอบความรัก ลั่นเอาประเทศชาติก่อน

ดาราพรึบม็อบต่อต้านระบอบทักษิณ "เหมี่ยว-หมอก้อง-น็อต" ร่วมชุมนุมที่กระทรวงการคลัง เผยอยากเห็นประเทศสงบสุข ส่วนหนุ่มน็อตปัดตอบเรื่องรัก ลั่น "เอาประเทศชาติไว้ก่อน ความรักไว้ทีหลัง"...

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 56 นายวรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ หรือ "น็อต" ดารานักแสดง กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมืองกับไทยรัฐออนไลน์ หลังออกมาร่วมชุมนุมกับม็อบต่อต้านระบอบทักษิณ ที่บริเวณกระทรวงการคลัง เมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมกับเพื่อนดารา อย่าง หมอก้อง-สรวิช และ เหมี่ยว-ปวันรัตน์ ถึงความเห็นส่วนตัวว่า


"ผมอยากให้ประเทศสงบสุข เพราะต้องยอมรับว่า 2-3 ปีที่ผ่านมา ประเทศเราไม่สามารถเดินหน้าไปได้ เราจึงจำเป็นต้องออกมา ซึ่งผมมองว่าเป็นวิธีการที่ดีที่สุด ส่วนการที่หาคนกลางมาเจรจาเพื่อหาทางออกประเทศ ตอนนี้ผมก็ยังมองไม่ออกว่าจะเป็นใคร ดังนั้นประชาชนควรจะออกมาแสดงพลังเพื่อประเทศชาติมากกว่า" หนุ่มน็อต กล่าว

เมื่อผู้สื่อข่าวถามยังเรื่องความรัก หนุ่มน็อต รีบตอบทันทีว่า "เรื่องนั้นยังไม่ได้คิดเลย ตอนนี้ผมว่า เอาประเทศชาติไว้ก่อน ความรักไว้ทีหลัง"

นอกจากนี้ เพื่อนดาราอีกคน อย่าง เหมี่ยว-ปวันรัตน์ กล่าวแสดงความเห็นด้วยว่า "สถานการณ์ทางการเมืองแบบนี้ อยากให้ทุกคนออกมาแสดงพลังกัน และจริงๆ ก็อยากให้ประชาชนทุกคนฟังข้อมูลทั้ง 2 ด้าน และใช้วิจารณญาณดูว่าอะไรที่ควรทำ และถ้าอะไรที่เราทำได้ เราก็ควรที่จะทำ".

 

ดาราพรึบม็อบต่อต้านระบอบทักษิณ "เหมี่ยว-หมอก้อง-น็อต" ร่วมชุมนุมที่กระทรวงการคลัง เผยอยากเห็นประเทศสงบสุข ส่วนหนุ่มน็อตปัดตอบเรื่องรัก ลั่น "เอาประเทศชาติไว้ก่อน ความรักไว้ทีหลัง"... 30 พ.ย. 2556 14:05 ไทยรัฐ