วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจ'หมอของขวัญ'หมอมั่นสุดเปรี้ยว กับข้อกล่าวหา สวยใสแต่ไร้สมอง!

“วู้ดดี้เกิดมาคุย” อาทิตย์นี้ กับการสัมภาษณ์สุดพิเศษ “แพทย์หญิง ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์” คุณหมอสาวสวยเซเลปหน้าใหม่ของวงการ เจ้าของคลีนิกเสริมความงามชื่อดัง ที่ตอนนี้มีถึง 15 สาขา และได้ชื่อว่าเป็นคุณหมอที่เปรี้ยว เว่อร์ แซ่บ และแรงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งรูปลักษณ์สุดเปรี้ยวของเธอนั้น ขัดกับภาพของหมอแบบเดิมๆไปอย่างสิ้นเชิง กับการเปิดใจกับข้อกล่าวหาที่ว่า จริงๆแล้วเธอเป็นหมอผิวหนังที่วันๆ แค่แต่งตัวสวย โฉบไปโฉบมา เว่อร์ แต่ไม่มีสมอง!!!

 

โดย “หมอของขวัญ” ตอบอย่างมั่นใจว่า “ถ้าไม่มีสมองไม่สามารถทำจนมีทุกวันนี้ได้หรอกค่ะ คนที่พูดลองทำดู แต่เพราะว่าเราไม่แคร์ใคร พ่อแม่เราเลี้ยงมาแบบนี้ ในวันที่เรานั่งทำงานตลอด 2 ปีไม่มีวันหยุด พวกคนที่ว่าเราอยู่ที่ไหน ถ้าใครไม่ชอบเราเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี ไม่สามารถไปเปลี่ยนความคิดใครได้หรอกค่ะ”

 

พลาดไม่ได้กับการท้าพิสูจน์ให้ “หมอของขวัญ” แปลงโฉม “คุณปุ๊กปิ๊ก” สาวอ้วนหน้าบานให้กลายเป็นสาวสวยหน้าเล็ก เพื่อที่จะพิสูจน์สิ่งที่คุณหมอบอกไว้ว่า “สามารถแปลงโฉมให้เธอได้ โดยที่ไม่ต้องขึ้นเขียงผ่าตัดให้เสียเลือดแม้แต่นิดเดียว” ต้องมาลุ้นกันว่า “หมอของขวัญ” จะสามารถเนรมิตสาวอ้วนหน้าบาน ให้กลายเป็นสาวสวยภายใน 2 อาทิตย์ ได้หรือไม่?

นอกจากนี้หมอของขวัญเปิดให้ชมของสะสมสุดอลังการ ที่มีมูลค่าหลายล้านบาท จะหรูเริ่ด อลังการ สมกับความแซ่บเว่อร์ขนาดไหน ห้ามพลาด ติดตามได้ในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” คืนวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

 

“วู้ดดี้เกิดมาคุย”อาทิตย์นี้ กับการสัมภาษณ์สุดพิเศษ“แพทย์หญิง ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์” คุณหมอสาวสวย เซเลปหน้าใหม่... 23 พ.ย. 2556 23:31 24 พ.ย. 2556 00:54 ไทยรัฐ