วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โตโน่' ตกใจ!!! 'แตงโม' จะโดน 'ทักษิณ' จ่อฟ้อง!!!

หลังจากนางเอกชื่อดังทางช่อง7 แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์  โดน นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความของ พ.ต.ท.ทักษิณ  ชินวัตร เตรียมฟ้องฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กรณีขึ้นพูดบนเวทีปราศรัยอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และอาจจะมีข้อความที่ส่งผลให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้รับความเสียหายนั้น โดยระหว่างนี้ ยังอยู่ในช่วงรวบรวมพยานหลักฐาน

ทางด้านคุณโสภณ  พัชรวีระพงษ์ คุณพ่อของแตงโม ได้กล่าวเปิดใจสั้น ๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า "ตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดกำลังจะกลับกรุงเทพฯ"  ลูกสาวแตงโมโดนแบบนี้ คุณพ่อยังอยากให้สู้ ๆ ต่อไปหรือว่าให้หยุดเถอะ​? "ยัง ๆ ยังคุยกันก่อน ขอคุยกันก่อนว่ายังไง"  ทางทนายอดีตนายกฯ ทักษิณ เตรียมฟ้องจะเตรียมการอย่างไร สู้หรือไม่อย่างไร? "รอดูก่อน ๆๆ"  ด้านโตโน่ เดอะสตาร์ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แฟนของแตงโม ก็ตกใจไม่น้อยแต่ที่แฟนอาจจะโดนฟ้องได้ แต่แฟนคลับของทั้งคู่ไม่ต้องห่วง เพราะเชื่อว่าโตโน่ยังอยู่เคียงข้างแตงโมแน่นอน เนื่องด้วยทั้งคู่ก็เกี่ยวก้อยกันไปร่วมชุมนุมคัดค้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม อยู่เรื่อย ๆ.

 

 

 

 

 

หลังจากนางเอกชื่อดังทางช่อง7 แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โดน นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เตรียมฟ้องฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กรณีขึ้นพูดบน ... 11 พ.ย. 2556 19:02 ไทยรัฐ