วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิวแบบเป๊ะๆ มิสแกรนด์ฯ โชว์ชุดว่ายน้ำ

ได้เวลาโชว์โฉมกันแล้วกับ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 เหล่าสาวงามนานาชาติ 75 คน ต่างอวดหุ่นกันในชุดว่ายน้ำสีสัันสดใสแบบไม่เขิน แต่ละคนก็หุ่นดีแตกต่างกันไป โดยทั้งหมดได้โชว์กันที่บริเวณสระว่ายน้ำ โรงแรม เดอะ ซายน์ ถนนนาเกลือ พัทยา จ.ชลบุรี

นอกจากจะเป็นการโชว์โฉมนางงามในชุดว่ายน้ำแล้ว คณะกรรมการกองประกวดยังคัดเลือกสาวงามในชุดว่ายน้ำเหลือเพียง 20 คนเพื่อชิงตำแหน่งรางวัลพิเศษ BEST IN SWIMMING SUIT (ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม) ในวันที่ 19  พฤศจิกายน 2556 ที่ บิวตี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สำหรับประเทศที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารอบรางวัลพิเศษ ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม 20 คนสุดท้ายได้แก่ประเทศ บราซิล แคนาดา คิวบา โดมินิกันรีพับบลิค เอสโตเนีย ลัทเวีย มาเซโดเนีย มาเลเซีย นามิเบีย ฟิลิปปินส์ โปแลนด์ ฝรั่งเศส กรีซ กินี เปอร์โตริโก สโลวัครีพับบลิค ศรีลังกา เวเนซุเอลา เวลส์ และ ซิมบับเว

อีกไม่นานเราก็จะรู้แล้วว่า ใครจะได้เป็น มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล “คนแรกของโลก” ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ณ บิวตี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ตามติดกันต่อที่ facebook.com/missgrandinternational หรือ www.missgrandinternational.com

 

 

 

 

 

ได้เวลาโชว์โฉมกันแล้วกับ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 เหล่าสาวงามนานาชาติ 75 คน ต่างอวดหุ่นกันใน ... 10 พ.ย. 2556 17:44 ไทยรัฐ