วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คิมเบอร์ลี่' ยังเศร้าเลิก 'เจ็ท' โต้เปิดตัวควง 'หมาก' สวีต2ต่อ2

คิมเบอร์ลี่ โต้เปิดตัวควงหมาก-ปริญ สวีตทองหล่อ 2 ต่อ 2 แจงไปกันหลายคน แจงสัมพันธ์หมากแค่พี่น้องไม่พัฒนาแฟน รับยังเศร้าเลิกเจ็ท-ณัฐพงศ์ เผยคุยฝ่ายชายน้อยเพราะต่างคนต่างทำงาน ยืนยันยังร่วมงานกันได้ ย้ำยังโสดไม่พร้อมเปิดใจคุยคนใหม่...

ฝั่งนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ออกมาบอกว่าห่างกับผู้จัดหนุ่ม เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช แต่ อาจิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ จ๋า-ยศสินี ณ นคร คุณแม่และพี่สาวของหนุ่มเจ็ทกลับบอกว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว แถมหนุ่มเจ็ทออกอาการเฮิร์ตมากซะด้วย ได้เจอสาวคิมที่มาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่งร้านยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้ รวมทั้งเรื่องที่มีคนเห็นสาวคิมเดินควงกับพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่เจ อเวนิว ทองหล่อ ด้วยกัน 2 คน

งานนี้สาวคิมชี้แจงถึงเรื่องควงหนุ่มหมากก่อนว่า "วันที่หนูลงรูปกับญาญ่า มาร์กี้ หนูไปทานข้าวด้วยกัน แล้วก็ไปต่อยมวยด้วยกัน เราจะนัดกันทุกอาทิตย์อยู่แล้ว" มีคนเห็นว่าเดินกระหนุงกระหนิงกันสองคน? "ไม่มีทางค่ะ" หมากอำพรางตัวด้วย? "ไม่ได้ไปกันสองคนด้วยค่ะ ไม่มีอะไรที่ต้องปิดบัง เพราะเราก็รู้ว่านักข่าวก็จับตามองเราอยู่ แต่เราก็บริสุทธิ์ใจค่ะ" หมากใส่หมวก แต่เราไม่อำพราง คนมองว่าเราตั้งใจเปิดตัวรึเปล่า? "หนูเพิ่งไปต่อยมวยมา ไม่ได้แต่งหน้าด้วยซ้ำ ก็เลยมัดผมขึ้น ส่วนพี่หมากชอบใส่หมวกอยู่แล้ว" คนมองว่าเราปากแข็ง? "ไม่มีปากแข็งค่ะ เราไปกันหลายคนค่ะ ไม่ได้ไปกันสองคนแน่ๆ" วันนั้นหมากรับเรากลับบ้านรึเปล่า? "ไม่ค่ะ ขับรถเอง ไม่ได้อยู่ด้วยกันสองคน" รู้สึกยังไงที่คนจับตามองเราสองคน? "ก็รู้สึกถูกจับตามองตลอดเวลา ถามว่าเบื่อมั้ย ไม่เบื่อค่ะ แต่เหนื่อยที่จะพูดแล้ว" ได้คุยกับหมากเรื่องข่าวมั้ย? "ก็คุยกันอยู่ค่ะ ล่าสุดก็คุยเรื่องข่าวนี้ก็ขำๆ กัน คงระวังมากกว่านี้ แต่เราก็บริสุทธิ์ใจกันอยู่แล้ว เราก็ไม่ไปไหนกันสองคน เพราะเราก็ไม่สามารถห้ามความคิดใครได้อยู่แล้ว"

อาจิ๋มกับพี่จ๋าบอกว่าเจ็ทเลิกกับเราแล้ว? "อย่างที่บอกไปแล้วว่าห่างกันแล้ว ถามว่าใช้คำว่าเลิกมั้ย มันก็เหมือนกันมั้ยคะ" จ๋าบอกว่าเจ็ทเฮิร์ตมาก? "ก็ไม่ได้เฮิร์ตอยู่ฝ่ายเดียวหรอก" คุยกันบ้างมั้ย? "ก็คุยกันน้อยลงเรื่อยๆ เพราะว่าต่างคนต่างก็ทำงานค่ะ" ยังใช้คำว่าคนรู้ใจได้เหมือนเดิมมั้ย? "เป็นพี่ที่น่ารักเหมือนเดิม ทั้งอาจิ๋มและพี่จ๋าก็ยังเป็นผู้ใหญ่ที่เราเคารพและรักมาก" เค้าดูเฮิร์ตมั้ย? "ก็เราสองคนตัดสินใจที่จะไปกันทางนี้ เราก็ต้องยอมรับความจริงค่ะ" หยุดพัฒนารึยัง? "หยุดแล้วค่ะ เราคุยกันแล้วก็ห่างกันแล้วค่ะ" มีโอกาสกับมาอีกรอบมั้ย? "ไม่รู้จริงๆ ค่ะ" อาจิ๋มบอกว่า เสียผู้หญิงไปดีกว่าเสียเรื่องงาน? "ก็เข้าใจ เราทำงานทุกวันต้องยิ้มทุกวัน จะมานั่งเฮิร์ตตลอดเวลา มันก็ไม่ได้ จะเสียงานก็ไม่ได้" อาจิ๋มบอกว่าเราเด็กมาก? "ก็เด็กจริงๆ ค่ะ บางอย่างก็ผิดพลาดกันได้" กับครอบครัวอาจิ๋ม ห่างกันด้วยมั้ย? "เวลาไม่ได้ถ่ายละครกับที่บ้านเค้าก็จะไม่ได้เจอกันอยู่แล้วค่ะ ถ้ามีโอกาส เราก็เข้าหาเค้าตลอดเวลา" น้อยใจมั้ยอาจิ๋มไม่เป็นกาวใจให้? "ไม่รู้ค่ะ" มีข่าวเจ็ทกับ ดิวรู้สึกยังไงบ้าง? "มันไม่จริงค่ะ หนูว่าไม่น่าจะจริงนะคะ"

พอโสดแล้วอัพค่าตัว? "ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ราคาสแตนดาร์ด" สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง? "เราก็ต้องทำงานและยอมรับความจริง พร้อมทั้งเดินไปข้างหน้าค่ะ ไม่ได้แฮปปี้ขนาดนั้น แต่เราก็ต้องทำงานของเราและต้องทำให้ดี" เราก็เฮิร์ตอยู่? "เป็นเรื่องปกติค่ะ" แต่คิมก็ยังดูสดใสอยู่? "อาชีพเราด้วยค่ะ จะมานั่งเสียใจตลอดเวลาไม่ได้ เพราะทำงานทุกวันเลย" เปิดใจดูคนใหม่รึยัง? "ยังไม่พร้อมค่ะ" คนมองว่าเราเป็นฝ่ายทิ้งเจ็ทเพราะดูไม่เฮิร์ตมาก? "ก็แล้วแต่คนจะคิดค่ะ" มีคนเม้าท์ว่าเราก็เศร้าปรึกษาเพื่อน? "ก็มีอยู่แล้วค่ะ เราก็ไม่รู้จะคุยกับใคร เราก็มีคุยกับพี่สาวพี่ชายเรา" ถ้าพูดถึงพี่เจ็ทจะน้ำตาซึมตลอด? "ไม่หรอกค่ะ" มีรูปเราเหมือนเมา? "ไม่ได้ดื่มเลยค่ะ" เสียดายเวลามั้ย? "เราก็ยังเป็นพี่น้องกันได้ เราไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นแฟนกัน เป็นพี่ที่เราเคารพ เพราะฉะนั้นมันไม่ได้เร่งรีบอะไร" โสดสนิทร้อยเปอร์เซ็นต์? "ใช่ค่ะ" ร่วมงานกันได้มั้ย? "ร่วมงานได้ค่ะ เรายังรักและเคารพบ้านนี้ตลอดไปค่ะ" ห่างกับเจ็ทแล้ว เจอกับหมากก็สบายใจขึ้นมั้ย? "ก็สบายใจค่ะ" พอโสดแล้ว กับหมากเป็นไปได้มั้ย? "เป็นไปไม่ได้ค่ะ ณ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนพี่น้องที่สนิทกัน และจะเป็นอย่างนี้ตลอดไป".

คิมเบอร์ลี่ โต้เปิดตัวควงหมาก-ปริญ สวีตทองหล่อ 2 ต่อ 2 แจงไปกันหลายคน แจงสัมพันธ์หมากแค่พี่น้องไม่พัฒนาแฟน รับยังเศร้าเลิกเจ็ท-ณัฐพงศ์ เผยคุยฝ่ายชายน้อยเพราะต่างคนต่างทำงาน ยืนยันยังร่วมงานกันได้ ย้ำยังโสดไม่พร้อมเปิดใจคุยคนใหม่... 17 ต.ค. 2556 12:09 ไทยรัฐ