วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์' เปิดซิงบ้านใหม่ 'ตุ๊กกี้' เจาะพิเศษทุกซอกมุม

รายการ "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" พุธนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ตามติดบรรยากาศทำบุญขึ้นบ้านใหม่หลังงามของตุ๊กกี้-สุดารัตน์ พร้อมชมภาพความหวานระหว่างตุ๊กกี้กับบูบู้ และบรรยากาศอบอุ่นของเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มาร่วมยินดี...

พิธีกรตลกหญิงมากความสามารถ ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม ได้ฤกษ์งามยามดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่หลังงาม จากหยาดเหงื่อที่ขยันทำงานหนักมาตลอดหลายปี  งานนี้รายการ "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" เลยขอบุกบ้านถ่ายบรรยากาศบ้านทุกซอกทุกมุมเป็นรายการแรก พร้อมกับภาพความหวานระหว่างตุ๊กกี้กับบูบู้ ซึ่งบูบู้เผยเมนูพิเศษจานโปรดที่ทำเป็นอาหารจานโปรดให้ตุ๊กกี้กินเป็นประจำ นอกจากนี้ยังได้เห็นถึงบรรยากาศอบอุ่นของเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ที่แห่แหนกันมาร่วมยินดิ อาทิ ส้มเช้ง สามช่า, ท็อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ, แจ๊ส ชวนชื่นกับภรรยาคนสวย, บอย-พิษณุ, พัน พลุแตก, มัม ลาโคนิค, ริว จิตสัมผัส ฯลฯ


งานนี้นอกจากมาร่วมยินดีแล้วแล้ว โหน่ง ยังควงภรรยามาทำบะหมี่เกี๊ยว โหน่ง ชะชะช่า เลี้ยงแขกในงานกันแบบฟรี ๆ ให้อิ่มหนำสำราญ และยังขอเป็นพิธีกรเฉพาะกิจสัมภาษณ์ชีวิตรัก-การตกแต่งบ้านในสไตล์ของคู่รักหวานเจ้าของบ้าน ตุ๊กกี้ กับแฟนหนุ่ม บูบู้ ด้วย จากนั้น พัน พลุแตก ก็รับช่วงเป็นพิธีกรต่อให้ ตุ๊กกี้ กับ บูบู้ พาดูมุมสวยในบ้านอย่างเป็นกันเอง แต่พอเดินมาถึงสระน้ำมุมโปรดของทั้งคู่เจอกับแก๊งแดนเซอร์สุดจี๊ดของตุ๊กกี้ พัน เลยเกิดไอเดียให้ทั้งแก๊งเล่นเกมในสระน้ำซะเลยทำเอาสนุกสนานเฮฮากันสุด ๆ ตามดูภาพบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์"  เท่านั้น ซึ่งเป็นรายการแรกและรายการเดียวที่ได้เข้าไปถ่ายทำแบบเอ็กซ์คลูซีฟจริง ๆ พุธที่ 16 ต.ค. นี้ ทุ่มครึ่ง ทางช่องเวิร์คพอยท์ ทีวี.

 

รายการ "ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ โชว์" พุธนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ตามติดบรรยากาศทำบุญขึ้นบ้านใหม่หลังงามของตุ๊กกี้-สุดารัตน์ พร้อมชมภาพความหวานระหว่างตุ๊กกี้กับบูบู้ และบรรยากาศอบอุ่นของเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มาร่วมยินดี... 16 ต.ค. 2556 10:46 ไทยรัฐ