วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ใกล้เปิดความฮา!

บริษัทเอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด จัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน” ณ ลานฮอลลีวูด เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์  รัชโยธิน โดยมีหัวเรือใหญ่ วิทยา ศุภพรโอภาส และ สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ที่สามารถรวบรวมนักร้องลูกทุ่งมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มากมาย

เปิดตัวงานโดยทีมแดนเซอร์อลังการจาก วงซุปเปอร์สตาร์ประชานิเวศ แชมป์ลูกทุ่งประเทศไทย กับการโชว์เต้นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่จังหวะเพลง ทำนอง คำร้องแสดงถึงความเป็นลูกทุ่ง ต่อด้วยการเปิดฉายทีเซอร์ของภาพยนตร์ให้ได้ชมกัน เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมในเมเจอร์ รัชโยธินได้เสียงกราวใหญ่ แล้วจึงเป็นการสัมภาษณ์ผู้บริหาร คุณฐิตกร อุษยาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็มพิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)  ในการอนุมัติโปรเจกต์ภาพยนตร์ “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน”  ให้ได้ชมกันเรื่องนี้  ต่อด้วยการสัมภาษณ์กับทีมงานสร้าง 2 โปรดิวเซอร์ คุณวิทยา ศุภพรโอภาส และ คุณสง่า  ฉัตรชัยรุ่งเรือง ร่วมด้วยผู้กำกับ กัลป์ หงส์รัตนาภรณ์ ด้วยความสนุกสนาน

มาถึงไฮไลต์ของงาน เป็นการเปิดตัวนักแสดงภาพยนตร์ “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน”  โดยการเชิญให้โพสท่าสวยเก๋ เท่ บนบันไดเลื่อนปล่อยตัวลงมาทีละคน ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า รวมพลคนลูกทุ่ง งานนี้จึงคับคั่งไปด้วยศิลปินรุ่นใหม่ รุ่นใหญ่ที่มาเรียกน้ำย่อยของความฮาเป็นออเดิร์ฟ ก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าโปรแกรมฉายให้ได้ชมกันในวันที่  28  พฤศจิกายน 2556  ได้แก่ ไผ่ พงศธร, สุนารี ราชสีมา, คัฑลียา  มารศรี, บลูเบอร์รี่, กระแต-กระต่าย อาร์สยาม,บุญโทน คนหนุ่ม, ทศพล หิมพานต์, ลาดา อาภาภัทร, ดาว มยุรี, ปิ๋ม ซีโฟร์, โจนัส แอนเดอร์สัน, เอกราช สุวรรณภูมิ, เสริมเวช ช่วงยรรยง,จอมขวัญ กัลยา, อั้ม นันทิยา, ไชโย  ธนาวัฒน์

โดย ไผ่ พงศธร เป็นตัวแทนของทีมนักแสดง สัมภาษณ์ว่า “การทำงานภาพยนตร์ไทยเรื่อง รวมพลคนลุกทุ่งเงินล้าน นี้ขอบอกทุกคนเลยว่า มันสนุกมาก เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่พวกเรานักร้องลูกทุ่ง ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นใหญ่  จะไม่มีวันลืม ความรักความสามัคคี  ความเป็นกันเอง การร่วมทำงานกันแบบไม่แบ่งแยก ไม่มีค่าย ไม่มีพรรคมีพวก ทุกคนเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกัน เสมือนเป็นครอบครัวใหญ่ที่มี พี่น้อง ลุง ป้า น้า อา หลายรุ่นมาอยู่ด้วยกันตลอดระยะเวลาถ่ายทำ  2 เดือน

พี่กัลป์ ผู้กำกับ กับพี่วิทยา ใจดี ให้กำลังใจพวกเราทุกคนตลอด  พี่ ๆ นักแสดงด้วยกันก็น่ารัก มีความสุขและสนุกทุกครั้ง ทุกวันที่มากองถ่ายกองนี้  เป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกครั้งแรกในชีวิตของผมด้วย  เกร็งมว๊ากกก(หัวเราะ) เลยถูกส่งไปเรียนแอ็คติ้ง (หัวเราะ) แต่ก็ยังประหม่าอยู่ดี ยิ่งต้องมาเข้าฉากกับ พี่ฮาย อาภาพร, พี่ยิ่งยง, พี่สุนารี, พี่บุญโทน, พี่เอกชัย  ซึ่งทุกคนต่างมีฝีมือในการแสดงทั้งนั้น  วันนี้ได้เห็นทีเซอร์แล้วขำกระจายมากับมุกโซเชียลแคม ใครที่ยังไม่ได้ชมทีเซอร์ไปติดตามดูได้ในแฟนเพจภาพยนตร์รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้านกันเลย  ขอฝากให้ติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ของพวกเราชาวลูกทุ่งด้วยนะครับ” พร้อมจะเข้าฉาย 28 พฤศจิกายน  2556 นี้  น่าจะมันส์ฮากัน.

 

 

บริษัทเอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด จัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน” ณ ลานฮอลลีวูด เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีหัวเรือใหญ่ วิทยา ศุภพรโอภาส และ... 11 ต.ค. 2556 11:07 ไทยรัฐ