วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดยไม่มีเธอ 'ต้น เอเอฟ' ระเบิดความซึ้ง-เศร้า

หนุ่ม “ต้น ธนษิต จตุรภุช” กับเอกลักษณ์ทางน้ำเสียงการร้องสไตล์โซลที่เจ้าตัวถนัด ล่าสุดส่งเพลงซิงเกิลใหม่ “โดยไม่มีเธอ” พร้อมชวนสองนักแสดง “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” และหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” มาร่วมค้นหาความรักที่แท้จริงที่มาพร้อมความเจ็บปวด เมื่อความรักที่มีมากกว่าสองคน งานนี้ความรักของชายสองหญิงหนึ่งจะพบจุดจบอย่างไร และบรรยากาศการถ่ายมิวสิกฯ เป็นอย่างไร เข้มข้นขนาดไหน ไปฟังเจ้าของเอ็มวีหนุ่ม “ต้น” เล่าการถ่ายทำกันเลย

“ครับ สำหรับวันนี้เรามาถ่ายมิวสิกฯ งานเพลงซิงเกิลใหม่ “โดยไม่มีเธอ” ก็ได้สองนักแสดงหนุ่มหล่อที่พกพาความเกรียนอย่างพี่ “หน่อง” และอีกหนุ่มตี๋มาแบบผู้ชายอบอุ่น “อาเล็ก” ครับ โดยวันนี้เราก็มาปักหลักถ่ายทำกันที่โรงแรมรอยัลรัตนโกสินทร์ ส่วนตัวผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับทั้งสองนักแสดงซึ่งในกองทุกคนน่ารักมากๆ ไม่มีบ่น เป็นกันเองมาก (ยิ้ม) ผู้กำกับก็น่ารัก เพราะเราถ่ายทำกันตั้งแต่ช่วงเช้าแล้วคิวเสร็จก็จะข้ามไปถึงเช้าของอีกวัน ส่วนในไลน์เรื่องตัว “อาเล็ก” กับนางเอก รับบทเป็นดารา  เคยเป็นแฟนกันมาก่อน แต่ยังลืมกันไม่ได้ พอทั้งสองต้องมารับบทเจอกันอีกครั้ง กับการถ่ายหนัง

ซึ่งในเรื่องจะมีพี่ “หน่อง” ซึ่งเล่นเป็นผู้กำกับ และตัวพี่เขาก็เป็นแฟนกับนางเอก แต่พออดีตคนเคยรักกันมาเข้าฉากด้วยกัน ถ่านไฟเก่าคุ โดยเฉพาะซีนเต้นรำ ซึ่งทำให้นางเอกกับ “อาเล็ก” เกิดความรู้สึกคิดถึงความหลังกับฉากจูบ ซึ่งคนที่เจ็บปวดกับภาพบาดตานั้นคือพี่ “หน่อง” ที่เป็นแฟนปัจจุบัน สุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาทั้งสามจะเป็นอย่างไร แต่ต้องมีอีกฝ่ายที่จะต้องเศร้าและต้องอยู่ให้ได้ถ้าวันหนึ่งต้องอยู่ลำพังอย่างในเพลง “โดยไม่มีเธอ” แต่จะเป็นหนุ่มไหนที่นางเอกจะยอมพูดความจริงที่หัวใจรู้สึกดีๆ ให้ระหว่างคนใหม่หรืออดีตคนเคยรัก แฟนๆ สามารถเป็นกำลังใจ และร่วมลุ้นกันได้ในมิวสิกฯ ที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ “ต้น” ตั้งใจมอบให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบดนตรีการร้องสไตล์โซล เนื้อหาก็จะมีสองอารมณ์ ในช่วงแรกอาจจะฟังดูเศร้าๆ แต่จริงๆ เป็นเพลงที่อยากให้ทุกคนมีกำลังใจ ว่าสักวันหนึ่งเราต้องเจอคนที่ใช่และลบเลือนอดีตให้ได้ ผ่านวันใหม่ “โดยไม่มีเธอ” ครับ ฝากติดตามกันด้วย”.

 

 

 

 

หนุ่ม “ต้น ธนษิต จตุรภุช” กับเอกลักษณ์ทางน้ำเสียงการร้องสไตล์โซลที่เจ้าตัวถนัด ล่าสุดส่งเพลงซิงเกิลใหม่ “โดยไม่มีเธอ” พร้อมชวนสองนักแสดง 9 ต.ค. 2556 15:30 9 ต.ค. 2556 16:10 ไทยรัฐ