วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปั่นเพื่อโลก 'ไอซ์ ศรัญยู' นำก๊วน TWEED RUN

ผ่านไปด้วยดีกับหนึ่งในกิจกรรมจักรยานที่มี "ไอซ์ ศรัญยู" นำก๊วน TWEED RUN ปั่นรณรงค์ BANGKOK CAR FREE DAY ในกิจกรรม GMM Z THE TWEED RUN BANGKOK ครั้งที่ 1 ที่ได้พลพรรคนักปั่นอีกกว่าร้อยชีวิตเข้าร่วม...

จากความสำเร็จอย่างท่วมท้นของ จีเอ็มเอ็ม แซท ในการจัดกิจกรรมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชมที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน กับกิจกรรม ROAD TO TOUR DE FRANCE 2013 (โรด ทู ตูร์ เดอ ฟรองซ์) ครั้งแรกในประเทศไทย และจัดต่อเนื่องกับ TOUR OF SPAIN RIDE IN BANGKOK 2013 (ทัวร์ ออฟ สเปน ไรท์ อิน แบงคอก 2013)  ล่าสุดผุดกิจกรรมจักรยานต่อเนื่อง GMM Z THE TWEED RUN BANGKOK (จีเอ็มเอ็ม แซท เดอะ ทวีต รัน บางกอก) ชูไอซ์ ศรัญยู วินัยพานิช ร่วมรณรงค์ลดการใช้รถยนต์ส่วนตัว ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร ในวัน CAR FREE DAY ที่ผ่านมา

หลังเริ่มลงทะเบียนกิจกรรม GMM Z THE TWEED RUN BANGKOK กลุ่มสมาชิกมิตรภาพนักปั่นกว่า 100 ชีวิตที่ผ่านการคัดเลือกจาก FACEBOOK GMM Z BIKE FANPAGE ก็มาร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้ ไอซ์ ศรัญยู วินัยพานิช พร้อมด้วย คุณเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มงาน PLATFORM STRATEGY & SPONSORSHIP บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด, คุณแดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง ผู้จัดการช่อง GMM EURO SPORT บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด และนายแพทย์สุกมล วิภาวีพลกุล ร่วมนำทีมกลุ่มนักปั่นจักรยานจากหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ไปยังจุดสำคัญต่าง ๆ รอบเกาะรัตนโกสินทร์ อาทิ ลานพลับพลามหาเจษฎาบดินทร์, เสาชิงช้า, กระทรวงกลาโหม ก่อนจะมาถึงจุดหมายที่ท้องสนามหลวง

จากนั้นได้ร่วมขบวนพาเหรดขบวนจักรยานรณรงค์การใช้จักรยาน ร่วมกับกลุ่มจักรยานสายแฟชั่นกลุ่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม BANGKOK BIKE CHIC, มูลนิธิโลกสีเขียว, จักรยานธนบุรี และวงดุริยางค์สวนกุหลาบ โดยได้รับเกียรติจาก โฆษกของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณตรีดาว อภัยวงศ์ มาร่วมเปิดขบวนพาเหรดจักรยาน ในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้ กิจกรรมในครั้งนี้ ไอซ์ ศรัญยู ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาปั่นจักรยาน พร้อมแต่งตัวแฟชั่นสไตล์วินเทจร่วมกับเพื่อน ๆ กว่า 100 คน บนท้องถนน โดยตลอดระยะทางการปั่นก็มีแฟนคลับมาให้กำลังใจอย่างท่วมท้น

“ขอบคุณ จีเอ็มแซท ที่ชวนไอซ์มาร่วมในกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ด้วยครับ เพราะโดยปกติผมก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสปั่นจักรยานระยะทางไกล ๆ สักเท่าไหร่ แต่พอได้มาร่วมปั่นจริง ๆ ก็ไม่เหนื่อยนะครับ สนุกไปอีกแบบ ไอซ์ว่ามันเป็นประสบการณ์อีกแบบหนึ่งซึ่งดีมาก และคิดว่าจักรยานก็สามารถใช้เป็นอีก 1 ทางเลือกของพาหนะในกรุงเทพจริง ๆ ได้เลย และยังถือเป็นการช่วยลดมลพิษของโลกได้ด้วย” ไอซ์ ศรัญยู กล่าว.

 

ผ่านไปด้วยดีกับหนึ่งในกิจกรรมจักรยานที่มี "ไอซ์ ศรัญยู" นำก๊วน TWEED RUN ปั่นรณรงค์ BANGKOK CAR FREE DAY ในกิจกรรม GMM Z THE TWEED RUN BANGKOK ครั้งที่ 1 ที่ได้พลพรรคนักปั่นอีกกว่าร้อยชีวิตเข้าร่วม... 8 ต.ค. 2556 03:26 ไทยรัฐ