วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พี่ฉอด' ลุยส่ง "คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์3" โกยเรตติ้ง!! 5 ตุลานี้

กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ผู้ผลิตรายการวิทยุ พร้อมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ที่เคยทำให้คุณประทับใจอีกครั้ง กับการนำเรื่องจริงในช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่โด่งดังมาสร้างเป็นซีรีส์ถึง 2 ซีซั่น จนได้รับการตอบรับล้นหลามกลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ล่าสุด 2 ผู้ควบคุมการผลิต “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ “เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” เดินเครื่องส่ง Club Friday The Series 3  กับละครความรักจาก 3 เรื่องจริงที่ยิ่งกว่านิยาย ซึ่งจะถูกถ่ายทอดเป็นละครในคอนเซปต์ “สามรัก สามชีวิต”


เริ่มงานแถลงข่าว Club Friday The Series 3 ด้วยโชว์เพลงประกอบละครกระชากอารมณ์ ให้อินกันสุด ๆ ไปกับเพลงจากละครเรื่อง รักระยะทดลอง ที่ได้ หมู สมการ ( มูซู ) มาแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนอง จากนั้น ดีเจพี่อ้อย-นภาพร และดีเจเป้-วิศวะ พิธีกรขึ้นกล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการ พร้อมเชิญหัวเรือใหญ่ “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(สายธุรกิจสื่อ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขึ้นพูดคุยในฐานะผู้อำนวยการสร้าง Club Friday The Series 3 โดยเผยว่า “จากการทำงานกับซีรีส์ที่ผ่านมาทั้ง 2 ซีซั่น ถ้ามองเป็นการเดินทาง ก็เรียกได้ว่าเรามาไกลกว่าที่เราคิดไว้มาก เพราะจุดเริ่มต้นเป็นเพียงรายการวิทยุเล็ก ๆ เพียงแค่ 2 ชั่วโมง ซึ่งเราพูดอยู่เสมอว่า “ชีวิตคนไม่จำเป็นต้องเจอทุกอย่างก็ได้ แต่เราสามารถเรียนรู้จากชีวิตคนอื่นได้” และจากตรงนี้จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราต่อยอดมาเป็น Club Friday the series โดยซีซั่น ที่ผ่านมาผลตอบรับที่ได้นับว่าประสบความสำเร็จมากค่ะ เพราะพอละครแต่ละตอนออนแอร์จบ ก็มีฟีดแบ็กเข้ามาทันทีตลอด ซึ่งเราก็รู้สึกดีใจที่มีคนสนใจเราและตั้งใจดูเราทุกตอนมากมายขนาดนี้ พอมาถึงซีซั่น 3 เลยต้องยอมรับว่ากดดันมากขึ้น เราตั้งใจเลือกมาทั้งหมด 3 เรื่องที่มีความเข้มข้นมากขึ้นตามคอนเซปต์ สามรัก สามชีวิต เพื่อถ่ายทอดชีวิตรักในมุมที่ต่างกันถึง 3 รูปแบบ ทั้งความรักระหว่างเพื่อนสนิทที่มาทดลองเป็นแฟนกัน ความรักจากชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องดิ้นรนและสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก และยังต้องผิดหวังกับความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า และความรักระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิงที่ต่างฝ่ายต่างมีพันธะแล้ว แต่ละเรื่องบอกเลยไม่ธรรมดา ซึ่งเชื่อว่าผู้ชมจะได้ข้อคิดจากซีรีส์ของเราและทุกคนน่าจะชื่นชอบค่ะ”


ตามด้วยคนสำคัญอีกหนึ่งคนที่ขาดไม่ได้กับ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย กับบทบาทผู้ควบคุมการผลิต Club Friday The Series 3 เผยถึงภาพรวมของซีซั่น 3 ว่า “จากการทำงานทั้ง 2 ซีซั่นที่ผ่านมา ผมทำการบ้านหนักขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้คุณผู้ชมได้ดูสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิม ครั้งนี้จึงมีคอนเซปต์ว่า สามรัก สามชีวิต ซึ่งนั่นหมายถึงรายละเอียดต่าง ๆ ความยากจะเพิ่มมากขึ้นกว่า 2 ซีซั่นที่ผ่านมาหลายเท่าตัว โดยเฉพาะการเลือกเรื่องซึ่งมีหลายเรื่องมากที่โดนใจผมและคิดว่ามีความเข้มข้นมากจนไม่สามารถนำมาทำให้จบใน 1 ตอนได้ จนพอมาถึงซีรีส์ 3 เราเลยมีโอกาสหยิบเรื่องเหล่านั้นมานำเสนอให้ทุกคนได้ชมกันครับ  ซึ่งการทำงานในซีซั่นนี้เราได้ประสบการณ์จากที่ผ่าน ๆ มาทำให้ในทุกขั้นตอนในการทำงาน ตั้งแต่การเลือกเรื่อง การคัดตัวนักแสดงที่เราพยายามหาให้เหมาะสม และที่สำคัญสำหรับ คนที่จะมารับบทบาทจะต้องเป็นคนที่สามารถถ่ายทอดสื่ออารมณ์ออกมาได้ดี ตลอดจนผู้เขียนบทและผู้กำกับที่เราเคยได้ร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ทีมงานเหล่านี้ถือว่าเป็นผู้ที่รับรู้และอินกับความเป็น Club Friday the series ทำให้การทำงานง่ายขึ้น จนถึงตอนนี้เราพยายามทำสิ่งที่เราคิดไว้ ให้กลายเป็นจริงและสมบูรณ์แบบมากที่สุด เพื่อทำให้แฟน ๆ ของคลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ไม่ผิดหวัง และประทับใจ ไม่ต่างจาก 2 ซีซั่นที่ผ่านมาครับ


จากนั้นถึงคิวผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ และ โอ๋-คฑาเทพ พร้อมนักแสดงคุณภาพจาก 3 เรื่อง นำโดย ก้อย-รัชวิน , ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ , โดนัท-มนัสนันท์ , เป้-ทวีฤทธิ์ , ดีเจเผือก-พงศธร , ไอซ์-ปรีชญา ร่วมพูดคุยถึงการเป็นส่วนหนึ่งของ Club Friday The Series 3 เผยความรู้สึกและซีนเด็ด ๆ พอกระตุ้นต่อมดราม่าให้น้ำตาซึมกันเบา ๆ ก่อนที่จะส่งต่อให้ศิลปินและนักแต่งเพลงประกอบซีรีส์ อาทิ โรส-ศิรินทิพย์, ฟองเบียร์-ปฏิเวธ, เอิ้น-พิยะดา และหมู สมการ( มูซู ) มาร่วมพูดคุยและปิดท้ายด้วยโชว์เพลงประกอบละครจาก เรื่องรักที่ไม่เคยได้รัก ร้องโดย โรส-ศิรินทิพย์ เรียกได้ว่าเพราะจับใจ ทำเอาคนในงานอินไปกับเนื้อร้องและทำนองสุด ๆ


ติดตามเรื่องราวเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่แฝงแง่คิดดี ๆ ให้แก่ผู้ชมในทุก ๆ ตอน ห้ามพลาด Club Friday The Series 3 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00-20.00 . ทางช่องกรีนแชนแนล โดยออกอากาศตอนแรก เรื่อง รักระยะทดลอง วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์แน่นอน.

 

กลับมาสร้างปรากฏการณ์ที่เคยทำให้คุณประทับใจอีกครั้ง กับการนำเรื่องจริงในช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่โด่งดังมาสร้างเป็นซีรีส์ถึง 2 ซีซั่น จนได้รับการตอบรับล้นหลามกลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ล่าสุด 2 ผู้ควบคุมการผลิต “พี่ฉอด-สายทิพย์” และ “เอส-วรฤทธิ์” เดินเครื่องส่ง Club Friday The Series 3 กับละครความรักจาก 3 เรื่องจริงที่ยิ่งกว่านิยาย ซึ่งจะถูกถ่ายทอดเป็นละครในคอนเซปต์ “สามรัก สามชีวิต” 4 ต.ค. 2556 14:52 ไทยรัฐ