วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/10/56 DVD

สำหรับ 4 ต.ค.56 ความสนุกสนานภายในบ้าน เริ่มขึ้นได้ด้วยการหาดีวีดีมาดู ทั้งประหยัดและสะดวกสบาย คราวนี้มีหนังที่น่าสนใจ ดังนี้...


World  War Z : มหาวิบัติสงคราม Z
ประเภท :  แอ็กชั่น / ระทึกขวัญ
นักแสดง :  แบรด พิตต์, ดีดี้  การ์ดเนอร์, เจเรมี ไคลเนอร์
ผู้กำกับ :  มาร์ค ฟอร์สเตอร์
รูปแบบ : วีซีดี, ดีวีดี และบลูเรย์

ในวันธรรมดาวันหนึ่ง เจอร์รี่ เลน (แบรด  พิตต์) และครอบครัว พบว่าการเดินทางบนท้องถนนที่เคยเงียบสงบ ต้องเผชิญหน้ากับการจราจรติดขัดกลางเมือง เจอร์รี่ที่ในอดีตเคยเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนขององค์การสหประชาชาติ รู้สึกว่านี่ไม่ใช่รถติดธรรมดา และเมื่อมีเฮลิคอปเตอร์ของตำรวจบินอยู่เหนือท้องฟ้า และมีมอเตอร์ไซค์ของตำรวจวิ่งไปมาอยู่เบื้องล่าง ทั้งเมืองต้องเผชิญกับเหตุโกลาหล บางสิ่งบางอย่างกำลังเป็นเหตุให้ผู้คนทำร้ายกันอย่างรุนแรง มันคือเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายได้ผ่านการโดนกัดเพียงครั้งเดียว และเปลี่ยนมนุษย์ที่มีสุขภาพแข็งแรงดีให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่จดจำอดีตไม่ได้ แถมยังกลายเป็นซอมบี้ดุร้าย แล้วเจอร์รี่จะช่วยครอบครัวของเขาไว้ได้ไหม?

หนังแอ็กชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ที่มีจุดขายหลักอยู่ที่ แบรต พิตต์ นำเอาซอมบี้มาบุกโลกแบบอลังการงานสร้าง พระเอกเด่นสุดๆ เลยข่มนักแสดงคนอื่นจนหมด ทุกคนเหมือนแค่รับเชิญให้มาแสดงเป็นตัวประกอบ ยิ่งคนที่มาเล่นเป็นเมียนั้น ดูแก่และเคมีไม่เข้ากันแต่เธอก็ดูลุยๆ พอตัว ส่วนเนื้อเรื่องดูง่าย สบายๆ


The  Hangover  Part 3 :  เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค 3
ประเภท : ดราม่า / เบาสมอง
นักแสดง :  แบรดลี่ย์ คูเปอร์, แซช กาลิฟิอานาคิส, เอ๊ด เฮล์มส, จัสติน บาร์ธา, เคน จีออง
ผู้กำกับ :  ทอดด์ ฟิลลิปส์

สองปีผ่านไปหลังหายนะครั้งใหญ่ในกรุงเทพฯ ดูเหมือนตัวนำความซวยอย่างเลสลี่ เชา (เคน จีออง) จะถูกขังลืมอยู่ในคุกไทย ในที่สุด ฟิล (แบรดลี่ย์ คูเปอร์) สตู (เอ๊ด เฮล์มส) และดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) ก็กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขได้เสียที จนกระทั่งอลัน (แซช กาลิฟิอานาคิส) เพื่อนซี้ของพวกเขา เลิกกินยาระงับประสาท ทำตัวเพี้ยนกว่าเดิม และจุดชนวนความวายป่วงครั้งมโหฬารให้บังเกิด! ผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ เก็บมุกเด็ดไว้ให้ผู้ชมได้ฮาดิ้นกับภาคสุดท้ายของภาพยนตร์สุดฮามหารั่ว เพื่อปิดฉากตำนานไตรภาคแก๊งวูล์ฟแพ็ค!

คราวนี้ไม่มีงานแต่งงาน ไม่มีงานเลี้ยงส่งคืนก่อนวันวิวาห์  จึงไม่มีการเมารั่วหมดสติลืมเหตุการณ์เหมือนสองภาคที่แล้ว เสน่ห์ของตัวละครยังใช้ได้ ส่วนมุกตลกเพี้ยนๆ ในหนังจากตัวละครอลันและเฉาทำได้ดี แต่บางอย่างดูซ้ำรอยเดิม หนังยังสนุกแม้ไม่มากเท่าสองภาคแรก


The  Croods  :  เดอะ ครู้ดส์
ประเภท : ผจญภัย/เบาสมอง
ให้เสียงพากย์ :  นิโคลาส เคจ, ไรอัน เรย์โนลด์ส, เอ็มม่า สโตน, แคทเธอรีน คีเนอร์
ผู้กำกับ :  เคิร์ก เดอ มิคโก, คริส แซนเดอร์ส

แอนิเมชั่นหรรษากับเรื่องราวการผจญภัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ติดตามมนุษย์ครอบครัวแรกของโลกในการผจญภัยครั้งสำคัญของชีวิต หลังจากถ้ำที่พวกเขาใช้อาศัยพักพิงและหลบซ่อนจากภัย อันตรายได้ถูกทำลาย พวกเขาต้องเดินทางข้ามประเทศที่ยิ่งใหญ่ตื่นตาตื่นใจ จนได้พบกับโลกใบใหม่อันน่าทึ่ง เต็มไปด้วยด้วยสิ่งมีชีวิตสุดพิศวง และทำให้ทัศนคติของพวกเขาต้องเปลี่ยนไปจากเดิม

ถือเป็นแอนิเมชั่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเเอนิเมชั่นแบบดรีมเวิร์คส์ แบบจัดเต็ม และเป็นเสน่ห์ที่ทำให้คนดู “รัก” แอนิเมชั่นค่ายนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเป็นหนังแบบเด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เต็มไปด้วยตัวละครที่มากไปด้วยสีสัน อาจจะกวน เฮี้ยว เพี้ยน ห่าม แต่ก็เต็มไปด้วยความน่ารักในตัว มีอารมณ์ขันในทางเสียดสี ตัวเรื่องมีคติสอนใจ ที่สอนได้ตั้งแต่เด็กเพิ่งรู้ความ ไปจนผู้ใหญ่กำลังจะเปิดฝาโลงลงไปนอน “อย่ากลัว และจงกล้าพร้อมรับความเปลี่ยนแปลง”


สารวัตรหมาบ้า
ประเภท :  ดราม่า / แอ็กชั่น
นักแสดง : สมชาย เข็มกลัด, คริสตัล วี, โน้ต เชิญยิ้ม และชลัฏ ณ สงขลา
ผู้กำกับ :  ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล

เมื่อเหล่าตำรวจอีโก้จัด รวมหัวกันปิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอันน่าสยอง แต่เมื่อสืบคดีจนเกือบจะแก้ปมปริศนาและเปิดเผยตัวฆาตกรได้นั้น พวกเขากลับต้องเจอเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่กำลังจะเกิดขึ้น วสันต์ (สมชาย เข็มกลัด) นายตำรวจผู้ขึ้นชื่อว่าเก่งด้านการสืบสวนคดี แต่มักใช้ความรุนแรงและแหกกฎข้อบังคับทุกอย่าง เขามุ่งมั่นที่จะปิดคดีนี้ให้จงได้ โดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัวว่าเขากำลังจะกลายเป็นเหยื่อที่ฆาตกรเลือก เพื่อพลิกปมปริศนาที่เกิดขึ้น

 

สำหรับ 4 ต.ค.56 ความสนุกสนานภายในบ้าน เริ่มขึ้นได้ด้วยการหาดีวีดีมาดู ทั้งประหยัดและสะดวกสบาย คราวนี้มีหนังที่น่าสนใจ ดังนี้... 2 ต.ค. 2556 16:58 ไทยรัฐ