วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จัสติน บีเบอร์'พักเกรียน! ถึงไทย-ถ่ายรูปกับแฟนคลับ

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 24 ก.ย. มีรายงานว่า จัสติน ดรูว์ บีเบอร์ หรือ จัสติน บีเบอร์ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังระดับโลก เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวถึงท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ ซึ่งตามกำหนดจะมีขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในวันที่ 26 ก.ย. 2556 โดยมีแฟนคลับไปรอรับจำนวนมากบริเวณพื้นที่จัดไว้รองรับท่ามกลางมาตรการรักษาความปลอดภัยเข้มข้น

ทั้งนี้ เมื่อจัสติน บีเบอร์ ซึ่งอยู่ในชุดเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสามส่วน สวมหมวกแก๊ปสีดำ เดินพ้นจากบริเวณอาคารรับรองได้ขึ้นไปนั่งบนรถเก๋งที่ทีมดูแลจัดเตรียมไว้ โดยมีเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับดังเป็นระยะ ทันใดนั้น จัสติน บีเบอร์ ได้ลงจากรถเดินเข้าไปทักทายและพบปะกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดและอารมณ์ดี พร้อมแตะมือทักทาย และหยิบสมาร์ทโฟนของแฟนคลับหลาย ๆ คน มาถ่ายรูป ท่ามกลางเสียงต้อนรับจากแฟนคลับที่ยิ่งดังขึ้น โดยมีทีมบอดี้การ์ดดูแลไม่ห่าง

 

 

มีรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อเวลาผ่านไปสักระยะจัสติน บีเบอร์ ได้ขึ้นรถเดินทางออกจากบริเวณท่าอากาศยานดอนเมือง โดยมีกำหนดเข้าพักโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ และท่องเที่ยวก่อนถึงวันแสดงคอนเสิร์ต

สำหรับ จัสติน บีเบอร์ เริ่มฉายแววโดยการโพสต์วิดีโอร้องเพลงลงยูทูบ จนได้ทำเพลงกับค่ายเพลงมีซิงเกิลและอัลบั้มตามมา มีผลงานเพลง เช่น Baby, One time, Somebody to love และ U smile เป็นต้น

 

นักร้องวัยรุ่นชื่อดังก้องโลก 'จัสติน บีเบอร์' ถึงไทยแล้วก่อนถึงวันมีคิวโชว์คอนเสริ์ต โดยทักทายแฟนคลับแห่ไปรอรับแบบถึงเนื้อถึงตัวสมใจ พร้อมยอมให้แชะภาพอย่างอารมณ์ดี... 24 ก.ย. 2556 07:24 ไทยรัฐ