วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หมิง' เร้าใจ ยั่วชายเพ้อ

หมิง-ชาลิสา สาวเนื้อหอมที่มีข่าวมือที่ 3 กับหนุ่มๆ ตั้งแต่หมวดอ๋อ แฟนเก่าแอฟ-ทักษอร หนึ่ง-ธนวัฒน์ แฟนเก่าชมพู่-อารยา ล่าสุดมีข่าวกับไผ่ วันพอยท์

หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์ มีตำแหน่งนางสาวไทย 2546 ยุคไอทีวี เป็นเครื่องการันตีความงาม ต้องนับว่าเป็น"นางงามตัวเล็ก" ที่สุดก็ว่าได้ หลังจาก นั้นชื่อเสียงการเป็น "นางงาม" ทำให้กลายเป็น   สาวเนื้อหอม  เพียงชั่วข้ามคืน!

นอกจากทำหน้าที่ "ทูตวัฒนธรรมประเทศไทย" ตามสโลแกนของกองประกวดฯด้วยแล้ว ยังเสมือนเป็นใบเบิกทางที่จะเป็น "ดาวจรัสแสง" ในวงการมายา บรรดาผู้จัดละครทาบทาม หมิง เป็นนางเอก แต่ไม่ดังเปรี้ยงปร้างนัก หลังจากนั้นเริ่มชิมลาง "บทนังร้าย" ซึ่งดูจะถูกโฉลก ล่าสุด รับบท "ร้ายแอ๊บแบ๊ว" ในละคร "ปราสาทมืด" ทางวิก 3 ให้ แฟนๆได้พิสูจน์ ความสามารถกันอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าท์กระเจิง เป็น "นางเอกตกกระป๋อง" ไปซะแล้ว มีรูปเป็นทรัพย์ มักทำให้ หมิง เป็นที่สนใจแก่บรรดา เสือ สิงห์ กระทิงป๋า จดๆจ้องๆตะครุบเหยื่อหน้าละอ่อน แต่อาจจะยากส์ เพราะติดตรงที่ หมิง มี "คุณแม่" คอยทำหน้าที่เป็น ทศกัณฐ์ กันท่าพวก "เจ้าชู้ตัวพ่อ" ถึงกระนั้น ก็ยังมีข่าวประ ปรายให้เกิดอาการเลือดสูบฉีดเป็นพักๆ
หมิง เริ่มเป็นสาวสะพรั่ง และอยู่ในวัยอยากมี "รักแท้" เหมือนผู้หญิงทั่วไป แต่สงสัยชาติก่อนคงไม่ได้ทำบุญร่วมชาติกับผู้ชาย เลยโดน "งานเข้า" ตลอด ยิ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดกรณีอื้อฉาว เมื่อ หมวดอ๋อ-ร.ต.ท. ยุทธวัน รัตนะพร มักบริหารเสน่ห์ "หล่อลากไส้" กับสาวๆทั้งๆ ที่มีแฟนสาวระดับนางเอก แอฟ ทักษอร อยู่ทั้งคน จนแจ็กพอตตกอยู่กับ หมิง-ชาลิสา ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ แต่เกิดหลงคารมนึกว่าเป็น "เทพบุรุษไร้พันธะ" กว่าจะรู้ตัวว่าโดน "หลอก" ไปเต็มๆ ตอนที่แฟนตัวจริงลุกขึ้นประกาศตัวชัดเจน "แฟนข้าฯ ใครอย่าแตะ" ทำให้ หมิง รับตำแหน่ง "มือที่ 3" อย่างไม่ตั้งใจ!

ความวัวไม่ทันจางหาย ความกระบือ เข้าแทรกทันที ตกเป็นเป้านิ่งเป็น "จอมเสียบ" หลังจากมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ หนึ่ง ธนวัฒน์ เศรษฐีบ้านนอก อดีตหวานใจของ ชมพู่ อารยา ที่ไม่พ้นโดนหมายหัวเป็นมือที่ 3 อีกเช่นเคย อีกทั้งยังทำให้ เจอข่าวเกาเหลาตามมาติดๆ แต่เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ "รักแท้" แพ้ประกาศิต "บุพการี" เจอฤทธิ์ "คุณแม่ไม่ปลื้ม" บวกกับ หนึ่ง ทำตัวเป็นเพลย์บอย รอบเอวมีแต่สาวๆคอยเอาใจ เลยไม่ถนัดเอาอก เอาใจ "คุณหนูในหิน" อย่าง หมิง สุดท้ายต่างฝ่ายต่างถอยร่นไม่เป็นขบวน

สาวโสด หัวใจซาบซ่าส์ อยู่ในวัยมันส์ ขยันปาร์ตี้ลั้ลลากับพี่ๆ เพื่อนๆ จนสุดท้ายทำให้เส้นทางโคจรมาเจอกับ ไผ่ วันพ้อยท์ หนุ่มที่ใครๆก็อยากเห็นหน้าว่า "หล่อระเบิด" ขนาดไหน ถึงตกเป็นข่าวกับสาวๆวงการบันเทิงนับไม่ถ้วน แต่ที่แน่ๆ หมิง สนิทเกินลิมิต "เพื่อน" แน่ๆ ทันทีที่รู้ข่าวฝ่ายชายโดน รุมสกรัมจนหน้าตาบูดเบี้ยว หมิง เป็นห่วงเป็นใยจนเกาะขอบเวทีให้กำลังใจไม่ห่าง ทำให้มีลุ้น... ตำแหน่งว่าที่ "แฟน" ทุกครั้งที่โดนรุกถาม ยังแทงกั๊ก "แค่พี่ เป็นเพื่อน" เพราะเพิ่งคุยกัน ยังไม่สนิท จนเข้าขั้นคนรู้ใจ...อันนี้ก็ต้องลุ้นกันต่อไป
จะว่าไป หมิง ชาลิสา กลายเป็นสาวฮอตในหมู่ ภมร ที่มักอยากดอมดม "ดอกไม้งาม" แต่ทว่ายังไม่โดนจิต โดนใจ ที่สำคัญ หนุ่มคนไหนที่จะเป็นแฟน หมิง ชาลิสา เห็นทีต้องเหนื่อยหอบ เพราะทั้งพ่อและแม่ "หวง" ลูกสาวคนนี้มั่กมาก หนุ่มๆทุกคนมักเจอสายตา "เอกซเรย์" ที่คมกริบ ต่างหันหลังหนีกันกระเจิง!

นอกจากเป็น "หมิง รายวัน" ยังไม่พอ เธอยังขอสลัดลุคหวานๆกลายเป็นสาวก๋ากั่น "แอบเซ็กซี่เล็กๆ" ที่ไต่อันดับความเปรี้ยวมาเรื่อยๆ เปิดบน เว้าข้าง ให้ติดตาม ล่าสุด อวดหุ่นสลิม เรียวขาเนียนสุดขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ ให้กับ นิตยสาร "ทีวีอินไซด์" ให้ จินตนาการความเซ็กซี่หลบในที่พร้อมจะประกาศให้เห็น มี "ของดี"ที่ "น่าหม่ำ" ทำให้หนุ่มๆรุมเข้า คิวยาวหลายกิโล!
ภาพจาก : "ทีวีอินไซด์"

หมิง-ชาลิสา สาวเนื้อหอมที่มีข่าวมือที่ 3 กับหนุ่มๆ ตั้งแต่หมวดอ๋อ แฟนเก่าแอฟ-ทักษอร หนึ่ง-ธนวัฒน์ แฟนเก่าชมพู่-อารยา ล่าสุดมีข่าวกับไผ่ วันพอยท์ 3 ต.ค. 2552 17:19 ไทยรัฐ