วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใบเตย'รับ กินข้าว'ทักษิณ' 2 มื้อ 1 ล้าน!!

ภาพจาก : ig @baitoey_rsiam


"ใบเตย" รับไปทานข้าวกับ"ทักษิณ" 2 ครั้งจริง แจงไปแสดงในฐานะศิลปินครั้งละ 5 แสน เผยได้กระเป๋าแบรนด์เนมจากความเอ็นดู ไม่กลัวคนเข้าใจผิด ย้ำเป็นเรื่องงาน เผยบ้านหลังใหม่ซื้อเองแต่ได้ส่วนลดจากครอบครัวทักษิณ

 


วันนี้ (18ก.ย.56) เวลา19.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เปิดใจภายหลังเกิดกระแสข่าวลือ อย่างแพร่หลาย ในโลกโซเซี่ยลเน็ตเวิร์ก ว่า มีข่าวว่าใบเตย รับจ้างร้องเพลง กินข้าวกับอดีตนายก ทักษิณ ชินวัตร ค่าตัวครั้งละ 5 แสนบาท 2 ครั้ง แถมได้กระเป๋าแบรนด์เนมหรู และได้สิทธิพิเศษส่วนลดบ้านใหม่ ราคา 20 ล้าน หมู่บ้าน บลูเลอวาร์ด? "เป็นจริงทุกประการตามข่าวค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นได้ผ่านการพิจารณาจากบริษัท และผู้ใหญ่ ทุกท่านแล้ว ตัวท่านทักษิณ มีมิตรภาพที่ดีกับอาร์เอสมาตลอดเหมือนมีงานไหนที่เหมาะสมกับศิลปินคนไหน ไม่ใช่แค่ใบเตยคนเดียวที่ได้ไปแต่ล่าสุดเป็นเราเท่านั้นเอง" ไปมากี่ครั้ง? "ไปมา 2 ประเทศแล้ว ฮ่องกงและสิงคโปร์ จริงๆก็ตั้งแต่ปีที่แล้วนะคะ สิงคโปร์นี่ไปงาน เอฟวัน อย่างฮ่องกงก็เป็นงานเลี้ยงภายในของท่าน ที่มีนักการเมืองหลายท่านไปเยี่ยมท่านที่นั่น มีศิลปินที่มีเราและหลายๆเบอร์จากค่ายต่างๆ ใบเตยก็ไปร้องเพลงและนั่งทานข้าว เป็นงานส่วนตัวนิดนึงค่ะ ที่ได้ใกล้ชิดกับท่าน มีคนไม่มาก ได้พูดคุยกันค่ะ ท่านก็เป็นคนดีในระดับนึง ท่านไม่รู้จักใบเตยเพราะท่านอยู่ต่างประเทศตลอด พอได้เจอฟังเพลงก็เลยรู้จักว่าเราคือใบเตย อาร์สยาม ได้ร้องเพลงเก่าๆให้ท่านฟัง ความจริงแล้วใบเตยบอกได้เลยว่าน่าเห็นใจ ท่านอยากฟังเพลงไทยมาก ท่านอยากกลับบ้านเกิด ใบเตยก็มีหน้าที่ส่วนนึงได้ทำให้ท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเกิดได้ฟังเพลงไทย"

เขาติดต่อมายังไง? "ติดต่อมาทางค่ายและผู้จัดการส่วนตัวโดยตรงค่ะ แต่ไม่มีคุยส่วนตัวค่ะ" ได้เงิน1ล้านบาทพร้อมกระเป๋าแบรนด์เนม? "ค่ะ ดีมาก เรียกว่าเป็นการช้อปปิ้งมากกว่า จะมีลูกน้องเป็นตัวแทนพาเราไปช้อปปิ้งหลังเสร็จงานแล้ว" เห็นว่า หมู่บ้าน บลูเลอวาร์ด ที่ซื้อก็ได้ส่วนลดด้วย? "ได้ส่วนลดจากครอบครัวท่านมากกว่าค่ะ" กลัวคนมองเรื่อง สี หรือไม่ ? "ไม่ค่ะ อยากให้มองว่ามันคืองานที่ใบเตยต้องรับผิดชอบ  ทำหน้าที่มอบความสุข เรื่องงานก็คือเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว เรื่องสังคมก็คือเรื่องสังคม" ตกใจกับข่าวมั้ย? "ไม่เลยค่ะ เพื่อนส่งข่าวมาให้ดู ไม่เอะใจอะไร ความจริงก็คือความจริง ใบเตยชัดเจนอยู่แล้ว หลายฝ่ายรับทราบกับตรงนี้"

แมน (ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน)โอเคหรือเปล่า? "โอเคค่ะ พี่แมนเข้าใจ" คนมองว่ามันมากกว่ากินข้าวหรือเปล่า? " ไม่มีอยู่แล้วเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เราไปในฐานะ ศิลปินจากค่ายอาร์สยาม" คนมองว่า ท่านซื้อบ้านให้เรา? "ไม่เลยค่ะ ซื้อเอง ให้ก็ดีค่ะ อยากจะไปร้องตอบแทนท่านซัก3 งานค่ะ (หัวเราะ)" จะมีไปร้องเพลงให้ท่านฟังอีกหรือเปล่า? "ก็คุยกับพี่โอ๊ค ค่ะ ว่าอยากไป เป็นงานที่แฮปปี้มีความสุข ได้ร้องเพลงได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ถามว่าจะมีทริปพิเศษอีกไหม คือใบเตยไม่ได้ซีเรียสเรื่องค่าจ้าง แค่ได้ไปเที่ยวก็มีเป็นกำไรแล้ว นอกเหนือจากนั้นก็อยู่ที่วาระของผู้ใหญ่ ทางทักษิณ ก็สนิทกับทางอาร์เอส กับเฮียอยู่แล้ว ได้เรียกใช้อาร์เอสมาตลอด" กลัวคนมองว่าเรารับจ็อบพิเศษหรือเปล่า? "ไม่นะคะ หลายฝ่ายคงเข้าใจ ตามข่าวก็เคลียร์ชัดเจนว่าเราไปทำงาน ไม่ได้เขียนว่าเราไปทำอะไรไม่ดีกับท่าน"กลัวแฟนคลับแอนตี้ไหม? "ไม่ค่ะ เข้าใจ ไม่มีฟีดแบ็คอะไรที่ไม่ดีเลย".

 

"ใบเตย" รับไปทานข้าวกับ"ทักษิณ" 2 ครั้งจริง แจงไปแสดงในฐานะศิลปินครั้งละ 5 แสน เผยได้กระเป๋าแบรนด์เนมจากความเอ็นดู ไม่กลัวคนเข้าใจผิด ย้ำเป็นเรื่องงาน เผยบ้านหลังใหม่ซื้อเองแต่ได้ส่วนลดจากครอบครัวทักษิณ 18 ก.ย. 2556 21:28 ไทยรัฐ