วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จุ๋ย' เผยพ่อหวงถ่ายแบบหนุนตัก 'สรยุทธ' โวรักหนุ่มนอกวงการแฮปปี้

จุ๋ย-วรัทยา เผยพ่อหวงนอนหนุนตักถ่ายแบบกับสรยุทธ สุทัศนะจินดา ยอมรับตอนถ่ายเกร็งมากแต่ปลื้มฟีดแบ็กดีเกินคาด รับโหมงานหนักทั้งงานพิธีกรและธุรกิจส่วนตัว ดีใจธุรกิจไปได้สวย โวรักหนุ่มนอกวงการแฮปปี้-เข้าใจทำงานหนัก...

ได้เป็นหนึ่งใน 12 นางแบบที่ถ่ายแบบคู่กับพิธีกรดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ในนิตยสารแพรว ฉบับฉลองครบรอบ 35 ปี งานนี้นอกจากนางเอกสาวหน้าคม จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา จะออกอาการปลื้มสุด ๆ แล้ว ยังเกร็งสุด ๆ เพราะต้องนอนหนุนตักพิธีกรดังซะด้วย พอได้เจอสาวจุ๋ยที่มาร่วมงานครบรอบ 15 ปี นิตยสารชีวจิต ในคอนเซปต์ Cheewajit Best Balance ที่ สยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวเผยถึงฟีดแบ็กการถ่ายแบบครั้งนี้ รวมทั้งอัพเดตเรื่องธุรกิจและเรื่องหัวใจของเจ้าตัวด้วย

 


ฟีดแบ็กถ่ายแฟชั่นกับสรยุทธ? "ดีเกินคาดเนอะ คนต่อแถวจองหนังสือทั้งที่ยังไม่ออก แม่บอกหาซื้อยากมาก จุ๋ยว่ามันมาจากตัวพี่สรยุทธด้วยและนางเอกอีก 11 คน รวมถึงตัวจุ๋ยก็ 12 คน คนก็อยากซื้อ เล่มนี้ฮิตฮอต คนก็อยากเห็นเบื้องหลัง ตอนถ่ายก็มีเขินกันเล็กน้อย เพราะเป็นภาพที่จุ๋ยนอนตักพี่ยุทธ คนอื่นอาจจะเกาะแค่ไหล่ เราต้องนอนตัก ก็ไม่กล้าเอาหัวลงน้ำหนักเต็มที่ ก็เกร็งมาก เหมือนใกล้ชิดกันมาก พ่อก็ถามว่ามันไม่ใกล้เกินไปเหรอ พ่อหวง" สรยุทธฉายแววนายแบบมั้ย? "พี่ยุทธทำได้ดี นางเอกทั้ง 12 คนจะมาไม่พร้อมกัน มีถ่าย 4-5 วัน เค้าต้องมาทุกวันเพื่อให้เจอครบทั้ง 12 คน เป็นการเสียสละของนายแบบท่านนี้มาก โดยส่วนตัวก็ชอบพี่ยุทธมาก ก็น่ารักอยู่แล้ว" หนุ่มที่คุยอยู่แซวเรามั้ย? "ไม่มี ๆ มันเป็นการเกร็งส่วนตัว พ่อก็หวงเกินเหตุ พอเปลี่ยนไม่ใช่พระเอกก็เลยหวง เราก็งงว่าทำไม ก็แปลกใจ"

 

ช่วงนี้เห็นโหมงานหนัก? "เยอะค่ะ มีแบรนด์ของตัวเอง มีธุรกิจ 4 ตัวค่ะ" ทำงานเยอะจะวางรากฐานอะไรรึเปล่า? "ทำเพื่อครอบครัวค่ะ วัยเกษียณแล้วก็อยากให้คุณพ่อคุณแม่สบาย เพราะงานในวงการบันเทิงมันจะอยู่ได้มากน้อยแค่ไหนมันต้องขึ้นอยู่กับรูปร่างหน้าตาด้วย แต่พิธีกรอายุงานก็อาจจะมากขึ้น แต่เราก็อยากมีธุรกิจของตัวเอง ก็เลยเริ่มทำมา ค่อย ๆ พัฒนาขึ้น" ฟีดแบ็กเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีนะคะ ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ถ้าทำอะไรดีและมาบอกต่อ คนอื่นใช้ดีด้วยเราก็ภาคภูมิใจ" จะผันตัวออกมาทำธุรกิจอย่างเดียวรึเปล่า? "ไม่นะ ยังรักงานในวงการบันเทิงอยู่ จุ๋ยก็เพิ่งเซ็นสัญญากับเวิร์คพอยท์ด้วย งานพิธีกรก็ยังทำต่อไป ธุรกิจโทรทัศน์ทีวีก็ต้องมีการพัฒนาแน่นอน ก็ยังมีงานมากมาย"

ทำงานเยอะ กลัวหนุ่ม ๆ หายไปเลยมั้ย? "ไม่กลัวนะ เราก็ชอบหนุ่ม ๆ ที่ชอบทำงานเหมือนกันค่ะ ถ้าหนุ่มท่านไหนที่คุยกันรู้เรื่อง ต้องทำงานปรึกษาหารือกันได้ จะได้เป็นการเลือกคนที่เข้ากับชีวิตประจำวันของเรา" หนุ่มนอกวงการที่คุยอยู่โอเคกับงานของเรามั้ย? "ก็โอเคนะคะ เพราะพี่เค้าก็ชอบทำงานเหมือนกัน น่าจะเข้าใจว่าอยากทำงานชอบทำงานเป็นยังไง เราก็ไม่ชอบปล่อยเวลาว่าง เพราะว่างก็เหงา ก็ทำงานให้เต็มที่ทั้งอาทิตย์ แต่ตอนนี้ก็ล้นเกิน" มีเวลาเจอกันบ้างมั้ย? "มีบ้างค่ะ เราก็ไม่ได้ปิดอะไรนะ" แต่ไม่ค่อยมีภาพปาปารัซซีออกมาเลย? "ปลอมตัวเก่งใช่มั้ย (หัวเราะ) ไม่หรอก เป็นคนนอกวงการคนก็เลยไม่ได้สนใจว่าจุ๋ยเดินกับใคร เดินห่างกันก็ไม่รู้ว่าจุ๋ยมากับใคร วันนี้อาจจะมาแฝงตัวอยู่แถวนี้รึเปล่า" จะมีโอกาสพาไปเปิดตัวออกสื่อมั้ย? "เค้าก็เดิน ๆ อยู่แถวนี้แหละไม่เห็นเอง" คนก็อยากเห็นว่าหนุ่มคนนี้คือใคร? "จุ๋ยไม่ได้ปิดค่ะ เดินปกติทุกที่ เพียงแต่ว่าไม่เป็นข่าวเท่านั้นเอง" ทำธุรกิจมีปรึกษาเค้ามั้ย?​"ก็มีปรึกษาค่ะ เพราะว่าเค้าก็มีประสบการณ์ด้านการทำงานเยอะ ก็มีปรึกษาบ้าง".

จุ๋ย-วรัทยา เผยพ่อหวงนอนหนุนตักถ่ายแบบกับสรยุทธ สุทัศนจินดา ยอมรับตอนถ่ายเกร็งมากแต่ปลื้มฟีดแบ็กดีเกินคาด รับโหมงานหนักทั้งงานพิธีกรและธุรกิจส่วนตัว ดีใจธุรกิจไปได้สวย โวรักหนุ่มนอกวงการแฮปปี้-เข้าใจทำงานหนัก... 16 ก.ย. 2556 12:15 ไทยรัฐ