วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่แฟนขอสินสอด 10 ล้าน 'ต็อบ' เร่งทำงานเก็บเงิน

ดารากล้ามล่ำขยี้ใจสาว ๆ ต็อบ ชัยวัฒน์ แสงทอง กำลังจะมีงานใหม่เป็นละครเวทีน่าจะแซบซ่าส์เรื่อง ฉันผู้ชายนะยะ ตอนหัวใจไม่เป็นเอดส์ ผลงานกำกับของ ดร.เสรี วงษ์ฆณฑา พักนี้หัวใจต็อบเป็นสีชมพูวิ้ง เพราะความรักที่บ่มหวานกับสาวใสนอกวงการ ที่อยู่อุดรธานี มานานกว่า 3 ปี กำลังเริ่มสุกงอม รอแค่เก็บเงินอีกหน่อย พร้อมจะแต่งงานทันที


รักจริงหวังแต่งมั้ยกับแฟนคนนี้? “ไปเรื่อย ๆ สินสอดคุยเอาไว้สิบล้าน”  โอโห เยอะอยู่นะ ทางโน้นพูดทีจริงเลยไม่ได้พูดเล่น? “(ยิ้ม) ม๊าม่าเขาพูด ก็ไม่รู้ว่าพูดจริงหรือไม่จริง ผมว่าต่างคนต่างรักกัน ก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรทำทุกอย่างให้ดีที่สุดพอแล้ว แต่ตอนนี้เราต้องมีธุรกิจของตัวเองก่อน ถ้าเกิดเรามีรากฐานที่มั่นคงแล้ว ก็จะพร้อม”  ตอนนี้ต็อบขาดเงินแค่ล้านเดียวเอง เพราะมีเงินเก็บอยู่แล้ว 9 ล้าน? "โอ๊ย ยังไม่ถึงขนาดนั้น (ยิ้ม)" แต่แฟนต็อบก็รวยอยู่แล้วนะ แว่วว่ามีกิจการใหญ่โตทีเดียวที่อุดรธานี? "ใช่ครับ เป็นเจ้าของร้านทอง"

เรียกได้ว่าเป็นลูกสาวร้านขายทองที่ใหญ่ที่สุดในอุดรธานี? “(ยิ้ม) ถามว่าใหญ่ที่สุดมั้ย อันนี้ไม่รู้ว่าใหญ่ที่สุดมั้ย แต่ก็รู้ว่าตระกูลเขาใหญ่มากในอุดรฯ และเป็นตระกูลที่ทำเกี่ยวกับร้านทอง”  รักกันมานานแล้ว? "3 ปีแล้วครับ"  บทบาทในละครเวที ฉันผู้ชายนะยะ ตอนหัวใจไม่เป็นเอดส์ เป็นอย่างไร? "เป็นหมอที่รักษาคนที่เป็นเอดส์ เรื่องนี้อยากจะสะท้อนให้เห็นว่า คนตายเพราะโรคเอดส์ก็เยอะ คนที่เป็นก็แพร่เชื้อ ไม่มีการควบคุมที่ดี ถ้าคนที่ติดเชื้อก็ให้มาตรวจเพื่อจะได้มีวิธีป้องกัน จะได้ไม่ไปแพร่เชื้อให้คนอื่นติด".

 

 

 

 

 

 

ดารากล้ามล่ำขยี้ใจสาว ๆ ต็อบ ชัยวัฒน์ แสงทอง กำลังจะมีงานใหม่เป็นละครเวทีน่าจะแซบซ่าส์เรื่อง ฉันผู้ชายนะยะ ตอนหัวใจไม่เป็นเอดส์ ผลงานกำกับของ ดร.เสรี วงษ์ฆณฑา พักนี้หัวใจต็อบเป็นสีชมพูวิ้ง เพราะความรักที่บ่มหวานกับสาวใสนอกวงการ ที่อยู่อุดรธานี มานานกว่า 3 ปี กำลังเริ่มสุกงอม รอแค่เก็บเงินอีกหน่อย พร้อมจะแต่งงานทันที 13 ก.ย. 2556 19:07 ไทยรัฐ