วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลััวคนว่าสร้างภาพ 'แอนนี่ บรู๊ค' คว้ารางวัลแรกในชีวิต

ทำงานสวย ๆ อยู่ในวงการมานาน ตั้งแต่วัยแตกเนื้อสาวจนบัดนี้ แอนนี่ บรู๊ค รุ่งนภา แก้วไทรหาญ มีลูกหนึ่งคนแล้ว เพิ่งจะได้รางวัลแรกในชีวิต ยินดีปลื้มใจ ๆ ที่ได้รางวัลมาเหมือนกัน แต่ก็แอบหวั่นในใจเล็ก ๆ คนอื่นจะมองในแง่ร้ายอยู่บ้าง

แอนนี่หอบหุ่นเช้งวับมาแต่ไกล เพื่อมาร่วมเม้าท์แหลกแหวกความรั่วในงาน ฉก.แฉเฉพาะกิจครั้งที่ 3 ที่ห้างเดอะไนน์พระเก้า นาน ๆ ทีเจอกัน ต้องจับมาคุยเรื่องราวชีวิตฟ้าหลังฝนกันหน่อย เห็นว่าแอนเพิ่งจะได้รางวัลมาด้วย รางวัลอะไร? "วันที่ 15 กันยายนนี้ จะไปรับโล่คนดีศรีพระพุทธศาสนาที่เซ็นทรัลเวิลด์"  ไปทำอะไร ยังไง ทำไมได้รางวัลนี้มา แปลกใจตัวเองอยู่บ้างมั้ยคะเนี่ย? "(ยิ้ม) เขาเห็นแอนไปทำบุญบ่อยมั้ง ส่วนตัวเองไม่ได้ธรรมะธรรมโมมากมายขนาดนั้นเลย"  ส่วนตัวแอนชอบทำบุญอยู่เรื่อย ๆ? "ครึ่ง ๆ"

ก็น่าจะดีมั้ยได้รางวัลนี้มา ก็ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้เราได้ด้วย? "มันก็ดี กลัวจะคนเข้าใจไปเรื่อยเฉื่อยแฉะ ภาพสร้างหรือเปล่าแต่อันนี้ไม่ได้ขอนะ เข้าให้มาเอง(ยิ้ม)"  รางวัลนี้น่าจะเป็นรางวัลแรกหรือเปล่า? "น่าจะเป็นอย่างนั้นนะ ตั้งแต่อยู่วงการมา(ยิ้ม) ไม่เคยได้รับรางวัลอะไรเลย"  ได้รางวัลแรกไปแล้ว ต่อไปก็จะมีรางวัลที่ 2 3 4 ตามมาอีก? "ถ้ารางวัลที่ 2 ขอเป็นลอตเตอรี่ดีมั้ย"  ได้เงินไปใช้ไง? "คะ ชัวร์ๆ (หัวเราะ)".

 

 

 

ทำงานสวย ๆ อยู่ในวงการมานาน ตั้งแต่วัยแตกเนื้อสาวจนบัดนี้ แอนนี่ บรู๊ค รุ่งนภา แก้วไทรหาญ มีลูกหนึ่งคนแล้ว เพิ่งจะได้รางวัลแรกในชีวิต ยินดีปลื้มใจ ๆ ที่ได้รางวัลมาเหมือนกัน แต่ก็แอบหวั่นในใจเล็ก ๆ คนอื่นจะมองในแง่ร้ายอยู่บ้าง 10 ก.ย. 2556 20:05 ไทยรัฐ