ปลุกชีพ 'สามแยกปากหวาน' สู่วาไรตี้ทอล์กโชว์สุดป่วน 'สามแยก ออน ทีวี' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ปลุกชีพ 'สามแยกปากหวาน' สู่วาไรตี้ทอล์กโชว์สุดป่วน 'สามแยก ออน ทีวี'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 ก.ย. 2556 08:00
14,003 ครั้ง


ONE ปลุกชีพรายการวิทยุในตำนาน “สามแยกปากหวาน” สู่วาไรตี้ทอล์กโชว์สุดป่วน “ สามแยก ออน ทีวี ” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 23.00 น. มั่นใจปลุกกระแสความแรงบนหน้าจอได้อีกครั้ง ...

จากรายการวิทยุในตำนาน “สามแยกปากหวาน” ที่มีผู้ฟังติดตามกันอย่างเหนียวแน่น ล่าสุด ช่อง ONE ปลุกชีพแล้วนำกลับมาปั้นใหม่ โดยจับแปลงกายมาเป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดป่วน “ สามแยก ออน ทีวี ” แถมให้ช่วงเวลา ไพรไทม์ คืนวันเสาร์ ห้าทุ่ม ต่อจากซีรีย์ดัง “จีทีเอช ไซต์ สตอรี่ส์” มั่นใจในฐานผู้ชมเดิม แถมตัวรายการก็เป็นที่รู้จักกันพอสมควรแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะนำมาปลุกกระแสความแรงบนหน้าจอได้อีกครั้ง

สำหรับ “สามแยก ออน ทีวี” โฉมใหม่ในช่อง ONE ยังคงได้พิธีกรรุ่นเก่าและคงความเก๊า นั่นคือ น้าเน็ก –      เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ ดีเจโป้ง – ณัฏฐพงษ์ แตงเกษม โดยรูปแบบรายการยังคงความป่วน แสบ มันส์ คันทุกอณู เพราะแต่ละเสาร์จะมีประเด็นเด็ดประจำสัปดาห์ แล้วรับสายจากผู้ชมทางบ้าน จากนั้นจะมีการตัดสิน พร้อมบทลงโทษที่แสบสัน หฤหรรษ์กันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ที่สำคัญในแต่ละเสาร์ จะมีการค้นหาทายาทสามแยก โดยมีพิธีกรฝีปากกล้าระดับแนวหน้าสลับสับเปลี่ยนกันมาลับคมมุขเด็ด อาทิ ดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาส , ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม , แจ็ค แฟนฉันน , หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร , แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง เป็นต้น  แต่ใครจะอยู่ หรือใครจะได้ไปต่อ คุณคือผู้ตัดสิน

ติดตามรายการสามแยก ออนทีวี สดทุกคืนวันเสาร์ 23.00 น. ได้ทางช่อง ONE ผ่านกล่อง GMM Z เลข 7 , เคเบิลทีวีไทย และทีวีดาวเทียมทั่วประเทศ.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement