วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายรักชาย 'ตั้ว ฮอร์โมน' วอนพ่อแม่อย่ากั้นกรอบลูก

ซีรีส์จบอารมณ์ยังไม่จบ แฟนคลับฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ยังพลุ่งพล่านกับความรักแบบพิเศษสุดของ ภู-ธีร์ กันอยู่ ซึ่งตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ รับบทเป็นธีร์ ส่วน มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล รับบทเป็นภู หว่านเลิฟกระแทกใจแค่ไหนนั้น แฟนซีรีส์ย่อมอยู่รู้ดีในสี่ห้องหัวใจน้อย ๆ ถึงจะมีหลายคนรับได้กับความรักของภู-ธีร์ แต่ยังมีหลายคนที่ยังตะขิดตะขวงใจกับความรักของคู่นี้

ส่วนใหญ่แฟนคลับในซีรีส์ฮอร์โมนก็รักก็เข้าใจและแอบเชียร์ ภู-ธีร์ กันเยอะมาก ๆ แต่ก็มีบางส่วนนะที่ยังรับไม่ได้กับความรักแบบนี้ ตั้วอยากจะบอกอะไรออกไปบ้าง? “เราบังคับใครไม่ได้ครับว่า จะให้ใครชอบหรือรับเราได้ แต่ผมบอกได้คำเดียวว่า ตัวละครที่ผมรับบทอยู่เนี่ยมีอยู่จริง เป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนรู้ แต่แค่ว่ารับไม่ได้ ถ้าเรารู้ก่อนแล้วเข้าใจว่าเขาเป็นแบบนี้ ไม่ว่าจะเกิดกับตัวเองหรือคนใกล้ตัว ผมว่าจะทำให้เราเข้าใจเขาครับว่า ความจริงแล้วมันไม่ใช่เรื่องผิด มันเป็นเรื่องคนสองคนที่เขาอยู่ด้วยกัน แล้วเขาเกิดความรู้สึกพิเศษ เลยทำให้มีคำว่ารักมาได้”

อ๊ะ ๆ แต่พ่อแม่บางส่วนก็จะรับไม่ได้นะ อยากให้ลูกเป็นโน่น นั่น นี่ ตามใจบ้าง หรืออยากจะให้มีภรรยามีลูกหลานเพื่อสืบทอดวงศ์ตระกูลบ้างแนว ๆ นี้? “ต้องบอกไว้ก่อนว่า เหตุผลส่วนใหญ่เป็นเรื่องความคาดหวังในตัวลูกมากกว่า ถ้าสมมุติมีลูกชายเป็นคนโตของบ้านเราก็จะหวังว่า คนนี้ต้องเป็นคนนำวงศ์ตระกูลให้อยู่ต่อไป มีลูกมีหลานให้ ถ้าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ตรงกับความเข้าใจของพ่อแม่ก็เลยรับไม่ได้ บางขั้นที่ผมรู้จักมานะครับ อาจจะถึงขั้นตัดพ่อแม่ลูกกันเลยก็มี คือรับไม่ได้ถึงขั้นนั้นครับ (เสียงเครียด) แต่ผมอยากบอกว่าสังคมสมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อน ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นในช่วงของวัยรุ่น แล้วถ้าเรารู้ก่อนว่าเราเป็นอะไร มันก็ไม่สายเกินกว่าที่จะแก้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรักและพฤติกรรมอะไรต่าง ๆ ครับ ก็อยากจะบอกว่า อย่าปิดกั้นกรอบของลูกท่านเลยครับ อยากให้เปิดกรอบนั้นให้กว้าง จะได้รู้ว่าชีวิตจริงของวัยรุ่นและลูกเขาเป็นอย่างไรบ้างครับ (ยิ้ม)”.

 

ซีรีส์จบอารมณ์ยังไม่จบ แฟนคลับฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ยังพลุ่งพล่านกับความรักแบบพิเศษสุดของ ภู-ธีร์ กันอยู่ ซึ่งตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ รับบทเป็นธีร์ ส่วน มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล รับบทเป็นภู... 23 ส.ค. 2556 15:23 23 ส.ค. 2556 19:59 ไทยรัฐ