วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดี่ยว' แจงปลื้ม 'มิว' ที่ผลงาน เผยคุยสาวนอกวงการแต่ยังแค่น้อง

เดี่ยว-สุริยนต์ แจงปลื้มมิว-นิษฐา ที่ผลงาน ขอบคุณคุณแม่ของฝ่ายหญิงที่ปลื้มตน เชื่อคนรู้ใจฝ่ายหญิงไม่เข้าใจผิดเพราะตนกับฝ่ายหญิงแค่พี่น้อง เผยคุยยีนส์ สาวนอกวงการ รับไปไหนด้วยกันบ้าง ย้ำสัมพันธ์ยังแค่พี่น้อง...

กลายเป็นสาวฮอตที่หนุ่มๆ ในวงการบันเทิงปลื้มหลายคนทีเดียวสำหรับนางเอกหน้าหวานวิก 3 มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ล่าสุดพิธีกร-นักแสดงหนุ่ม เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ก็ออกปากปลื้มสาวมิวเหมือนกัน แถมฝั่งคุณแม่ของสาวมิวเองก็ปลื้มหนุ่มเดี่ยวซะด้วย แต่ก็เป็นที่รู้กันอยู่ว่าสาวมิวเองมีหนุ่มรู้ใจอยู่แล้ว งานนี้หนุ่มเดี่ยวจะว่ายังไง ได้เจอหนุ่มเดี่ยวมาร่วมงานฉลองวันเกิดบู๊ทส์ 16 ปี ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงเรื่องที่มีคนเห็นหนุ่มเดี่ยวควงสาวหน้าหมวยลุคเปรี้ยวไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ว่าใช่สาวรู้ใจคนใหม่ของเจ้าตัวรึเปล่าด้วย

ล่าสุดมีข่าวว่าแม่ของมิว-นิษฐา ปลื้มเรา? "เหรอครับ (หัวเราะ) ถ้าคุณแม่ดูอยู่ก็ฝากขอบคุณคุณแม่ด้วยนะครับ (หัวเราะ) คุณแม่ก็น่ารักมากๆ เช่นเดียวกัน เป็นสิ่งที่ผมประทับใจมากเลย คือมีอยู่งานนึงคืองานแรกที่เราได้ทำงานด้วยกัน น่าจะเป็นงานแฟชั่นโชว์ วันนั้นผมหิวข้าว คุณแม่และน้องก็ไปซื้อขนมกันมาแล้วแบ่งขนมเค้กให้ผมชิ้นนึง เราก็ดีใจและขอบคุณคุณแม่มากครับที่เอ็นดูและพูดคุยอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองครับ" เพราะเราปลื้มน้องมิวด้วยจริงไหม? "จริงครับ เพราะเราดูผลงาน อย่างที่ผมบอกไปว่าเราดูสุภาพบุรุษจุฑาเทพทุกตอน เพราะเราเล่นตอนแรกและตามดูต่อเนื่อง พอเป็นเรื่องคุณชายปวรรุจก็รู้สึกว่าเออ...เป็นคนที่เล่นละครดีมาก แล้วเป็นผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การพูด การยิ้ม เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ครับ" ได้บอกน้องไหมว่าเราปลื้ม? "เคยครับ ตอนวันปิดกล้องผมก็บอกว่าติดตามผลงานอยู่นะครับ (ยิ้ม) น้องก็บอกว่าขอบคุณค่ะ" ตัวน้องมิวเองก็ปลื้มเดี่ยวเหมือนกัน? "จริงเหรอ ขอบคุณมากครับ ผมว่าน่าจะเป็นเพราะเราทำอาชีพเดียวกัน ก็เป็นกำลังใจให้กัน ดูผลงานกันครับ"

 

 

ต่างคนต่างปลื้มแบบนี้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม? "โห ผมว่าน่าจะเป็นอะไรที่เร็วเกินไปครับ ปลื้มผลงานมากกว่า เป็นลักษณะพี่น้องกันครับ" เราทราบไหมว่าน้องเขามีคนคุยอยู่แล้ว? "อันนี้ไม่ทราบขนาดนั้นเพราะเราดูแต่ผลงานของเขา" กลัวคนของเขาเข้าใจผิดหรือมีปัญหาไหม? "คิดว่าไม่น่ามีปัญหานะครับเพราะว่าในการปฏิบัติตัวของเราและน้องเนี่ยเป็นพี่น้องที่ทำงานในอาชีพเดียวกัน อยู่ในสังกัดช่อง 3 ด้วยกัน เจอกันตามงานต่างๆ ก็พูดคุยปกติ ไม่มีปัญหา อยู่ที่การปฏิบัติตัวมากกว่า ซึ่งผมและน้องปฏิบัติตัวอย่างถูกต้องเหมาะสมครับ" มีติดต่อหรือคุยกันบ้างไหม? "อ๋อ ไม่มีครับ ส่วนใหญ่ดูแค่อินสตาแกรมและก็ตามกันครับ เพราะว่าตอนเล่นละครก็มีการตั้งกรุ๊ปขึ้นมา แล้วเราก็แลกไอจีกันในหมู่เพื่อนฝูง ก็ติดตามกันว่าใครอัพเดตผลงานอะไรบ้าง เผื่อเวลามาเจอกันตามงานจะได้พูดคุยเรื่องงานแค่นั้นเองครับ"

กลัวหวานใจตัวจริงของเราเข้าใจผิดไหม? "เฮ้ย (หัวเราะ) ยังไม่มีเลยครับ" แต่มีคนเห็นเราเดินกับสาวหมวยลุคเปรี้ยวนิดๆ บ่อยๆ อยู่เป็นประจำ? "อ๋อ มีบ้างครับ ก็เป็นเพื่อนรุ่นน้องของผมเองครับ น้องคนนี้เราเจอกันตอนผมไปทำพิธีกร แล้วน้องเคยร่วมงานกับบริษัทนี้มา ก็เลยคุยกันว่าทำงานเป็นยังไงเพราะผมเพิ่งเข้าไปร่วมงานปีแรกมากกว่า แล้วก็เจอกันตามงานมากขึ้น พอเราว่างตรงกันก็นัดกันทานข้าวบ้าง" เขาทำงานอะไร? "ตอนนั้นน้องเริ่มต้นประกวดเกี่ยวกับสุขภาพครับ ตอนนี้ก็ยังคุยกันปกติครับ แต่ก็อยู่ในช่วงที่ว่างตรงกันครับ เพราะเราก็ไม่แน่ใจว่าจะยุ่งหรือว่างตอนไหน ก็มีฝากข้อความไว้บ้างถ้าสะดวกก็ตอบครับ" รู้จักกันมานานรึยัง? "ไม่ถึงปีครับ รู้จักมาเมื่อต้นปีครับ" เรียกว่าเป็นคนที่เราสนิทที่สุด? "ก็เป็นเพื่อนๆ กันสนิทกันหลายฝ่าย ก็มีเพื่อนๆ จากหลายสาขาอาชีพครับ"ใช่คนนี้ไหม? "ยังครับ ตอนนี้เป็นพี่น้องกัน"

ถือว่าศึกษากันได้ไหม? "ถ้าในจุดเริ่มต้นตรงนี้ยังศึกษาในลักษณะการที่เราเป็นเพื่อนกันอยู่เพราะว่าเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน ส่วนอื่นๆ คงต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ศึกษาพูดคุยกันบ้างก็น่าจะรู้ แต่คงอีกระยะนึงครับว่าจะรู้ว่าใช่หรือไม่" เป็นคนที่เราคุยมากเป็นพิเศษไหม? "ไม่นะ ก็คุยปกติทั่วไปในกลุ่มเพื่อนที่ทำงานด้วยกันครับ ยังไม่ได้เจาะจงเป็นแฟนในอนาคตเพราะว่าสถานภาพที่เป็นเพื่อนมันเป็นอะไรที่บริสุทธิ์ และเราจะพูดแหย่อะไรแบบนี้มันบริสุทธิ์ใจสบายใจมากกว่า ซึ่งเขาก็เข้าใจครับ" คุยอยู่คนเดียวไหม? "ตอนนี้ถ้าเป็นเพื่อนๆ กันก็มีเยอะ เพราะว่าผมเพิ่งเริ่มสตาร์ตมีเพื่อนผู้หญิงไม่นานนี่เองครับ" คนนี้เป็นคนพิเศษไหม? "ยังครับ" เรียกว่าโสดเต็มปากได้ไหม? "ครับผม (หัวเราะ) ยังโสดครับ"

หลายคนมองว่าสาวคนนี้เป็นหวานใจคนใหม่? "ตอนนี้เป็นจุดเริ่มต้น ยังไม่ถึงขั้นที่จะมีการพัฒนาไปถึงขั้นที่เป็นแฟน เป็นเพื่อนใหม่เป็นเพื่อนรุ่นน้องของผมที่เราสนิทใจเพราะเขาเป็นคนน่ารัก และมีไมตรีเวลาเราคุยด้วย และพูดคุยเรื่องเดียวกัน" เรียกว่าจีบอยู่ไหม? "ยังครับ ยังไม่ได้จีบครับ" น้องคนนี้ชื่ออะไร? "ชื่อน้องยีนส์ครับ" เหมือนเราห่างหายการมีแฟนไปนานเลยยังไม่เปิดใจ? "อารมณ์ลึกๆ เราก็ไม่ทราบเหมือนกัน เพียงแต่ว่าตอนนี้เราพยายามทำหน้าที่ที่เราได้รับมอบหมายมาก่อนในตอนนี้ครับ และก็ดูแลครอบครัวคือคุณพ่อคุณแม่" น้องยีนส์ตรงสเปกไหม? "เรื่องของนิสัยใจคอเป็นคนที่น่ารัก ผมชอบผู้หญิงยิ้มสวย อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวกครับ" ตอนนี้ไม่เหงา? "ตอนนี้มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เยอะ ไม่ได้เหงา และก็มีพี่ๆ นักข่าวที่พูดคุยกับเราตลอด ก็ขอบคุณด้วยนะครับ" ถ้าเป็นแฟนจะเปิดตัวแน่นอน? "ถ้าเป็นแฟนแล้วพี่ๆ มาพูดคุยจะบอกครับ เราก็ไม่ได้จะหลบอะไรครับ ก็ไปตามธรรมชาติในการใช้ชีวิต ถ้าเกิดว่าเจอแล้วพูดคุยกันแล้วลงตัวที่ตรงไหนเดี๋ยวแจ้งอีกทีนึงครับ".

เดี่ยว-สุริยนต์ แจงปลื้มมิว-นิษฐา ที่ผลงาน ขอบคุณคุณแม่ของฝ่ายหญิงที่ปลื้มตน เชื่อคนรู้ใจฝ่ายหญิงไม่เข้าใจผิดเพราะตนกับฝ่ายหญิงแค่พี่น้อง เผยคุยยีนส์ สาวนอกวงการ รับไปไหนด้วยกันบ้าง ย้ำสัมพันธ์ยังแค่พี่น้อง... 23 ส.ค. 2556 00:36 ไทยรัฐ