วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดรับ-เต็มที่กับงาน 'หญิง' มั่นใจคุณภาพจะพุ่ง

โชว์ฝีมือเด็ดขาดทะลุจออีกแล้ว หญิง รฐา โพธิ์งาม เล่นได้แจ่มในหนังจิตสัมผัส 3D เรื่องงานแสดงไม่ว่าจะหนัง ละคร หรืองานอะไรก็แล้วแต่ หญิงเต็มที่เกินร้อย เรื่องร้องเพลงรออีกนิดปีหน้า หญิงบอกมีทีเด็ดแน่ ๆ


ทำตัวแบบไหนให้งานออกมาดี และรักษาคุณภาพเป๊ะ ๆ ให้ได้อย่างหญิง? "โห (ยิ้มกว้างมาก)"  ถามแบบอวยกันไปเลย? "อวยมากเลยค่ะ (ยิ้ม) ก็คงต้องดูแลตัวเองให้ดีค่ะ เรื่องการทำงานก็คงเต็มที่ เข้าใจกับงาน แล้วก็เปิด ในทั้งนี้เราต้องเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เราต้องเปิดให้เต็มที่พร้อมจะรับอยู่เสมอ ผู้กำกับใส่อะไรให้เราก็ต้องรับเอาไว้ ผู้ร่วมงานอยากทำงานในรูปแบบไหน เราก็ต้องทำให้ ทีมเวิร์กก็สำคัญ หญิงว่าหญิงเป็นคนแบบนั้น (ยิ้ม)"  ปีหน้าจะมีอะไรใหม่ ๆ มาให้เราว้าว ๆ กันอีก? "ปีหน้าจะมีซิงเกิลใหม่ เป็นโปรเจกต์พิเศษทำกับแกรมมี่"  เป็นเพลงแบบที่เราฟังแล้ว จะต้องเต้น ๆ กันยับเลย? "(หัวเราะ) อันนี้ยังบอกไม่ได้ รอฟังกันนะคะ น่าจะเป็นญาญ่า ญิ๋ง ในแบบ 2014 ที่แปลกใหม่".

 

 

 

โชว์ฝีมือเด็ดขาดทะลุจออีกแล้ว หญิง รฐา โพธิ์งาม เล่นได้แจ่มในหนังจิตสัมผัส 3D เรื่องงานแสดงไม่ว่าจะหนัง ละคร หรืองานอะไรก็แล้วแต่ หญิงเต็มที่เกินร้อย เรื่องร้องเพลงรออีกนิดปีหน้า หญิงบอกมีทีเด็ดแน่ๆ 22 ส.ค. 2556 18:35 22 ส.ค. 2556 19:55 ไทยรัฐ