วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นวลนางในตู้กระจก 'ใบเตย' สั่นสู้!

รับบทแรง ๆ อีกแล้วคราวนี้ ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน แปลงโฉมงามไปเป็นสาวหน้าแฉล้มในตู้กระจกให้ผู้ชายระบายตัณหาใน คาราบาว เดอะซีรีส์ ตอนนางงามตู้กระจก เพิ่งถ่ายทำฉากสำคัญในอาบอบนวด งานนี้ใบเตยสั่นนิด ๆ แต่ก็สั่นสู้ ๆ พร้อมลุมเต็มที่กับการทำงานด้านการแสดง


ใครกันจะกล้าเปิดเผยตัวเองกับทางบ้านรวมทั้งผู้คน ว่าตัวเองเป็นหญิงขายบริการในสถานอาบอบนวด? ฟ้า (ใบเตย อาร์สยาม) ก็เช่นกัน เธอต้องหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวที่อยู่ต่างจังหวัด โดยไม่เปิดเผยถึงอาชีพที่เธอทำเพราะกลัวพ่อแม่จะเสียใจ แม้จะมีเงินทองเลี้ยงปากท้อง แต่จิตใจของเธอนั้นแสนทรมานบอบช้ำ เนื่องด้วยอาชีพที่เธอเลือกทำ

แต่แล้วฟ้าได้พบรักกับเอก (อ้น สราวุฒิ) ชายหนุ่มที่บังเอิญพบกันในคอนโดฯ ซึ่งแน่นอนว่าเธอต้องปิดบังความจริงเรื่องอาชีพของเธอเอาไว้ แต่ความลับย่อมถูกเปิดเผยได้ในสักวัน เมื่อเอกได้รู้ความจริงเรื่องอาชีพของเธอจนได้ แต่เขาก็รักฟ้ามากเกินกว่าจะทิ้งเธอไป  เขาขอให้เธอเลิกทำอาชีพนี้ สุดท้ายเธอจะเลือกเดินไปทางไหนกัน ระหว่างปากท้องกับความสุขในใจ?

คาราบาว เดอะซีรีส์ ออกอากาศทุกวันพุธ 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เริ่ม 4 กันยายน 2556 


ตอน “นางงามตู้กระจก” 

นำแสดงโดย ใบเตย อาร์สยาม และ อ้น สราวุฒิ มาตรทอง
 กำกับการแสดงโดย วินัย ปฐมบูรณ์
 ตอนนางงามตู้กระจก จะออกอากาศวันพุธที่ 18 กันยายน 2556

 

 

 

 

รับบทแรง ๆ อีกแล้วคราวนี้ ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน แปลงโฉมงามไปเป็นสาวหน้าแฉล้มในตู้กระจกให้ผู้ชายระบายตัณหาใน คาราบาว เดอะซีรีส์ ตอนนางงามตู้กระจก เพิ่งถ่ายทำฉากสำคัญในอาบอบนวด งานนี้ใบเตยสั่นนิด ๆ แต่... 19 ส.ค. 2556 18:59 ไทยรัฐ