วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เบลล่า’ ปัดเหวี่ยงใส่พีอาร์งานเหตุขอถ่ายรูป ไม่กลัวถูกมองเป็นสาวขี้วีน

กำลังเป็นประเด็นฮิตเลย สำหรับเรื่องการเข้าไปขอถ่ายรูปกับซุปตาร์ อย่างล่าสุดสาว เบลล่า-ราณี แคมเปญ ก็เหมือนจะโดนเข้าไปเกี่ยวด้วย เพราะมีข่าวออกมาว่า เจ้าตัวแอบเหวี่ยงใส่พีอาร์ของงานที่จะมาขอถ่ายรูปด้วย ซึ่งงานนี้สาวเบลล่าบอกว่าไม่เคยได้ยินว่ามีเรื่องนี้เลย แต่ถ้าทำอย่างนั้นจริงๆ ก็ขอโทษด้วย ส่วนเรื่องหัวใจกับ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ นั้น ก็มีรูปออกมาว่าเวียร์ไปตามรอรับถึงสนามบิน ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าไปจริง แต่ไม่ได้อยู่กันสองต่อสองหรือหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่อย่างใด เมื่อได้เจอสาวเบลล่ามาร่วมงาน เปิดวิกบิ๊ก 3...Pano Drama ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-2 เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ให้ฟัง

ดูเหมือนผอมลง? “จริง ๆ ทานข้าวไม่ค่อยเป็นเวลาเท่าไหร่ เพราะต้องวิ่งไปโน่นไปนี่บ้าง ลืมทานข้าวบ้าง”  แล้วน้ำหนักลงมาเยอะไหม? “ไม่ได้ชั่งเลยค่ะ (ยิ้ม)”  แต่รู้สึกว่าผอมลงใช่ไหม? “ก็เสื้อผ้าหลวมบ้างค่ะ”  แฮปปี้ไหม เพราะเมื่อก่อนเราอวบ ๆ หน่อย? “ใช่ ๆ ก็ก่อนหน้านี้มันมีบวมยาด้วยค่ะ เราก็แบบพยายามลดเค็มด้วย อะไรหลายอย่าง มันเลยทำให้น้ำหนักลงด้วย” คนก็เลยนึกว่าเราราศีนางเอกมาแรงจัด เลยทำให้ต้องลดน้ำหนัก? “(ยิ้ม) โหย ไม่หรอกค่ะ ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ มันไม่ค่อยมีเวลาซะมากกว่า”  ไม่ใช่ว่าเพราะพี่เวียร์-ศุกลวัฒน์ ชวนไปเล่นฟิตเนสเหรอ? “ไม่ ๆ แยกกันเล่น (หัวเราะ)”  เขาได้มีแนะนำไหม ว่าเล่นแบบไหน ยังไง? “ไม่ค่อยได้คุยค่ะ เพราะว่าเหมือนผู้ชายจะเล่นสร้างกล้ามเนื้อ แล้วเราจะเล่นแบบลีนกล้ามเนื้อมากกว่า คนละแบบกัน”

เห็นมีข่าวว่าเวียร์ไปรับที่สนามบิน? “อ่อ ก็เพิ่งจะเห็นภาพค่ะ คือเราไม่ได้เอารถไป เพราะลูกค้าจองเป็นขาไปสุวรรณภูมิ ขากลับดอนเมืองไงคะ แล้วเราได้คุยกับพี่เขา พอดีเขาอยู่แถวนั้นพอดี แล้วหนูอยู่กับผู้จัดการส่วนตัวอยู่แล้วด้วย ไม่ได้อยู่กัน 2 คน ก็พี่เขาแวะมารับกันปกติ เราเป็นคนรู้จักกันธรรมดาก็ไม่ได้อะไร”  คนจะมองว่าเวียร์สแตนบายด์รอตลอด? “ไม่ใช่อย่างนั้น เพราะว่าเราจะนั่งแท็กซี่ด้วย แล้วพี่เขาอยู่แถวนั้นอยู่แล้วค่ะ”  เพราะมีคนเห็นตอนที่เขามารับด้วย? “ก็ไม่ได้แอบหรืออะไร เพราะหนูไม่ได้อยู่คนเดียวด้วย หนูอยู่กับพี่ที่เขาดูแลเหมือนกัน ไม่ได้อยู่กับสองต่อสอง เลยคิดว่าไม่เป็นอะไร”  พอเวลาเราต้องการความช่วยเหลืออะไร แล้วพี่เขาช่วยเหลือตลอด มันซื้อใจเราไหม? “ก็ไม่เชิงน่ะค่ะ มันก็เป็นคนรู้จักกัน อะไรที่ช่วยเหลือกันได้ ก็ช่วยเหลือกัน”  แต่ถ้าไม่พิเศษเขาก็ไม่มารับหรอกเนอะ? “(ยิ้มเขิน) ไม่เกี่ยว แหมพี่น้องกันจะมารับกันไม่ได้เหรอ (หัวเราะ)”

เวียร์เขามาดูแลเวลาเราไม่สะดวกแบบนี้บ่อยไหม? “ไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่ เพราะปกติจะขับรถเอง บางทีมีพี่ ๆ ดูแลอยู่แล้ว”  ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้มันคืบหน้าไปมากน้อยแค่ไหน? “ก็ไม่ได้คืบหน้านะคะ มันก็ยังเหมือนเดิม อย่างเมื่อก่อนก็มีมารับค่ะ”  แต่เหมือนคุยกันตลอด ๆ เนอะ? “ก็ไม่เชิงว่าตลอด เรียกว่าคุยกันเรื่อย ๆ ดีกว่าค่ะ”  แต่เขาก็รู้ว่าวันนี้เราทำอะไร อยู่ที่ไหน? “ถ้ามีโอกาสได้คุยก็จะรู้ค่ะ”  มีข่าวว่าเหมือนมีพีอาร์ไปขอถ่ายรูปเรา แต่เราเหวี่ยงใส่เขา ไม่ให้ถ่ายรูปด้วย? “อันนี้ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ ถ้าปกติใครขอถ่ายรูปกับเรา ถ้ามีเวลาก็จะถ่ายด้วยตลอด แต่ถ้ามาขอถ่ายตอนเข้างาน ก่อนจะขึ้นเวทีจะบอกเขาว่าหลังเลิกงานนะ เพราะเราจะต้องขึ้นไปทำงาน”  เห็นเขาบอกว่าเราชักสีหน้ากับน้ำเสียงไม่ดี? “โอ้โห ไม่ขนาดนั้นค่ะ ไม่มีค่ะ”  กลัวไหม เพราะว่าช่วงนี้ประเด็นอย่างนี้กำลังเป็นข่าวเยอะเลย? “ใช่ ๆ ค่ะ ก็ได้ยินมา อย่างเจมส์-จิรายุ ก็โดนมาใช่ไหม (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน อันนี้ก็ไม่รู้ว่าข่าวมันมาจริงหรือว่าเป็นคนเล่ามา แต่ถ้าทำให้เข้าใจอย่างนั้นจริง ๆ ก็ขอโทษด้วยค่ะ แต่คืออยากให้เข้าใจว่าเราไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้นจริง ๆ ถ้าเราทำอย่างนั้นจริง ๆ มันมีเหตุผลว่าต้องรีบทำงาน แต่ว่าไม่ได้มีเจตนาว่าจะเหวี่ยงสีหน้าหรือว่าอะไร”

เรากลัวคนเข้าใจผิดไหมว่า จะเป็นสาวขี้วีน เรื่องมาก? “ไม่หรอกค่ะ ถ้าคนที่เคยร่วมงานกันจริง ๆ ทำงานด้วยกันจริง ๆ จะไม่มีอย่างนั้นแน่นอน”  แต่ว่าคนก็ไปโยงกับเจมส์ ว่าสนิทกัน มีข่าวทำนองนี้เหมือนกัน? “เหมือนคนก็ยังมองจับคู่กัน พอมันมีข่าวก็โดนเปรียบเทียบกัน ก็เป็นธรรมดา ไม่เป็นไร ยังไงก็ให้กำลังใจกันและกันต่อไปค่ะ”  ได้ปลอบเจมส์บ้างไหม? “ก็ไม่ได้พูดเรื่องข่าว เหมือนถ้าพูดไปมันคงไปกระตุ้นเขาด้วย เราเห็นว่าภายนอกเขายังโอเค ร่าเริงอยู่ ก็ไม่ได้พูดถึงอะไร”  แต่ล่าสุดเห็นมีเพจแอนตี้เจมส์จิ เราเป็นห่วงไหม? “ก็ที่จริงไม่ได้ติดตามค่ะ แต่ว่ามีคนมาบอกอีกทีนึง เราก็บอกว่าน่าสงสารเนอะ ก็ไม่รู้ว่าคนที่ทำขึ้นมามีวัตถุประสงค์อะไร เท่าที่เราเคยทำงานกับเขา สัมผัสกับเขาเขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานคนหนึ่ง เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง ก็คอยให้กำลังใจเจมส์ด้วยแล้วกันค่ะ”  ปกติอยู่ในกองเจมส์มีสีหน้าเครียดบ้างไหม เพราะเจอข่าวเยอะแบบนี้? “ก็ไม่ค่อยนะคะ พอมาถึงงานก็จะเริ่มทำงานแล้ว ถ้าเขามาแบบเครียดเรื่องแบบนี้ ก็อาจจะไม่ไหวมั้งคะ”.