วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โป๊ป' เศร้าเคยแอบชอบคนมีเจ้าของ ปัดรออีกฝ่ายเลิกแฟน

โป๊ป-ธนวรรธน์ ปัดได้ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์โฆษณา 8 หลัก โต้หล่อเลือกได้หลังเป็นข่าวกับสาวๆ แต่ไม่เคยยอมรับ รับเคยแอบชอบสาวแต่เป็นช่วงเวลาไม่เหมาะสมเพราะอีกฝ่ายมีเจ้าของแล้ว ลั่นเปล่ารอฝ่ายหญิงเลิกกับแฟน ย้ำยังโสด...

ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตอีกรายสำหรับพระเอกหนุ่มหน้าคมวิก 3 โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ล่าสุดมาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องดื่มสมุนไพร "ฮาบุ" ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในฐานะพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ก็ว่ากันว่าหนุ่มโป๊บได้ค่าตัวสูงลิ่วเลยทีเดียว ส่วนเรื่องหัวใจนั้นก็ถูกเม้าท์ว่าเป็นหนุ่มหล่อเลือกได้เพราะเป็นข่าวกับสาวคนไหนก็ไม่เคยยอมรับซะทีว่าคุยกันอยู่ งานนี้กระจอกข่าวเลยให้เจ้าตัวชี้แจงทุกเรื่องให้ฟัง

 

วันนี้มาเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ตัวล่าสุด ได้ข่าวว่าค่าตัวสูงลิ่วเลย? "ไม่นะ ก็ปกตินะครับ ก็ไม่เยอะไปกว่าเดิมเท่าไหร่" แต่ก็สูงกว่าทุกตัวที่ผ่านมา? "ใช่ครับ ตัวนี้สูงกว่าทุกตัวเพราะว่ามันเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของทางโคคาโคล่าด้วย แบรนด์เขาใหญ่เขาก็เลยจ้างเลยแพง" ถึง 8 หลักเลยไหม? "ไม่ถึงครับ แต่ 7 หลักไหม คือโฆษณาก็ประมาณนั้นมั้ง" จะผูกขาดพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มเจ้าเดียวยาวเลย? "ก็คงทำของเจ้าเดียวครับ เราไม่ได้รับอันอื่นอยู่แล้ว ตอนนี้เซ็นสัญญา 1 ปีครับ" ข่าวว่าตอนนี้เป็นหนุ่มหล่อเลือกได้ ตกเป็นข่าวกับสาวๆ แต่ก็ไม่เคยออกมายอมรับ? "ไม่ได้หล่อเลือกได้ เราก็คบกันแบบพี่น้องจริงๆ ไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน เราไม่ได้เลือกเพราะทุกคนเป็นพี่น้องกัน ไม่มีอะไร" เป็นเพราะไม่พร้อมมีใครรึเปล่า? "ไม่ใช่ไม่พร้อม แต่ว่าเราไม่ได้จีบกันหรือชอบกันแบบนั้น เราก็ทำงานร่วมกัน เป็นพี่น้องกันในช่อง"

 

ช่วงนี้มีคนคุยมากขึ้นไหม? "ไม่นะ ช่วงนี้ก็ไม่ได้มีคนคุยด้วยมากเท่าไหร่" กลัวเรตติ้งพระเอกตกหรือเปล่า? "(หัวเราะ) เหรอ ไม่ได้กลัวเรตติ้งตกนะ มีคนคุยก็คุยได้" เป็นเพราะอะไรถึงยังไม่เปิดใจคุยกับใคร? "คือก็มีคนที่เราอยากจะคุย แต่โดยสถานการณ์บางคนอาจจะยังไม่โสดบ้าง เราก็เป็นเพื่อนกันไป คนที่ผมชอบก็มี แต่ตอนนี้ไม่มี" เหมือนรอให้เขาเลิกกับแฟน? "(หัวเราะ) ไม่เกี่ยวหรอกครับ" เหมือนคุยกับคนมีเจ้าของ? "ไม่ได้คุย แต่ที่ผ่านมาจะบอกว่าหัวใจผมไม่เคยชอบใครเหรอ เป็นไปไม่ได้ แต่จังหวะที่เราไปชอบเขาเนี่ยมันอาจจะเป็นช่วงเวลาไม่เหมาะสมเท่านั้นเอง" แล้วเรารอไหม? "ไม่ได้รอ ดี สบาย ใช้ชีวิตโสดครับ" เขาบอกให้เรารอไหม? "ไม่มีใครบอกครับ ก็เป็นเพื่อนกันไปครับ คนนี้ก็เป็นคนนอกวงการแหละครับ".

โป๊ป-ธนวรรธน์ ปัดได้ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์โฆษณา 8 หลัก โต้หล่อเลือกได้หลังเป็นข่าวกับสาวๆ แต่ไม่เคยยอมรับ รับเคยแอบชอบสาวแต่เป็นช่วงเวลาไม่เหมาะสมเพราะอีกฝ่ายมีเจ้าของแล้ว ลั่นเปล่ารอฝ่ายหญิงเลิกกับแฟน ย้ำยังโสด... 14 ส.ค. 2556 12:50 ไทยรัฐ