วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอปอล์'เขินควง'หมอโอ๊ค' ลั่นปีนี้แต่งไม่ทันปีหน้าไม่พลาด


ตั้งแต่พิธีกรสาว โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ คบกับ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล ก็ดูอินเลิฟฝุดๆ แถมยังขยันควงกันไปโชว์หวานที่ต่างแดนถี่แต่กลับไม่ค่อยควงออกงาน เพิ่งจะเห็นมาร่วมงานเลี้ยงฉลองสมรสของ “กาย–รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ” เลยได้เห็นอาการเขินของ โอปอล์ ก็เลยถามว่าตั้งใจมาดูงานรึเปล่า ซึ่ง หมอโอ๊ค เผยว่า “ก็ดูเรื่อยๆอยู่แล้วครับ” โอปอล์ “ถ้าถามถึงงานแต่งงานในฝัน ปอล์ยังไม่ได้มองแต่มองว่าคู่อื่นเค้าเป็นยังไงกัน อย่างฮารุก็น่ารัก เหมาะกับสวนดอกไม้ แต่ถ้าปอล์แต่งจริงๆ ปอล์คงไม่เหมาะกับดอกไม้เนอะ” (หัวเราะ) แล้วเมื่อไหร่จะถึงคิวเรา? หมอโอ๊ค “ก็คงอีกซักพักนึงครับ ถ้าทราบแล้วจะรีบบอกเลย ถามว่าปลายปีนี้มั้ย ผมว่าคงไม่เร็วขนาดนั้นเพราะเตรียมตัวไม่ทัน” มีกำหนดมั้ยว่าอายุเท่าไหร่ถึงแต่งงาน? โอปอล์   “แรงมาก (หัวเราะ) ทางเราสองคนก็ยังหนุ่มยังสาว ยังไม่รีบค่ะ” มาร่วมงานแต่งงานอย่างนี้มีอินอยากเป็นเจ้าสาวตามมั้ย? โอปอล์ “ก็เก็บแบบชุดไว้ในใจไปเรื่อยๆ แต่เจ้าสาวในแต่ละงานก็จะน่ารักในแบบของเค้า ส่วนแบบของเราก็ยากเนอะ” มีคิดมั้ยว่าอยากได้งานแบบไหน? หมอโอ๊ค “ที่คิดกันไว้ก็อยากให้แขกอิ่ม อาหารต้องพอทุกคน” (ยิ้ม) แสดงว่ามีคิดเรื่องแต่งงานไว้แล้วใช่มั้ย? หมอโอ๊ค “ใช่ครับ ส่วนถ้ามีอะไรแล้วเดี๋ยวเรารีบบอก” โอปอล์ “ถ้ามีอะไรแน่นอน เดี๋ยวรีบบอกเลยค่ะ” แสดงว่ามีวี่แววแล้ว? หมอโอ๊ค “เราก็โตแล้วครับ คบกันเราก็จริงจัง” 

ปีหน้าจะได้เห็นข่าวดีรึยัง?  หมอโอ๊ค “เดี๋ยวรอดูครับ” โอปอล์ “มันก็ต้องรอดูอะไรให้แน่นอนก่อนค่ะ” ดูฤกษ์ไว้แล้วรึเปล่า? หมอโอ๊ค “ก็มีถามอยู่เรื่อยๆ ครับ แต่ก็งงเหมือนกันเรื่องฤกษ์เนอะ เพราะเราก็ยังไม่แน่ใจว่าจะยังไงเหมือนกัน พูดตรงๆว่าเคยไปร่วมงานอย่างเดียวแต่ไม่เคยรู้เลยว่าต้องทำอะไรกันบ้าง” โอปอล์ “ก็เลยต้องศึกษาเก็บข้อมูลกันก่อนถ้ามีอะไรก็คงไม่ใช่ปีนี้แน่ๆค่ะ เพราะมันคงไม่ทัน” (ยิ้ม) ครอบครัวโอปอล์ มีการเร่งเรื่องการแต่งงานมั้ย? โอปอล์ “ไม่เร่งเพราะปอล์ยังอ้วนอยู่ ต้องรอรีดน้ำหนักอีกหลายกิโล รอน้ำหนักลงไปเรื่อยๆ” แต่ไม่มีแต่งฟ้าแลบนะ? โอปอล์ “ไม่มีๆ รุ่นนี้ไม่น่าฟ้าแลบ จริงๆทุกอย่างไม่มีอะไรที่ไม่พร้อมนะ” หมอโอ๊ค “มีแค่เวลาเนอะ ถ้าเราตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน ก็ต้องมีเวลาอยู่ด้วยกัน” ปีนี้มีโอกาสมั้ย? โอปอล์ “คิวแน่นถึงสิ้นปีเลย ปีหน้าอาจจะมีลุ้นค่ะ”.

ตั้งแต่พิธีกรสาว โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ คบกับ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล ก็ดูอินเลิฟฝุดๆ แถมยังขยันควงกันไปโชว์หวานที่ต่างแดนถี่แต่กลับไม่ค่อยควงออกงาน เพิ่งจะเห็นมาร่วมงานเลี้ยงฉลองสมรสของ “กาย–รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ” ... 13 ส.ค. 2556 14:37 ไทยรัฐ