วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนไม่มีสิทธิ์ 'ธาร ธารา' ถ่อมตัวไม่หล่อพอ

“ยินดีมิวสิก” โดย แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์  ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ ปั้น “ธาร ธารา” หนุ่มอีสานบ้านๆ คนซื่อ มาเอาใจคอลูกทุ่งกับซิงเกิ้ล “คนไม่มีสิทธิ์” เพลงรักเจียมตัวเอาใจคนรากหญ้าทั่วประเทศ...

"ธาร ธารา” เด็กหนุ่มจากที่ราบสูง ผู้หลงรักเพลงลูกทุ่งและไม่เคยทิ้งฝันบนเส้นทางเพลง มากับบทเพลงรักเจียมตัว เพลง “คนไม่มีสิทธิ์” ที่ถ่ายทอดความรู้สึกแทนคนแอบรัก ไดยได้ “แนท-เกียรตินคร ประชากุล” (แนท วาสนา) นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ โดย ธาร ธาราเผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่วันนี้วันที่ซิงเกิ้ลแรกเพลง “คนไม่มีสิทธิ์” คลอดออกมาได้มาถึงซะที

"ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน และค่าย “ยินดีมิวสิก” ที่ได้มอบโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตให้กับผม ผมไม่ได้เป็นคนหน้าตาดี หรือผ่านเวทีประกวดใหญ่ๆ เคยผ่านแต่เวทีประกวดร้องเพลงตามงานวัดแหละครับ ต้องขอบคุณมากๆ จริงๆ ครับ ผมรักเพลงลูกทุ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ ว่างๆ ผมก็จะร้องคาราโอเกะเพลงลูกทุ่งตลอดเลย ก็ร้องของพี่ๆ ศิลปินลูกทุ่งที่ดังๆ ทั่วไปครับ วันนี้มีเพลงของตัวเองซะที ดีใจมากครับ และผมจะทำโอกาสที่ได้มาให้เต็มที่และดีที่สุดครับ

เพลงคนไม่มีสิทธิ์ เนื้อหาจะเป็นประมาณว่า เป็นเพลงรักต่างชนชั้น เป็นเพลงแอบรักที่มีคำสวยๆ ที่ “พี่แนท” โปรดิวเซอร์บอกผมมาว่า ที่เขียนเพลงทำเพลงนี้มา ก็ดูมาจากตัวผมนี่แหละครับ ลักษณะบ้านๆ จริงใจ ซื่อๆ บางครั้งผมก็ว่าผมซื่อจนแอบโง่เลยนะ (หัวเราะ) พี่แนทก็เลยแต่เพลงนี้มาให้ ในภาคดนตรีพี่แนทเค้าบอกว่า อยากให้ฟังง่ายๆ แต่ทันสมัยก็เลยออกมาเป็นเพลงนี้อย่างที่ได้ฟังกันนี่ล่ะครับ ผมเป็นคนพูดไม่เก่งครับ แต่อยากให้ทุกคนได้ลองเปิดใจรับผมไว้อีกสักคน และลองฟังเพลง “คนไม่มีสิทธิ์” ดูนะครับ ชอบไม่ชอบก็ติชมกันได้เลยครับ

ตอนนี้สามารถขอเพลง “คนไม่มีสิทธิ์” ได้ทางสถานีวิทยุทั่วไปได้แล้วครับ ส่วนมิวสิกวิดีโอเร็วๆ นี้ คงได้รับชมกันครับ ผมคงต้องขอกำลังใจจากผู้ฟังทั้งหลาย ขอแรงใจแรงเชียร์ให้ผมด้วยนะครับ ส่วนพี่ดีเจท่านใดอยากได้แผ่นอยากให้ส่งเพลงโทรมาแจ้งได้เลยครับ ขอบคุณมากๆครับ"

ทั้งนี้ ติดตามความเคลื่อนไหว “ธาร ธารา” และศิลปินต่างๆ ในค่าย “ยินดีมิวสิก” ได้ที่  http://www.facebook.com/ยินดีมิวสิก

 

 

“ยินดีมิวสิก” โดย แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ ปั้น “ธาร ธารา” หนุ่มอีสานบ้านๆ คนซื่อ มาเอาใจคอลูกทุ่งกับซิงเกิ้ล “คนไม่มีสิทธิ์” เพลงรักเจียมตัวเอาใจคนรากหญ้าทั่วประเทศ 9 ส.ค. 2556 20:52 ไทยรัฐ