วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หลุยส์-จ๊ะ' นำทีมดาราบวงสรวงละคร 'พ่อไก่แจ้'

ค่ายละครดัง "ฮู แอนด์ ฮู" ของผู้จัดมือทอง "ไก่-วรายุฑ" บวงสรวงละคร "พ่อไก่แจ้" ทางช่อง 3 โดยได้คู่พระนาง หลุยส์ สก๊อต และจ๊ะ-จิตตาภา มาประชันฝีมือ พร้อมด้วยนักแสดงร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย...

หลังจากกระแสตอบรับดีเกินคาดของ "ผีนางเฟือง" จากละคร "แค้นเสน่หา" ที่ใครๆ ก็พูดถึงอยู่ในตอนนี้ ผู้จัดมือทอง ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา แห่งค่ายฮู แอนด์ ฮู ไม่รอช้าถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ทันทีเมื่อวันจันทร์ที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม กับละครแนวคอมเมดี้ "พ่อไก่แจ้"  ที่ได้พระนางคู่ขวัญ หลุยส์ สก๊อต และ จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม มาร่วมพิธีบวงสรวงพร้อมด้วยนักแสดงอย่างคับคั่ง อาทิ บอย-พิษณุ, ดีเจต้นหอม-ศกุลตลา, อู๋-สมิทธิ, แจ็ค-เมธัส, สลิ่ม ภานุพงศ์, ตั้น-พิเชษฐ์ไชย, นีโน่-เมทะนี, แหม่ม-จินตหรา, หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ, สต๊อป-วริษฐา, ปริญญาฉัตต์ ไพรหิรัญ, และธัญญา รัตนมาลากุล

 

 

โดยละคร "พ่อไก่แจ้" บทประพันธ์ของ "ทมยันตี" ที่เคยถูกทำเป็นภาพยนตร์โด่งดังมาแล้วเมื่อในอดีตกับเรื่องราวความเจ้าชู้ความกะล่อนของกลุ่มผู้ชายที่มีเจตนารมณ์เดียวกันคือใช้ความเป็นผู้ชายให้คุ้มที่สุด ซึ่งครั้งนี้ ไก่-วรายุฑ ผู้จัดสุดอลังการ ได้นำกลับมาทำเป็นละครอีกครั้งหลังจากได้รับโจทย์ใหม่จากทางช่อง 3 ให้ผลิตละครแนวคอมเมดี้ กล่าวว่า "ละครเรื่องนี้ก็เปลี่ยนมาเป็นแนวคอมเมดี้ สนุกสนาน ตลก หลังจากทางช่องเองอยากให้พี่ทำละครตลกสักเรื่อง ก็ปรึกษากับทางช่องว่าอยากทำเรื่องนี้ "พ่อไก่แจ้" เพราะอ่านแล้วเนื้อเรื่องสนุกน่าจะทำอะไรที่เข้ากับสมัยนี้ได้เยอะ กับความซ่า ความกะล่อนของผู้ชาย ส่วนเรื่องนี้ได้หลุยส์มาคู่กับจ๊ะ ซึ่งหลุยส์เขาเป็นผู้ชายที่ภาพดูเป็นผู้ชายเจ้าชู้ กะล่อน แล้วก็จ๊ะเองก็ดูเป็นผู้หญิงที่ไม่กลัวผู้ชาย ปราบได้ ไม่กลัว ก็เลยได้ 2 คนนี้มา แต่ตัวจริงแล้วพ่อไก่แจ้คือนีโน่ คนดูเชื่อแน่นอนเพราะภาพเค้าเป็นผู้ชายกะล่อนอยู่แล้ว ส่วนคนที่จะมาปราบนีโน่ได้ก็คงเป็นแหม่ม-จินตหรา สำหรับละครเรื่องนี้เรารวมนักแสดงที่ฝีมือดีๆ มาทั้งหมดทั้งรุ่นใหญ่ น้องใหม่มาเพิ่มสีสันกันเยอะ ละครเรื่องนี้ที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง แล้วได้คุณสำรวย รักชาติ มากำกับ แล้วเขาเองก็เป็นไก่แจ้เหมือนกันเขาคงใส่ความไก่แจ้ลงไปได้เยอะ"

แฟนละครไม่ควรพลาดกับละครคอมเมดี้เรียกเสียงฮากับความเจ้าชู้กะล่อนของเหล่าพ่อไก่แจ้ พร้อมวลีเด็ด "กัมมุนา วัตตะตีโลโก กุ๊กกุ๊ก" จะกลับมาฮิตติดปากอีกครั้ง และร่วมลุ้นสาวๆ ที่จะมาปราบพยศหนุ่มๆ อย่างไร ติดตามชมละคร "พ่อไก่แจ้" ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้.

 

 

ค่ายละครดัง "ฮู แอนด์ ฮู" ของผู้จัดมือทอง "ไก่-วรายุฑ" บวงสรวงละคร "พ่อไก่แจ้" ทางช่อง 3 โดยได้คู่พระนาง หลุยส์ สก๊อต และจ๊ะ-จิตตาภา มาประชันฝีมือ พร้อมด้วยนักแสดงร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย... 8 ส.ค. 2556 03:08 ไทยรัฐ