วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจนี่-เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' ร่อนจดหมายเชิญสื่อฟังข้อเท็จจริง!

หลังจากตกเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ มาร่วมสัปดาห์ กับกรณีภาพหลุดของดาราสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักการเมืองชื่อดัง เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม จนถูกวิพากษ์วิจารณ์กันยาวเป็นหางว่าว ไม่รู้เป็นเพราะเหตุนี้รึเปล่า ทำให้มีข่าวมาว่า สาวเจนี่ล้มป่วยจนต้องเข้าไอซียู ทำให้ต้องยกเลิกงานอีเวนต์กะทันหัน แต่ล่าสุดก็มีจดหมายร่อนมาหาสื่อมวลชนเกือบทุกสำนักว่า “เพื่อให้การนำเสนอข่าวสารและข้อมูลที่ถูกต้องจากแหล่งข่าวที่เกี่ยวข้องโดยตรง จึงใครขอเชิญสื่อมวลชนที่สนใจรับฟังการแถลงข่าวจาก คุณชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และคุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม ณ บ้านอัศวเหม จังหวัดสมุทรปราการ  เวลา 11.00 น. จึงเรียนมาเพื่อทราบ”

งานนี้คาดว่าสื่อมวลชนคงให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะเรื่องนี้จะได้จบลงสักที หลังจากที่เป็นข่าวกันมายาวนาน ส่วนรายละเอียดการแถลงข่าวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น ทางไทยรัฐออนไลน์จะรายงานและแจ้งให้ทราบกันในวันพรุ่งนี้.

หลังจากตกเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ มาร่วมสัปดาห์ กับกรณีภาพหลุดของดาราสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักการเมืองชื่อดัง เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์กันยาวเป็นหางว่าว ไม่รู้เป็นเพราะเหตุนี้รึเปล่า ทำให้มีข่าวมาว่า สาวเจนี่ล้มป่วยจนต้องเข้าไอซียู 7 ส.ค. 2556 14:33 ไทยรัฐ