วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กันตนา' ผุดเกมส์โชว์ญี่ปุ่นสุดฮา 'Everything's a race อะไรๆ ก็แข่งได้'

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง มาคราวนี้ขอจับมือกับ บริษัท TSFM และโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รายการฮิตสัญชาติญี่ปุ่น "Everything's a race" หรือในชื่อไทยคือ "อะไรๆ ก็แข่งได้" ที่ขนเอาความบ้าและฮาสุดขีดจนท้องคัดท้องแข็ง พร้อมเติมความสนุกด้วยพิธีกรมาดกวนฝีปากกล้า วีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า ที่จะนำทีมนักแสดงอารมรณ์ดีไม่ซ้ำหน้า มาโกยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมทุกเพศทุกวัย ในทุกคืนวันศุกร์นับจากนี้เป็นต้นไป

งานนี้เรียกได้ว่า เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เพราะเนื้อหารายการเป็นการนำหลากหลายการแข่งขันสุดมันส์ ที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะมาแข่งขันอะไร? แล้วใครจะเป็นผู้ชนะ? อาทิ นักบัลเลย์มาหมุนตัวแข่งกับนักกายกรรมที่ต้องตีลังกาเข้าเส้นชัย, สาวๆ ชมรมกีฬามหาวิทยาลัยมาวิ่งวิบากกลางทุ่งนา, เด็ก ป.1 วิ่งแบกเป้ขึ้นเนินกลางหาดทราย, นักรักบี้แข่งดันลูกบอลยักษ์ขึ้นภูเขาหิมะ กับเจ้าหน้าที่ดันคนขึ้นรถไฟใต้ดิน โดยพิธีกร วีเจภูมิ จะนำพาเหล่าแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์การแข่งขันทั้ง 4 รับรองได้ว่าฮาไม่ซ้ำ ขำทุกการแข่งขันแน่นอน ประเดิมเทปแรกกับ 3 นักแสดงอารมณ์ดี แจ๊ส ชวนชื่น, เบบี้ มายด์ และ บอล เชิญยิ้ม

ติดตามชมความมันส์และฮา ในรายการ "อะไรๆ ก็แข่งได้" ทุกวันศุกร์ 20.30-21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เริ่ม 9 ส.ค.นี้ ห้ามพลาด!!

 

 

กันตนาจับมือบริษัท TSFM และโมเดิร์นไนน์ทีวี ซื้อลิขสิทธิ์รายการฮิตสัญชาติญี่ปุ่น "Everything's a race อะไรๆ ก็แข่งได้" ที่ขนเอาความบ้าและฮาสุดขีดจนท้องคัดท้องแข็ง พร้อมเติมความสนุกด้วยพิธีกรมาดกวนฝีปากกล้า วีเจภูมิ-ภูมิใจ... 3 ส.ค. 2556 15:29 ไทยรัฐ