วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจน' ไม่รู้ 'เจนี่' มีรูปหลุด 'เอ๋' รับห่วงแต่เชื่อเพื่อนรู้อะไรควรไม่ควร

เจน-เจนสุดา ไม่รู้เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีภาพหลุดถ่ายรูปกับเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ และพ่อของฝ่ายชายที่มาเก๊า เผยไม่รู้จักฝ่ายชายเป็นการส่วนตัว รับห่วงแต่เชื่อเพื่อนรู้อะไรควรไม่ควรอยู่แล้ว...

ทำเอาบรรดาแฟนๆ ของนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้อึ้งกันไปทีเดียว หลังมีภาพสาวเจนี่ถ่ายรูปกับไฮโซหนุ่ม เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และคุณพ่อของฝ่ายชายที่มาเก๊า ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าฝ่ายชายนั้นมีศรีภรรยาอย่างนักร้องดัง ตู่-นันทิดา อัศวเหม อยู่แล้ว ทำให้รูปนี้กลายเป็นประเด็นร้อนๆ ในโลกไซเบอร์ขึ้นมาทันที พอได้เจอหนึ่งในเพื่อนซี้ของเจนี่อย่างนักแสดง-พิธีกรสาว เจน-เจนสุดา ปานโต ที่มาทำหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าวความร่วมมือ WiFi by TrueMove H และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยสอบถามถึงประเด็นดังกล่าวว่าสาวเจนทราบเรื่องนี้บ้างหรือไม่

 

ซึ่งสาวเจนรีบปฏิเสธทันทีว่า "ไม่ทราบค่ะ ไม่ได้คุยเลยจริงๆ ค่ะ (หัวเราะ)" ส่วนตัวยังไม่เคยเห็นภาพเลยค่ะ" นักข่าวเอารูปให้ดู เจนตอบว่า "ไม่รู้ค่ะ ไม่ทราบเลยค่ะ ให้เจนี่เขาพูดเองดีกว่านะคะ" เขามีปรึกษาเรื่องนี้กับเราไหม? "ไม่เคยค่ะ" ตอนนี้เราพอรู้ไหมว่าเขาคุยกับใครอยู่? "เจนไม่รู้เลย (หัวเราะ) ไม่รู้จริงๆ และไม่อยากจะเป็นคนที่พูดอะไรมากมาย อยากให้เจ้าตัวพูดเองดีกว่าค่ะ ไม่อยากจะยุ่งอะไรกับเขาค่ะ เดี๋ยวสื่อสารกันหลายทางแล้วผิดพลาดค่ะ เอาเป็นว่าฟังจากเจ้าตัวเองดีกว่า" ส่วนตัวเจนรู้จักกับเอ๋ไหม? "ไม่รู้จักค่ะ" ตั้งแต่มีข่าวมาเจนี่ได้ติดต่อเราบ้างไหม? "ไม่เลยค่ะ" เป็นห่วงเพื่อนไหมเพราะภาพออกมาค่อนข้างมีกระแสลบเพราะฝ่ายชายมีภรรยาแล้ว? "คือเป็นห่วงเรื่องทั่วไปอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม เป็นเพื่อนกันก็ต้องเป็นห่วงเป็นธรรมดา แต่ว่าเจนี่เขาโตพอที่จะตัดสินใจว่าเขาจะทำอะไร อะไรที่ควรไม่ควรเขาทราบดีอยู่แล้วค่ะ" ช่วงที่ผ่านมามีได้เจอเจนี่บ้างไหม? "ก็เจอปกติ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอมากเพราะเขาถ่ายละครหลายเรื่อง เขาก็ยุ่งค่ะ" เราลำบากใจไหมที่ต้องตอบเรื่องเพื่อน? "ก็ลำบากใจ อย่างที่บอกว่าไม่อยากยุ่งน่ะค่ะ ไม่อยากเป็นบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง เดี๋ยวการสื่อสารมันจะผิดพลาด มากคนก็มากความ เอาเป็นว่าไปฟังจากเจ้าตัวดีกว่าค่ะ".

 

เจน-เจนสุดา ไม่รู้เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีภาพหลุดถ่ายรูปกับเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ และพ่อของฝ่ายชายที่มาเก๊า เผยไม่รู้จักฝ่ายชายเป็นการส่วนตัว รับห่วงแต่เชื่อเพื่อนรู้อะไรควรไม่ควรอยู่แล้ว... 2 ส.ค. 2556 02:34 ไทยรัฐ