วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มายด์' เปรี้ยวปรี๊ดปะทะ 'ป้อง-หญิง รฐา'

ดาวดวงใหม่หน้าใสทีเดียว ส่วนฝีมือต้องรอพิสูจน์กันเอาเอง มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล จะแจ้งเกิดหรือไม่จากบทลูกคุณหนูชอบวีนเหวี่ยงในหนังชวนขนหัวลุกเรื่อง จิตสัมผัส 3D โดยเรื่องนี้มายด์ปรับบทบาทสุดฤทธิ์ เป็นสาวสมัยใหม่ สุดมาดมั่น ที่ต้องร่วมแสดงกับ ป้อง-ณวัตน์ กุลรัตนรักษ์ ,หญิง-รฐา โพธิ์งาม

มายด์เล่าว่า “เรื่องนี้ยอมรับเลยค่ะว่ายากมาก ตัวละครที่มายด์ได้รับเป็นอะไรที่ค่อนข้างต่างจากนิสัยของเราแบบสุดขั้วเลย เพราะของแก้วขวัญเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่พอใจอะไรก็จะพูดออกมาตรงๆ ขี้เหวี่ยงตามสไตล์เด็กนอก เอาแต่ใจอยากได้อะไรก็ต้องได้ โดยส่วนตัวมายด์จะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันเลย ต้องมาฝึกตั้งแต่การพูด นั่ง เดิน อายคอนแทค เปลี่ยนเยอะมากเลยค่ะ และเพื่อให้เข้าถึงตัวละคร มายด์จะมีการทำเวิร์กช้อปก่อนที่จะแสดงทุกครั้ง ทำให้เราสามารถแสดงออกมาได้ตรงตามที่ผู้กำกับต้องการค่ะ”.

 

ดาวดวงใหม่หน้าใสทีเดียว ส่วนฝีมือต้องรอพิสูจน์กันเอาเอง มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล จะแจ้งเกิดหรือไม่จากบทลูกคุณหนูชอบวีนเหวี่ยงในหนังชวนขนหัวลุกเรื่อง จิตสัมผัส 3D โดยเรื่องนี้มายด์ปรับบทบาทสุดฤทธิ์ เป็นสาวสมัยใหม่ สุดมาดมั่น ที่ต้องร่วมแสดงกับ 1 ส.ค. 2556 20:57 1 ส.ค. 2556 22:49 ไทยรัฐ