วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใบเฟิร์น' ขำภาพหลุดควงสาวหล่อแจงแค่เพื่อน

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ขำมีภาพหลุดควงสาวหล่อช็อปปิ้ง แจงสัมพันธ์แค่เพื่อน ย้ำยังชอบผู้ชาย ยันอีกฝ่ายมีแฟนแล้ว เผยเตรียมเล่นละครคอมเมดี้ "คุณผี" ทางช่อง 7 คู่พอร์ช-ศรัณย์ เชื่อใหม่-ดาวิกา ไม่คิดมากประเด็นเกาเหลาเรื่องผ้าพันคอกับเอ-ศุภชัย...

ไม่ค่อยมีข่าวคราวเรื่องความรักมาให้ได้ยินสักเท่าไหร่สำหรับนางเอกสาวหน้าใส ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แต่ล่าสุดกลับมีภาพหลุดของเจ้าตัวควงสาวหล่อเดินช็อปปิ้งแบบลั้นลาสบายใจ งานนี้ขาเม้าท์เลยชักสงสัยว่านางเอกสาวเปลี่ยนรสนิยมซะแล้วรึเปล่า ใบเฟิร์นเลยรีบออกตัวชี้แจงถึงเรื่องนี้ทันทีหลังมาร่วมงาน "Liverpool FC - Win a trip to Anfield" ที่ลานกิจกรรมอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยเจ้าตัวพูดถึงรูปดังกล่าวว่า "เป็นเพื่อนของเฟิร์นที่มหาวิทยาลัยค่ะ เป็นเพื่อนสนิทกันเลยค่ะ ส่วนที่คนเม้าท์ว่าเราเปลี่ยนเพศแล้วคือจริงๆ ก็เคยเจอข่าวแบบนี้มาบ้าง แต่คนนี้เป็นเพื่อนกันจริงๆ ค่ะ วันนั้นไปช็อปปิ้งด้วยกัน แต่มีเพื่อนอีกคนไปด้วย เขาก็โวยวายว่าทำไมไม่เห็นเขา อยากออกหนังสือด้วย (หัวเราะ)" ได้คุยกับเพื่อนรึยังหลังมีภาพหลุด? "คุยแล้วค่ะ เขาไลน์มาด่าหนูบอกว่าหนูทำเขาเสียหายเพราะเขามีแฟนแล้ว (หัวเราะ)" กลัวคนเข้าใจผิดว่าเราเบี่ยงเบนไหม? "หนูตลกค่ะ หนูโดนล้อว่าคบกันเหรอ เพราะเขาก็มีแฟนของเขาอยู่แล้วค่ะ" แล้วตกลงเราชอบสาวหล่อหรือผู้ชาย? "จริงๆ หนูชอบผู้ชายค่ะ แต่ถ้าเกิดว่ามันใช่ มันก็แบ่งเพศไม่ได้หรอกค่ะ" คนที่เราคุยอยู่มีถามๆ ไหม? "ตอนนี้หัวใจยังว่างค่ะ (ยิ้ม) คือมีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ยังไม่มีคุยกับใครเป็นพิเศษเลยค่ะ ก็เป็นเพื่อนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน เป็นรุ่นพี่ค่ะ ส่วนคนในวงการไม่มีนะคะตอนนี้"


อัพเดตงานละครหน่อย? "ตอนนี้ฟิตติ้งละคร "คุณผี" จะเปิดกล้อง 30 ก.ค.นี้แล้วค่ะ เรื่องนี้เล่นกับพอร์ช (ศรัณย์ ศิริลักษณ์) เรื่องนี้เป็นละครคอมเมดี้ ในเรื่องพอร์ชเป็นผีแล้วเราเป็นพิธีกรรายการผีทำงานเลี้ยงน้อง" ทำงานกับพอร์ชไม่กลัวเป็นข่าวเหรอ? "พอร์ชทำงานกับใครก็เป็นข่าวกับทุกคนค่ะ (หัวเราะ) ถ้าเกิดมีคนมาดูละครเยอะขึ้นก็ดีค่ะ" เรื่องนี้เป็นละครคอมเมดี้เรื่องแรกรึเปล่า? "ก็เป็นเรื่องแรกๆ ค่ะเพราะส่วนใหญ่จะเป็นดราม่า ก่อนหน้านี้ที่เป็นคอมเมดี้ก็จะเป็นแม่มด เรื่องนี้ก็จะโตขึ้นมาหน่อยคิดว่าน่าจะสนุกค่ะ" เห็นว่าเราสนิทกับใหม่ได้คุยเรื่องผ้าพันคอไหม? "อาจจะไม่ได้มาปรึกษาเรื่องนี้โดยตรง แต่เห็นความตั้งใจของเขา เขามีความสุขกับการทำผ้าพันคอของเขามากค่ะ" ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นเกาเหลากับพี่เอ-ศุภชัย เรื่องที่เอซื้อผ้าพันคอแบรนด์ที่ก๊อบปี้ของใหม่ด้วย? "เฟิร์นว่าใหม่เขาเป็นคนที่ไม่ได้คิดมากขนาดนั้น แต่อาจจะรู้สึกไม่ดีอยู่แล้ว แต่เขาไม่ใช่คนเก็บมาคิดหรือเจ้าคิดเจ้าแค้นอะไร พอเขามีสมาธิกับเรื่องอื่นเขาก็จะลืมเรื่องนี้แล้วค่ะ" เขามีพูดคุยกับเราเรื่องนี้ไหม? "ส่วนใหญ่หนูไม่ค่อยถามเขาเรื่องนี้ ถ้าเจอกันก็คุยกันเรื่องอื่นเพราะเฟิร์นเชื่อว่าเขาโดนถามมาเยอะแล้ว คุยเรื่องอื่นดีกว่าค่ะ".

 

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ขำมีภาพหลุดควงสาวหล่อช็อปปิ้ง แจงสัมพันธ์แค่เพื่อน ย้ำยังชอบผู้ชาย ยันอีกฝ่ายมีแฟนแล้ว เผยเตรียมเล่นละครคอมเมดี้ "คุณผี" ทางช่อง 7 คู่พอร์ช-ศรัณย์ เชื่อใหม่-ดาวิกา ไม่คิดมากประเด็นเกาเหลาเรื่องผ้าพันคอกับเอ-ศุภชัย... 29 ก.ค. 2556 12:45 ไทยรัฐ