วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แตงโม' โชว์เซ็กซี่ กอดฟัด 'เวียร์' หวานออกสื่อ

ขอพี่โน่รึยังเนี่ยโม?

นอกจากจะดังเรื่องข่าวกับหนุ่ม โตโน่ แล้ว ละครเรื่อง “นักสู้มหากาฬ” ที่ แตงโม-ภัทรธิดา เล่นคู่กับ  เวียร์-ศุกลวัฒน์ ก็กำลังดังโดนใจแฟนละครไม่แพ้กัน และพลาดไม่ได้กับฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ฤทธิ์ (เวียร์) กับ หมวดณัฐชา (แตงโม) ไปพักผ่อนกันที่ต่างจังหวัด ทั้งคู่ เลยปล่อยตัวปล่อยอารมณ์เต็มที่

---ฉากนี้เป็นที่สบอารมณ์ของ แตงโม ฝุดๆ เพราะพอรู้ว่าจะได้เล่นน้ำก็เตรียมชุดว่ายน้ำมาเองเลยทีเดียว บอกว่าซื้อมานานแล้วไม่มีโอกาสได้ใช้ซักที พอเห็น แตงโม ใส่ออกมาโชว์เท่านั้นแหละ หนุ่มๆอ้าปากค้างเชียว  เพราะเป็นทูพีซเน้นสัดส่วน  แต่ด้วยความที่กลัวโป๊มาก เลยใส่เสื้อคลุมสีขาวตัวจิ๋วทับซักหน่อย อืม มิน่า โตโน่ ถึงได้รักได้หลงขนาดนี้ ส่วน เวียร์ ก็เอาใจสาวๆ ใส่กุงเกงว่ายน้ำตัวเดียวโชว์ซิกซ์แพ็กเน้นๆ ผกก.ติวเข้มเล็กน้อยว่าอยากได้ภาพหวานๆ เหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามัน พอถ่ายจริง เวียร์ กับ แตงโม ชวนกันกระโดดน้ำตูม จากนั้นก็หยอกล้อต่อกระซิกกอดฟัดนัวเนียกันยิ่งกว่าปลากัด ผกก.นั่งดูหน้าจอมอนิเตอร์ไปก็ยิ้มไปได้ภาพหวานสมใจ...แหม ก็แน่ล่ะซี้เพราะคู่นี้ต่างก็กำลังอินเลิฟอยู่นี่น้า อิอิ...ตามชมภาพหวานๆ นี้ได้วันศุกร์นี้ ทางช่อง 7.

 

บันเทิงทีวี

นอกจากจะดังเรื่องข่าวกับหนุ่ม โตโน่ แล้ว ละครเรื่อง “นักสู้มหากาฬ” ที่ แตงโม–ภัทรธิดา เล่นคู่กับ เวียร์–ศุกลวัฒน์ ก็กำลังดังโดนใจแฟนละครไม่แพ้กัน และพลาดไม่ได้กับฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ฤทธิ์ (เวียร์) กับ หมวดณัฐชา (แตงโม) ไปพักผ่อนกันที่ต่างจังหวัด ทั้งคู่ เลยปล่อยตัวปล่อยอารมณ์เต็มที่... 25 ก.ค. 2556 14:15 ไทยรัฐ