วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักรบครึ่งเทวดา 'เจมี่ แคมป์เบล' หล่อเซอร์

มีแววว่าจะเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตอีกคนในวงการฮอลลีวูด สำหรับหนุ่มหล่อมาดเซอร์ เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ที่เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง Burberry และ UNIQLO UK ก่อนจะแจ้งเกิดในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ถึง 2 เรื่องทั้ง The Twilight Saga และ Harry Potter and the Deathly Hallows ทำให้หนุ่มเจมี่ได้รับรางวัลนักแสดงอังกฤษที่น่าจับตามองจากเวที National Movie Awards มาครอง และได้รับการคาดหมายว่ากำลังจะกลายเป็นนักแสดงหนุ่มขวัญใจของผู้ชมวัยรุ่น

ปีนี้หนุ่มเจมี่กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แอ็กชั่น แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ และเป็นที่รอคอยที่สุดแห่งปี 2013 กับภาพยนตร์ที่สร้างจากวรรณกรรมที่ขายไปแล้วกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก จนติดอันดับหนังสือขายดีของเดอะนิวยอร์กไทมส์หลายสัปดาห์ติดต่อกัน The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

ถ่ายทอดเรื่องราวของอีกโลกคู่ขนานที่ไม่มีมนุษย์คนไหนเคยรู้จัก โลกที่จะเผยให้เห็นการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของเหล่า “ชาโดว์ฮันเตอร์” นักรบครึ่งมนุษย์ครึ่งเทวดาผู้ทำหน้าที่ไล่ล่าเหล่าอสูรสายพันธุ์ต่างๆ ทั้งผีดิบ, แวมไพร์ หรือมนุษย์หมาป่า ไม่ให้มาเข่นฆ่ามนุษย์ โดยเจมี่ รับบทเป็น เจส เวย์แลนด์ ผู้นำกลุ่มชาโดว์ฮันเตอร์หนุ่มที่มีพร้อมทั้งรูปลักษณ์ที่งดงาม และฝีมือการต่อสู้ที่ฉกาจเหนือใคร ซึ่งบทนี้ถือเป็นบทที่นักแสดงหนุ่มมากมายหมายปอง เพราะถูกจับตามองว่าบทบาทนี้จะกลายเป็นคาแรกเตอร์ไอดอลคนใหม่ที่สาวๆ ทั่วโลกกรี๊ดต่อจาก เอ็ดเวิร์ด คัลเลน แห่ง The Twilight Saga โดย เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ได้พูดถึงการเตรียมตัวเพื่อรับบทบาทสุดท้าทายครั้งนี้ว่า

“บท เจส ท้าทายมากสำหรับผม เนื่องจากผมอยากจะแสดงทุกฉากด้วยตัวเอง ทั้งฉากต่อสู้และฉากอันตรายอื่นๆ นั่นทำให้ผมเตรียมตัวฝึกฝนมากกว่า 4 เดือนก่อนการถ่ายทำ ผมต้องฝึกการใช้อาวุธและฉากสตั๊นท์เพิ่ม ทั้งหมดนั้นเป็นการฝึกที่สาหัสมาก ผมตื่นตั้งแต่ตีห้าทุกเช้า ฟิตร่างกาย 3 ชั่วโมง กินทุกสิ่งทุกอย่างภายในครึ่งชั่วโมง และกลับไปซ้อมต่ออีก 2 ชั่วโมง เป็นแบบนี้ซ้ำอีกในวันรุ่งขึ้นและวันต่อๆ ไป มันเป็นอะไรที่เหน็ดเหนื่อย แต่ก็คุ้มค่าเมื่อผมได้เห็นผลลัพธ์จากความทุ่มเทของตัวเอง”.

 

 

มีแววว่าจะเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตอีกคนในวงการฮอลลีวูด สำหรับหนุ่มหล่อมาดเซอร์ เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ที่เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง Burberry และ UNIQLO UK ก่อนจะแจ้งเกิดใน 17 ก.ค. 2556 16:54 17 ก.ค. 2556 22:06 ไทยรัฐ