วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต่อ ฮอร์โมนฯ' ปลื้มแฟนคลับชอบซีรีส์ ปัดแฟนสั่งห้ามแชทโซเชียลฯ

"ต่อ-ธนภพ" ปลื้มแฟนๆ ชอบซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ทางช่องจีเอ็มเอ็มวันเพียบ รับวางตัวลำบากขึ้นหลังเป็นที่รู้จัก แต่ยืนยันยังทำตัวปกติ ปัดแฟนสาวนิสิต มศว สั่งห้ามแชทในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่หวั่นข่าวกระทบความสัมพันธ์...

แจ้งเกิดกับบท "ไผ่" ในซีรีส์เรื่องดัง"ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ทางช่องจีเอ็มเอ็มวัน พอจะไปไหนมาไหน นักแสดงวัยรุ่นหนุ่มตี๋ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ซึ่งเป็นหลานชายแท้ๆ ของ อาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร เลยมีแฟนๆ ตามกรี๊ดเพียบ จนดูเหมือนว่าหนุ่มต่อจะเป็นที่รู้จักของแฟนๆ มากกว่านักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่องซะอีก ได้เจอหนุ่มต่อที่มาร่วมงาน "อาร์ต อิน พาราไดซ์ คอนเทสต์ 2013" ที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เลยสอบถามถึงเรื่องความฮอตของเจ้าตัว รวมทั้งถามถึงประเด็นเมาท์ที่ว่าแฟนสาวตัวจริง ซึ่งเป็นนิสิต มศว หวงหนุ่มไผ่ ถึงขั้นสั่งห้ามเจ้าตัวเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ก เพราะไม่อยากให้แชทกับสาวๆ ด้วย


เหมือนต่อจะเป็นที่รู้จักของแฟนๆ เยอะกว่าเพื่อนนักแสดงในซีรีส์ฮอร์โมนฯ? "โอ๊ย ก็ไม่ขนาดนั้นครับ ผมไม่เรียกว่าเยอะกว่า แต่เรียกว่าแฟนคลับฮอร์โมนฯ เลยดีกว่า ไม่ใช่แฟนคลับของผมคนเดียว เพราะแฟนคลับของซีรีส์เรื่องนี้เยอะมากเลยทีเดียว" ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหนคนทักว่าอะไรบ้าง? "ก็มีเรียกชื่อไผ่ชื่อในเรื่อง หรือบางคนก็เรียกต่อผสมๆ กันไปครับ ก็ดีใจและยินดีที่มีคนเข้ามาขอเราถ่ายรูป ตอนนี้สิ่งแวดล้อมรอบตัวเรามันเปลี่ยนไปมาก แต่ว่าก็ยังยืนยันว่าตัวเราเองยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เราไม่มีพฤติกรรมหยิ่ง หรืออะไรทั้งสิ้นครับ" พอเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ต่อรู้สึกว่าทำตัวลำบากขึ้นหรือเปล่า? "รู้สึกทำตัวลำบากครับเพราะบางครั้งการวางตัวที่เป็นปกติของเรา เรากลัวที่ว่าคนที่เจอเราข้างนอกจะรู้สึกไม่ดีหรือเปล่า เพราะความเป็นเราในบางเรื่อง อย่างท่ากินข้าวของเราเวลาเขาเดินผ่านแล้วมองเรา ผมก็จะรู้สึกนิดนึงว่า เอ๊ะ เรากินน่าเกลียดหรือเปล่า แต่ว่าด้วยความที่เราเป็นตัวของตัวเอง ผมไม่ชอบเฟคครับ" ได้ยินว่าบทในเรื่องก็มีบางส่วนเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเรา? "ก็ค่อนข้างมีส่วนและเอามาแต่งเติมจนกลายเป็นไผ่ ฮอร์โมน ขึ้นมาครับ"


มีความเป็นไปได้หรือเปล่า ที่กระแสของต่อจะแรงกว่านี้ถ้าไม่เปิดตัวแฟนตัวจริงที่เรียนอยู่ มศว ? "ผมว่าเรื่องกระแสเป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมายนะครับ เพราะว่าผมไม่ได้คิดแต่แรกว่าจะมีกระแสอะไรขึ้นมา แต่แค่รู้สึกอยากบอกทุกคนว่า เราไม่อยากโกหกใคร และตรงนี้ไม่ได้ถือเป็นการเปิดตัว แต่เป็นเรื่องที่แฟนคลับ หรือคนในสังคมไปเจอกันมา ซึ่งผมยังไม่อยากบอกว่าเป็นการเปิดตัวแฟน แต่อยากจะบอกว่าเป็นการพูดความจริง และผมก็ยอมรับในความจริงนั้นและผมก็ไม่โกหกอะไรเลยครับ" แฟนคลับว่าไงบ้างกับเรื่องแฟน? "มีกระแสหลายด้านครับ แต่ส่วนใหญ่ที่เจอมาจะชอบและมีชมมาว่าคู่นี้น่ารักบ้าง ส่วนกระแสแรงๆ ก็มีออกมาบ้างนิดหน่อย แต่ว่าเราไม่สามารถทำให้ทุกคนบนโลกนี้รักเราได้หมดครับ" อย่างกระแสที่ออกมาแรงๆ ทำให้คนของเรารู้สึกแย่หรือเปล่า? "ไม่ครับ"


มีข่าวออกมาว่าแฟนของต่อห้ามต่อเล่นพวกโซเชียลเน็ตเวิร์ก เพราะหึงที่มีสาวๆ มาคุยด้วย? "เรื่องโซเชียลเน็ตเวิร์กพวกนี้ต่อไม่ได้เล่นเองมากกว่าครับ มันก็มีข่าวออกมาเหมือนกันว่าต่อโดนแฟนห้ามไม่ให้เล่น ก็ขอแก้ข่าวหน่อยว่าแฟนไม่ได้ห้าม แต่ต่อไม่ได้เล่นเองมานานมากแล้วครับ" กลัวไหมว่าพอเราเริ่มดังแล้วมีกระแสต่างๆ จะกระทบความสัมพันธ์เราสองคน? "ผมว่าเรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับเราสองคน ถามตัวผมว่าเปลี่ยนหรือเปล่าไม่เปลี่ยนเลยครับ ผมยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่ว่าจะใครที่อยู่รอบตัวก็ทำตัวเหมือนเดิม ถามว่าเขาหึงหวงมากขึ้นหรือเปล่าไม่เลยครับ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม".

 

"ต่อ-ธนภพ" ปลื้มแฟนๆ ชอบซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ทางช่องจีเอ็มเอ็มวันเพียบ รับวางตัวลำบากขึ้นหลังเป็นที่รู้จัก แต่ยืนยันยังทำตัวปกติ ปัดแฟนสาวนิสิต มศว สั่งห้ามแชทในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่หวั่นข่าวกระทบความสัมพันธ์... 16 ก.ค. 2556 01:33 ไทยรัฐ