วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โทนี่'คบ'หลิน'แฟนเก่าเพื่อน เคลียร์'ฟรอยด์'ไม่ตั้งใจตีท้ายครัว

โสดมาพักใหญ่ ล่าสุดพระเอกมาดเซอร์ โทนี่ รากแก่น ก็ยกหัวใจให้นางแบบสาว หลิน–กมลพรรณ สุวรรณมาศ อดีตคนรักของ ฟรอยด์–ณัฏฐพงศ์ เจอ โทนี่ ในงานเปิดกล้องซิทคอมเรื่อง “รักจัดเต็ม” ที่ บ.บรอดคาซท์ฯ เลยถามว่าเป็นแฟนกันรึยัง?“ยังไม่ได้สรุปครับ เรายังไม่ได้คุยถึงเรื่องนั้น อะไรก็ไม่แน่นอน แค่รู้สึกว่าการที่ได้เจอกันแล้วเราไม่ต้องมานั่งเครียดนั่งเศร้า เจอกันแล้วตลกสนุกสนานก็พอแล้ว” เค้าเป็นคนแนวเดียวกัน? “เป็นคนคิดบวกเหมือนกัน ไม่คิดร้ายกับใคร พอเหนื่อยจากทำงานแล้วมาเจอคนนึงที่เค้าพาไปในทางสว่างสดใสก็ดีครับ”  เจอกันได้ยังไง?  “เจอกันครั้งแรกจริงๆเล่นเอ็มวีด้วยกันปี 2008 แล้วก็หายไปหลายปีจนมาเล่นเอ็มวีของพีท-พีระครับ เลยรู้สึกว่า เฮ้ย คนนี้เคยร่วมงานมาตั้งแต่เด็กแล้วสนิทใจประมาณนึง พอคุยกันถึงได้รู้คาแรกเตอร์ กับรูปร่างเค้ามันต่างกันมาก  เป็นนางแบบแต่ตัวจริงเหมือนเพื่อนผู้ชายต่างคนต่างไม่มีใคร จริงๆไม่ได้ตั้งใจจีบนะ แค่เรารู้สึกสนุกที่คุยกัน ตอนแรกไม่คิดจีบ ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ เราแฮปปี้ที่จะชวนเค้าไปไหนมาไหนเวลาที่ว่าง”


แล้วมาคบกันเมื่อไหร่? “เอาจริงๆเราสองคนก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องคบหรือเป็นแฟน แต่ทุกครั้งที่ว่างก็คุยและเจอกัน”  เห็นมีไปเที่ยวญี่ปุ่นกันด้วย? “ไปกันหลายคน ซึ่งผมมีเพื่อนอยู่ที่ญี่ปุ่นอยู่แล้ว ไม่ได้หวานกันเลยครับ” เค้าเคยเป็นแฟนกับฟรอยด์มาก่อน? “เราก็คุยกับฟรอยด์ว่าไม่ได้ตั้งใจมาทำความสนิทกับแฟนคนรู้จักของเรา ผมกับฟรอยด์ไม่ถึงกับเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่เคยไปแฮงค์เอ้าท์กัน เราก็รู้สึกว่าฟรอยด์จะคิดอะไรมั้ย ฟลอยด์ก็บอกโอเคเลิกกันไปแล้วไม่เป็นไร เราก็บอกเค้าเหมือนกันว่าคุยกับฟรอยด์มา เค้าก็ไม่ว่าอะไรไม่มาจุกจิกเพราะเค้าคิดบวกจริงๆ” เป็นข่าวแล้ววางตัวลำบากขึ้นมั้ย? “ก็ไม่มีอะไรนะ” มีมุมหวานกุ๊กกิ๊กบ้างมั้ย? “ไม่มีเลย  เราเริ่มจากเพื่อนจริงๆ ร่วมงานกันแล้วสนิทใจสามารถคุยได้ทุกเรื่องจนเปลี่ยนความสัมพันธ์”  สรุปเรียกคนพิเศษได้มั้ย? “น่าจะได้ครับ ถ้าบอกไม่ใช่ก็จะไม่ให้เกียรติผู้หญิง เพราะเราก็ชวนเค้าไปไหนมาไหน  แต่ที่ยังไม่บอกเป็นแฟน เพราะเรายังไม่คุยกันว่าเป็นแฟน แค่เข้าใจประมาณนึงว่าทำงานตรงนี้มันต้องค่อยๆดูไป อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นฝ่ายที่เสียหายคือผู้หญิงครับ”.

โสดมาพักใหญ่ ล่าสุดพระเอกมาดเซอร์ โทนี่ รากแก่น ก็ยกหัวใจให้นางแบบสาว หลิน–กมลพรรณ สุวรรณมาศ อดีตคนรักของ ฟรอยด์–ณัฏฐพงศ์ เจอ โทนี่ ในงานเปิดกล้องซิทคอมเรื่อง “รักจัดเต็ม” ที่ บ.บรอดคาซท์ฯ เลยถามว่า... 12 ก.ค. 2556 14:42 ไทยรัฐ