วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักกันจริงมั้ย!? 'ปอย' อยากเช็ก 'แตงโม-โตโน่'

สวยเจิดเกินหญิงแท้ ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ ก็อยากรู้เหมือนคนทั่วๆ ไปว่าความรักสุดอึ้ง! สนั่นวงการครั้งนี้ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กับโตโน่ เดอะสตาร์ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะรักกันจริงๆ หรือรักหลอก ในฐานะที่ปอยสนิทชิดเชื้อกับแตงโม ก็เลยมีข้อมูลมากกว่าคนอื่นนิดหน่อยๆ

ตอนนี้ปอยวุ่นวายเล็กน้อยๆ กับธุรกิจใหม่วิตามินเฟอร์ฟูเพื่อความงาม ที่ปอยตัดสินใจควักเงินหลายสิบล้านลงทุนอย่างเต็มที่ แอบถามปอยถึงความรักครั้งนี้ระหว่างแตงโม-โตโน่ ปอยมีคำถามอย่างแย้มยิ้มว่า "พี่แตงโมก็สวยจริงมาก เร็วๆ นี้หนูจะนัดเจอพี่แตงโมกับโตโน่"  นัดเจอกันเพื่ออะไร? "เพื่อเราจะไปดูว่าเขาสวีทกันจริงมั้ย หรือว่าเป็นแฟนกันจริงมั้ย ถ้าเขาเป็นแฟนกันจริงๆ ก็เหมาะกันนะ แต่จริงๆ ปอยก็ไม่มีเวลา ไม่ค่อยได้เจอกันเลยค่ะ พอจะนัดเจอกันทีไร พี่แตงโมชอบบอกว่าปอยชอบเท!"

เทคืออะไรคะปอย? "คือเวลานัดกันแล้ว ปอยชอบชิ่งไปไม่(ยิ้ม) แล้วเขาก็รอกัน"  คุณพี่แตงโมมาปรึกษาคุณน้องปอยอย่างไรบ้างเกี่ยวกับความรักครั้งนี้? "เรื่องสัมภาษณ์สื่อ ว่าฉันพูดอย่างนี้ไปจะดีมั้ย จะพูดอะไรดี"  เวลาแตงโมให้สัมภาษณ์สื่อมีคนเม้าท์ว่าชอบสตรอเบอร์รี่? "บ้า!!!(เสียงดัง) พี่แตงโมเขาไม่ใช่คนสตรอเบอร์รี่นะ เขาเป็นคนตรงมากนะพี่โม(ยิ้ม)".

 

 

สวยเจิดเกินหญิงแท้ ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ ก็อยากรู้เหมือนคนทั่วๆ ไปว่าความรักสุดอึ้ง! สนั่นวงการครั้งนี้ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กับโตโน่ เดอะสตาร์ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะรักกันจริงๆ หรือรักหลอก ในฐานะที่ปอยสนิทชิดเชื้อกับแตงโม ก็เลยมีข้อมูลมากกว่าคนอื่นนิดหน่อยๆ 8 ก.ค. 2556 13:01 12 ก.ค. 2556 09:37 ไทยรัฐ