วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานเว่อร์! 'ซี' คุกเข่าขอ 'เอมี่' แต่งงาน

พระเอก ซี-ศิวัฒน์ คุกเข่าขอแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม แต่งงาน ในงานเลี้ยงวันเกิดล่วงหน้าของฝ่ายหญิง หลังจากคบหาดูใจกันเกือบ 8 ปี ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ

หลังจากคบหาดูใจ ผ่านร้อนผ่านหนาวร่วมทุกข์สุขด้วยกันมาเกือบ 8 ปี และตอนนี้คู่รักมาราธอน ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับนางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ก็พร้อมที่จะจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โดยเมื่อค่ำของวันที่ 6 ก.ค. ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการเลี้ยงฉลองวันเกิดล่วงหน้าของสาวเอมี่ และหนุ่มซีได้ทำเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิง ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานวันเกิด โดยในอินสตาแกรมของ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ เพื่อนสนิทของทั้งคู่ ได้โพสต์เป็นคลิปขณะคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมกับบรรยายใต้ภาพว่า C Siwat… “Will you marry me?” Amy… “Hell yehhh!!” ด้านสาวเอมี่หลังจากถูกคุกเข่าขอแต่งงานแล้ว เจ้าตัวก็ได้โพสต์ขอบคุณว่า Thanks for a perfect night sweetie … ‘U make me feel like im the only girl in this world’ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ที่ไปร่วมงานอิจฉากันทีเดียว และงานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นไม่เกินปีหน้านี้อย่างแน่นอน.

 

 

 

พระเอก ซี-ศิวัฒน์ คุกเข่าขอแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม แต่งงาน ในงานเลี้ยงวันเกิดล่วงหน้าของฝ่ายหญิง หลังจากคบหาดูใจกันเกือบ 8 ปี ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ 7 ก.ค. 2556 00:24 ไทยรัฐ