วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุขซุกแฟน! 'ทราย เจริญปุระ' ไร้งานวิวาห์

นักแสดงสาวฝีมือไม่เคยธรรมดา ทราย เจริญปุระ ยังเก็บความลับเรื่องแฟนเอาไว้อยู่ ไม่ยอมปริปาก หรือยอมหลุดปากออกมาแม้แต่น้อยนิด ยังอยากเก็บความเป็นส่วนตัวเอาไว้แบบสุดๆ ส่วนข่าวลือเล็กๆ ที่ว่าทรายกำลังซุ่มเตรียมงานแต่งงานในปลายปีนี้ ทรายก็พร้อมจะมาบอกตรงๆ

แว่วหวานว่าปลายปีนี้จะมีโครงการวิวาห์แล้ว จริงหรือไม่? "อะไรนะคะ(เสียงสูง) ไม่ใช่แล้วล่ะค่ะ ไม่ค่ะ"  ทำไมไม่ใช่คะทราย? "ไม่ค่ะ ไม่ใช่ไอเดีย มันไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับทรายค่ะ(หัวเราะ) ไม่เคยอยู่ในหัวเลย(เน้นเสียงดัง)"  งั้นแสดงว่าความรักช่วงนี้ก็ราบรื่นดี? "ปกติดีค่ะ ก็โอเค ก็ดูแบบ เออ หายเหนื่อยได้นิดหนึ่ง(ยิ้ม) ตอบตรงไปมั้ย...มันก็รู้สึกดีนะ ว่าอย่าเพิ่งป่วยนะ มีคนคอยดูเราอยู่นะ ถามว่าห้ามได้มั้ย ก็ไม่ได้ก็ป่วยเหมือนเดิม(หัวเราะ)"

แฟนก็ดูแลทรายดี? "เป็นไปตามวัยอ่ะค่ะ สมวัยกลางคนค่ะ" ทรายก็กำลังจะขึ้นวัยเลขสี่แล้วนะ? "ยังค่ะๆ แค่ 33 อยู่" แฟนเป็นใครนะคะ? "(ตอบไว)ไม่เคยบอกๆ"  ทรายกะจะปิดต่อไปให้เป็นความลับ? "เผื่อเปลี่ยนคนใหม่จะได้ไม่รู้ไง(หัวเราะ)"  แนวคิดนี้เข้าท่าอยู่นะทราย สมมติเราเปลี่ยนแฟนไปแล้วมา 5 คน แต่เราแอ๊บบอกว่าเพิ่งมีแค่สองคนอะไรอย่างงี้? "(หัวเราะ)"  บอกใบ้นิดหนึ่งแฟนทรายเป็นหนุ่มในวงการ? "ไม่ใช่" อักษรย่อก็ได้นิดหนึ่ง? "ไม่บอก(ยิ้ม)".

 

 

นักแสดงสาวฝีมือไม่เคยธรรมดา ทราย เจริญปุระ ยังเก็บความลับเรื่องแฟนเอาไว้อยู่ ไม่ยอมปริปาก หรือยอมหลุดปากออกมาแม้แต่น้อยนิด ยังอยากเก็บความเป็นส่วนตัวเอาไว้แบบสุดๆ ส่วนข่าวลือเล็กๆ ที่ว่าทรายกำลังซุ่มเตรียมงานแต่งงานในปลายปีนี้ ทรายก็พร้อมจะมาบอกตรงๆ 5 ก.ค. 2556 12:53 ไทยรัฐ