วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พีช' เปรียบซีรีส์ฮอร์โมน เป็นไดอารี่ของคนยุคนี้

หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วในหนัง “ท็อปซีเครท วัยรุ่นพันล้าน” ล่าสุด พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในละครซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ของค่ายจีทีเอช และนาดาวบางกอก ซึ่งขณะนี้กลายเป็นละครซีรีส์ที่กระตุ้นความสนใจจากทั้งวัยรุ่น และจากคนทุกเพศทุกวัย เพียงลงจอไปไม่กี่ตอน หลายคนชื่นชอบและพูดถึงกันในวงกว้าง ทำเอาผู้กำกับคนเก่ง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ และนักแสดงนำอย่าง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ออกอาการปลื้มใจสุดๆ กับกระแสที่ได้รับ         

โดยพีชกล่าวว่า "อยากขอบคุณคนดูทุกคนที่ให้การตอบรับละครซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่นกันเยอะมากๆ ดีใจที่ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้หลายๆ คนได้ย้อนกลับไปคิดถึงอดีต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อน, ครอบครัว และชีวิตในโรงเรียน ซึ่งในซีรีส์ฮอร์โมนทุกอย่างส่งผลให้แต่ละตัวละครได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ เหมือนเป็นไดอารี่ที่วัยรุ่นแต่ละคนมาเขียนเอาไว้ มีหลายแง่มุมที่ผู้ใหญ่อาจไม่เคยรู้ พีชว่าทุกเหตุการณ์ในเรื่องนี้ เป็นตัวอย่างที่ทำให้น้องๆ วัยรุ่นไม่ต้องไปลองเอง ส่วนพ่อแม่ก็จะได้รู้ว่าลูกตัวเองคิดอย่างไร อาจจะได้เข้าใจวัยรุ่นมากขึ้น โดยในเรื่องนี้พีชรับบทเป็น วิน เป็นตัวละครที่จะดังมากในหมู่เพื่อนๆ เป็นหนุ่มที่ฮอตในโรงเรียน เวลาวินจะทำอะไร ทุกคนจะรู้หมด โดยเฉพาะสาวๆ เป็นหนุ่มที่ป๊อปปูลาร์มาก จนคิดว่าตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของเพื่อนๆ ทั้งหมด

การทำงานกับพี่ย้งได้สอนให้เรารู้จักการแสดง ต้องเล่นให้ละเอียดมากขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่ดีมากคือประสบการณ์ในกองถ่าย ในเรื่องนี้ที่สอนให้เราเรียนรู้ที่จะอดทน มีสมาธิให้มากขึ้น และการร่วมงานกับเพื่อนๆ ทุกคนก็เป็นช่วงชีวิตที่น่าจดจำมากๆ ครับ เบื้องหลังกองถ่ายสนุกมาก เหมือนจับปูใส่กระด้ง ซึ่งการมาได้เล่นในซีรีส์เรื่องนี้ พีชรู้สึกว่าโชคดีมากๆ เพราะว่าทำให้ได้เรียนรู้ชีวิตของตัวละครหลายๆ คน ผ่านประสบการณ์ที่เราไม่เคยเจอในชีวิต อยากรู้ว่าไดอารี่ของวัยรุ่นยุคนี้จะน่าตื่นเต้นขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ท่างช่อง ONE นะครับ”.

หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วในหนัง “ท็อปซีเครท วัยรุ่นพันล้าน” ล่าสุด พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในละครซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ของค่ายจีทีเอช และนาดาวบางกอก ซึ่งขณะนี้กลายเป็นละครซีรีส์ที่กระตุ้นความสนใจจากทั้งวัยรุ่น และจากคนทุกเพศทุกวัย 2 ก.ค. 2556 13:04 ไทยรัฐ