วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิ้นต์'ผวา'ป๋าเกม'หื่นจริง! 'เจมส์'โชว์บู๊ชนะใจสาว

เรื่องปล้ำต้องสอนด้วยเหรอป๋าเกม?

พยายามปิดหัวใจ แต่สุดท้ายก็พ่ายรักจนได้ สำหรับนางเอกในละคร “คุณชายรณพีร์”โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เสี่ยเพ้ง (เกม–ศานติ) หลอกให้ เพียงขวัญ (มิ้นต์–ชาลิดา) มาพบที่ห้องพักในโรงแรมอ้างว่าจะคุยเรื่องหนัง แต่พอเข้ามาพบว่า เสี่ยเพ้ง อยู่ในชุดนอนเตรียมพร้อม เพียงขวัญ ก็รู้แล้วว่าถูกหลอก เสี่ยเพ้ง พยายามพูดกล่อมแต่หญิงสาวไม่ยอม เสี่ยหื่นเลยต่อยท้อง มิ้นต์ จนสลบ ระหว่างกำลังจะเผด็จศึก  รณพีร์  (เจมส์  มาร์) ก็บุกเข้ามาในห้องพอเห็นก็โกรธจัดควักปืนจะจ่อยิง เสี่ยเพ้ง เล่นเอาเสี่ยหายหื่นยกมือไหว้ลนลาน พอ เพียงขวัญ ฟื้นคืนสติเลยซาบซึ้งในความดีของ รณพีร์

---ฉากนี้ไปถ่ายกันที่โรงแรมแถวสะพานพระราม 8 การถ่ายทำเริ่มจากตอน มิ้นต์ ถูกต่อยท้องจนนอนสลบอยู่บนเตียงแล้ว พี่เกม กำลังจะปลดเสื้อผ้าทำหน้าตาได้หื่นสมจริงมาก จน เจมส์ บุกเข้ามาควักปืนขู่ไม่ให้เสี่ยมายุ่งกับนางเอกอีก มิ้นต์ ฟื้นมาเห็นภาพแมนๆของ เจมส์ พอดีเลยประทับใจ ยอมให้ เจมส์ กอดปลอบขวัญ! ถ่ายฉากนี้เสร็จ มิ้นต์ บ่นอุบ “พี่เกมเล่นได้หื่นจนน่ากลัวเลยอ่ะค่ะ มิ้นต์ไม่กล้าเล่นกับพี่เกมแล้วด้วย” ก็ไม่รู้ว่า ป๋าเกม อินมากไปหน่อยหรืออย่างไร ก็เอาเป็นว่าตามดูฉากนี้ได้ในวันเสาร์นี้ ทางช่อง 3.


บันเทิงทีวี

พยายามปิดหัวใจ แต่สุดท้ายก็พ่ายรักจนได้ สำหรับนางเอกในละคร “คุณชายรณพีร์”โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เสี่ยเพ้ง (เกม–ศานติ) หลอกให้ เพียงขวัญ... 21 มิ.ย. 2556 15:54 21 มิ.ย. 2556 16:10 ไทยรัฐ