วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้านหนึ่งจะยอม 'โบ' อดีตกิ๊ก 'โดม' บอกถ่ายหวิว! แค่แฟช่ั่นเซ็กซี่

ยังจำกันได้มั้ย? โบ ณัฐอร อินทรสกุล สาวใสอึ๋มทีเดียว อดีตว่าที่กิ๊กของ โดม ปกรณ์ ลัม เคยโชว์ฝีมือจากละครมาแล้วหลายเรื่อง ตอนนี้น้องโบกลับคืนจออีกครั้ง ในละครเรื่องล่าสุด รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย ผลงานกำกับของ โอ อัครพล ลูกชายของ เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี

กลับมาอีกครั้งมีแววรุ่งไม่น้อยๆ หลังจากหายหน้าไปนานเลย? "ดีใจค่ะๆ ขอขอบคุณทุกๆ คน ขอบคุณทีมงานทุกคนๆ ได้เล่นละครอีกดีใจมากๆ เลย (ยิ้ม) ถึงจะไม่ได้เด่นมากๆ แต่ก็ยังมีบทบาทอยู่" โบเพิ่งถ่ายแนววาบหวิวให้นิตยสารเล่มหนึ่งไปนะ ดูสวยดีอยู่? "ดีก็ดีค่ะ (ยิ้ม) แต่อวบนิดหนึ่งค่ะ" แล้วหนังสือเล่มอื่นๆ มีติดต่อมาอีกมั้ย? "ยังเลยค่ะๆ"

มีกฎกติกาในการถ่ายแบบอยู่ว่าต้องไม่โป๊มากจนเกินไป? "ใช่ ถือว่าโตขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแล้ว ตอนนี้ 24 ปีแล้วค่ะ หนูยังมีลิมิตในการถ่ายเหมือนเดิม ไม่ใช่ว่าจะเป็นชุดชั้นใน กางเกงใน คือจะต้องมีขาสั้นทุกตัว หรือว่ากระโปรงอะไรอย่างงี้ค่ะ" แล้วเคยมีแบบติดต่อโบมาให้ถ่ายโป๊มากๆ มั้ย? "เคยมีค่ะ เป็นบิกินี่เลย ไม่ไหว" ไม่รับเลยถ้ามาแบบนี้? "ใช่ค่ะ ตอนนั้นยังรู้สึกว่าหนูยังไม่โต"

ตอนนี้ถ้ามาจ้างแนวๆ นี้อีก ล้านหนึ่งก็ไม่รับ? "อุ๊ย!!! ล้านหนึ่งก็เอาซิคะ (หัวเราะ)" ตอนนี้รับได้ๆ เพราะเรารู้แล้วว่าก็แค่แฟชั่นอย่างหนึ่ง? "ตอนนี้ใครๆ ก็ถ่ายกัน" ใช่มั้ยๆ นางเอกแถวหน้า ก็ถ่ายกันหมดแล้ว? "ใช่ๆ อย่างดาราดังๆ ซุปตาร์เค้าก็ถ่ายกัน ก็สวยดี (ยิ้ม)"

โบมีทิ้งท้ายเล็กๆ น้อยๆ แอบฝากชวนหนุ่มวัยใสหุ่นดี สาววัยจี๊ดสุดเป๊ะ มาสมัครประกวด Gateway Siam Model idol 2013 พร้อมชิงเงินสด และของรางวัลอีกเพียบ วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2556 ที่ ดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์ จัดประกวดเป็นครั้งที่ 3 สนใจติดต่อด่วน! 090-974-4954.

 

 

 

 

 

ยังจำกันได้มั้ย? โบ ณัฐอร สาวใสอึ๋มทีเดียว อดีตว่าที่กิ๊กของ โดม ปกรณ์ ลัม เคยโชว์ฝีมือจากละครมาแล้วหลายเรื่อง ตอนนี้น้องโบกลับคืนจออีกครั้ง ในละครเรื่องล่าสุด รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย ผลงานกำกับของ โอ อัครพล ลูกชายของ... 20 มิ.ย. 2556 21:35 ไทยรัฐ