วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ก๊อต' ขำๆ ยันภาพนอนเป้าตุง ไม่ใช่ตน!

 

เม้าท์กันให้แซ่ด เมื่อมีภาพผู้ชายนอนเป้าตุง หน้าตาละม้ายคล้ายหมอยศวิน จากซีรีส์ยอดฮิต คุณชายพุฒิภัทร หนุ่มก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งรูปนั้นเป็นรูปออกแนวสยิว ของนายแบบหนุ่มนิรนาม ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ก ใส่กางเกงในขาเว้าสีแดงตัวเดียว โชว์เป้าล่ำ อ้าขานอนอ่านหนังสือ แถมหน้าตาก็ยังคล้ายหนุ่มก๊อตอีกด้วย จนหลายคนเริ่มสงสัยและแชร์กันไปทั่วโลกไซเบอร์ พร้อมกับคำถามว่า ใช่ก๊อต-จิรายุ รึเปล่า งานนี้เมื่อได้เจอก๊อตมาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง “รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย” ที่วัดมะเดื่อ ถ.รัตนาธิเบศร์ เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงให้ฟังอย่างขำๆ ว่า รูปนี้ไม่ใช่ผมแน่นอน

เห็นรูปที่ดูคล้ายก๊อตถ่ายแบบ ลงนิตยสารแล้วรึยัง? “(หัวเราะ) ก็ตอนแรกผมเห็นก็ไม่ได้คิดอะไร ตลกอ่ะ เพื่อนส่งมาให้ดู ถามว่ามันเหมือนไหม ก็คงเหมือนแหละครับ แต่ทีนี้ไม่ได้เอะใจอะไร จนผู้ใหญ่เริ่มถามแล้ว ว่าไปทำอะไรมา เราก็เริ่มเครียดแล้ว จากที่ไม่เครียดเลย” ผู้ใหญ่เขาซีเรียสไหม? “คือตอนแรกผมยังสงสัยสองจิตสองใจว่าใช่รึเปล่า ผมเลยให้เพื่อนเสิร์ชหาเลยว่า คนนี้มันเป็นใคร พอไปเสิร์ชเจอ เราก็ไม่ซีเรียสแล้ว คือยังไงก็ไม่ใช่เรา รู้สึกว่าเขาจะเป็นนายแบบฟิลิปปินส์นะ” ตอนแรกที่เห็นภาพเราตกใจไหม? “ตอนแรกที่เห็นภาพ ผมให้พ่อดู พ่อยังเหวอเลย(หัวเราะ)”

 

เราชี้แจงกับผู้ใหญ่ยังไง? “อ๋อ พอเราบอกแล้ว เขาก็บอกว่า พี่ก็คิดอยู่แล้วว่าไม่ใช่ก๊อต” ที่ผู้ใหญ่เรียกเราไปคุย กลัวว่าเราจะเสียภาพลักษณ์ใช่ไหม? “อ๋อ ไม่ใช่ เพราะว่าผมไม่ได้ซีเรียส ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร เป็นเรื่องตลกด้วยซ้ำ” แสดงว่าไม่ซีเรียสเลย มั่นใจ? “ไม่ซีเรียสครับ” อย่างที่สื่อเอามาลงหนังสือ เราจะชี้แจงไหม? “ตอนนี้เหมือนปรึกษาพี่ๆ เขาแล้วว่า เดี๋ยวจะเข้าไปบอกว่าไม่ใช่ผมครับ ก็คงจะต้องเข้าไปบอกเขาอีกที” จะฟ้องไหม? “ไม่ครับ เรื่องพวกนี้ อย่าว่าแต่ผมเลย พอผมเห็นผมเหวอมาก” ตั้งแต่มีภาพออกไป มีกระแสขุดคุ้ยเราไหม? “(หัวเราะ)ก็มีครับ ตามประสา แต่พอเราบอกว่าไม่ใช่ผม เขาก็สงสัยว่าใช่เหรอ เราก็เอารูปให้ดูมันเป็นแบบนี้ เขาก็เชื่อครับ”

 

 

เรียกว่าเรื่องนี้ ก็ไม่ได้มีอะไรส่งผลกระทบกับงานใช่ไหม? “อ๋อ ไม่ครับ”  กลัวไหมว่าจะได้ใจแฟนคลับชาวสีม่วงเพิ่มขึ้น? “ไม่ครับ ผมว่าจริงๆ แฟนคลับนะ ถ้าผมได้ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นใคร มันก็ดีหมดแหละครับ ไม่ซีเรียส”  แล้วได้ฐานแฟนคลับเยอะขึ้นไหม? “(หัวเราะ)เดี๋ยวต้องเช็กอินสตาแกรมดูก่อน ว่าเยอะรึเปล่า(ยิ้ม)”  มีคนเชียร์ให้ถ่ายแบบนี้ไหม? “ผมว่าก็มีแหละครับ มีแซวๆ มา ว่าให้ไปถ่าย ไปไหม”  มีนิตยสารติดต่อมาบ้างไหม? “มีแหละครับ มีบ้างนิดหน่อย แต่เราเอาไว้ก่อน(หัวเราะ)” เพื่อนๆ เรามีแซวไหม? “เพื่อนๆ ผมแซวทุกคนเลยครับ” เราเหวอไหม เวลาเพื่อนแซว? “ไม่เหวอครับ คือพอเราอธิบายไปว่าไม่ใช่ เพื่อนก็เข้าใจ เพราะมันไม่ใช่จริงๆ”.

 

 

เม้าท์กันให้แซ่ด เมื่อมีภาพผู้ชายนอนเป้าตุง หน้าตาละม้ายคล้ายหมอยศวิน จากซีรีส์ยอดฮิต คุณชายพุฒิภัทร หนุ่มก๊อต-จิรายุ ซึ่งรูปนั้นเป็นรูปออกแนวสยิว ของนายแบบหนุ่มนิรนาม ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ก 18 มิ.ย. 2556 18:59 19 มิ.ย. 2556 14:22 ไทยรัฐ