วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิว' โต้ปล่อยรูป 'หมาก-คิม' คุยไลน์ ลั่นไม่ขาดสติทำร้ายใคร

วิว-วรรณรท โต้ปล่อยรูปหมาก-ปริญ และคิมเบอร์ลี่คุยไลน์หวาน ลั่นตนไม่ขาดสติทำร้ายใครเพราะทำไปไม่ได้มีอะไรดี ย้ำสัมพันธ์กับฝ่ายชายแค่เพื่อนไม่มีสิทธิ์ห้ามคุยกับใคร ยันไม่คิดตามหาคนปล่อยรูปตัวจริง...

งานเข้าถูกโยงเอี่ยวกรณีพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับนางเอกลูกครึ่ง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ไปเรียบร้อยสำหรับนางเอกสาวค่ายเอ็กแซ็กท์ วิว-วรรณรท สนธิไชย หลังมีกระแสว่าสาววิวเป็นคนปล่อยรูปแคปเจอร์คุยไลน์สุดหวานระหว่าง หมาก-คิม เพราะใครๆ ก็รู้กันว่าสาววิวมีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่มหมาก แต่พอมีกระแสว่าหนุ่มหมากคุยกับสาวคิมด้วย สาววิวเลยถูกมองว่าเป็นคนปล่อยรูปแชตสวีตแฉแบบจัดหนักซะเลย เมื่อเจอสาววิวที่มาร่วมงาน "สตาร์ปาร์ตี้ 24 ปีทีวีพูล" ที่สโมสรทหารบก เลยสอบถามถึงประเด็นร้อนๆ ทันที

 

โดยวิวเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "เห็นข่าวแล้วค่ะ กับเรื่องนี้วิวเองก็ไม่อยากยุ่ง เพราะเราก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วย เรื่องนี้มันไม่ได้ดีกับใครเลย จริงๆ มันอาจจะไม่มีอะไรก็ได้ เพราะการที่เค้ารู้จักกันมันก็อาจจะคุยกันแบบเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกัน บอกตามตรงว่าวิวรู้สึกแย่มากที่มีข่าวแบบนี้ ข่าวที่มาบอกว่าเราเป็นคนปล่อยรูปต่างๆ เพราะเราไม่ได้ทำ ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วย ทุกวันนี้ก็ทำแต่งาน เราจะไปเอาภาพพวกนั้นมาจากไหน จะปล่อยทำไม ทำเพื่ออะไร คือทำไปแล้วหมากกับคิมก็ต้องมามีปัญหากับเรา แล้วเราจะมาปล่อยเพื่อให้ใครเสียทำไม ถ้ามีปัญหากันจริงเราคุยกันเองไม่ดีกว่าเหรอคะ เราทำงานตรงนี้มานานแล้ว เราไม่เคยทำนิสัยแบบนั้นค่ะ" มีข่าวแบบนี้ได้คุยหรือเคลียร์กับหมาก-คิม ไหม? "ไม่ได้คุยค่ะ แต่อยากจะขอบอกเค้าตรงนี้ว่าเราไม่ได้ทำอะไรเลย" กลัวหมาก-คิม จะเข้าใจผิดไหม? "ก็บอกให้น้องคิมเข้าใจเลยว่ามันไม่ใช่เราจริงๆ ทำไปมันไม่ได้มีอะไรดี วิวคงไม่ขาดสติขนาดนั้น เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าเค้าสองคนรู้จักกัน" เราอยากจะจัดการกับเรื่องพวกนี้ยังไง? "ทำอะไรไม่ได้ค่ะ เรารู้ตัวว่าไม่ได้ทำยังไงก็คือไม่ได้ทำ ความจริงวันหนึ่งก็คงจะเปิดเผยขึ้นมา แต่ตอนนี้เรารู้แค่ว่าไม่ใช่เรา เราไม่ได้ทำ"

 

 

เห็นข่าวแล้วข้อความในภาพไลน์ที่หมาก-คิม คุยกันสวีตหวานรู้สึกอย่างไรบ้าง? "เค้าก็สนิทกันในจุดหนึ่ง ทำงานด้วยกันก็ต้องสนิทกัน คือวิวยังไม่ได้เห็นภาพค่ะ รู้แค่ว่ามีข่าว แต่ก็ไม่ได้ไปนั่งอ่านข้อความในภาพว่ามันเป็นอย่างไร คือตอนนี้เราก็เหนื่อยมาก ทำงานอยู่แต่กองละคร โทรศัพท์แทบจะไม่ได้จับเลย อย่างหมากเองก็ไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันกับใครเลยค่ะ เพราะเวลาไม่ได้" กลัวคนที่อ่านข่าวจะเข้าใจผิดกับเราไหม? "ใช่ค่ะ วิวว่าน่าจะมีคนเข้าใจผิดเราเยอะอยู่แล้ว คือคนที่อ่านข่าวใครๆ ก็คิดว่าเป็นเราได้ เพราะเรื่องราวมันเชื่อมโยงมาถึงเราด้วย แต่ถ้าดูอยากให้อ่านดูดีๆ วิวว่ามันดูตลกไปนะ มันไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับเราเลย มันดูเหมือนเกม ซึ่งเราเองยังไม่รู้เลยว่าจะทำไปเพื่ออะไร" อย่างข้อความไลน์หมาก-คิม คุยกันดูหวานมาก บอกคิดถึงกันด้วย รู้สึกอย่างไรบ้าง? "อย่างเท่าที่เคยคุยกับหมาก เค้าบอกว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นพี่น้องกัน ในเมื่อเค้าบอกมาแบบนั้นเราก็ต้องเชื่อแบบนั้น" ยอมรับว่ามีไปถามหมากถึงความสัมพันธ์กับคิม? "เปล่าค่ะ คือเราก็รู้อยู่แล้วว่าเค้าสนิทกัน คือเรื่องตรงนี้จริงๆ เราก็ไม่อยากยุ่ง เพราะวิวกับหมากก็ไม่ได้เป็นแฟนกัน คือเราคงไม่สามารถไปยุ่ง ไปบอกว่าคุณห้ามคุยกับคนโน้น คนนี้ คือเราก็ยังเป็นเพื่อนคนหนึ่ง"

 

 

หลายคนคิดว่าวิวเห็นจะต้องจี๊ดแน่นอนเพราะข้อความไลน์หมาก-คิม คุยกันหวานมาก? "ไม่เลยค่ะ แต่ตอนเห็นข่าวก็ยอมรับว่าดูกันหวาน ดูสนิทกัน" ความสัมพันธ์กับหมากคืบหน้าไหม? "ตอนนี้มันยังไม่มีเวลาที่จะมาอะไรอยู่แล้ว เพราะงานเยอะ คือตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ แต่ยังไม่ได้คิดว่าจะต้องมีแฟน ต้องมีความรักอะไรตอนนี้ ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่คุยกันได้เหมือนเดิม ยังสนิทเหมือนเดิม" ตอนนี้หมากข่าวฉาวเยอะมาก เรามีให้กำลังใจเค้าไหม? "ข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ทุกคน ทุกฝ่ายดูแย่ วิวก็อยากจะให้ทุกคนผ่านตรงนี้ไปให้ได้ เพราะจริงๆ แล้วมันไม่มีอะไร เราบริสุทธิ์ใจกันหมดมันก็ไม่มีอะไร คือคนเรามันก็ต้องมีทั้งคนที่หวังดีและหวังร้าย อยากให้ทุกคนเข้มแข็งกันดีกว่าค่ะ ไม่ต้องไปตามหาคนปล่อยหรอก เพราะมันคงหาไม่เจอ เราคงเหนื่อยเปล่า ถ้าเราไม่ได้ทำก็อยู่นิ่งๆ ดีกว่าค่ะ" ตอนนี้สถานะยังโสดไหม? "โสดค่ะและก็ยังโสดต่อไป".