วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คิมเบอร์ลี่' ไม่รู้ตัวคนปล่อยรูปคุยไลน์ 'หมาก' ย้ำสัมพันธ์ 'เจ็ท' ยังปกติ

คิม-คิมเบอร์ลี่ ไม่รู้ใครปล่อยรูปคุยไลน์กับหมาก-ปริญ ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง รับต้องระวังตัวขึ้น แจงเจ็ท-ณัฐพงศ์ โพสต์รูปปืนแค่เครียดเรื่องโจรขึ้นบ้าน ไม่รู้เจ็ทลบรูปหมากออกจากอินสตาแกรม ย้ำสัมพันธ์กับฝ่ายชายยังปกติ...

เล่นเอาบรรดาแฟนคลับของคู่พระนางวิก 3 หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ อึ้งกันไป หลังมีภาพแคปเจอร์สาวคิมส่งข้อความ "คิดถึง" ผ่านไลน์ไปให้หนุ่มหมาก โดยว่ากันว่าเป็นฝีมือของนางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย ซึ่งกำลังมีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่มหมากเช่นกัน แถมยังมีกระแสว่าหนุ่มหมากคอยรับส่งสาวคิม จนเป็นชนวนเหตุให้หวานใจตัวจริงอย่าง เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ทายาทผู้จัดละครชื่อดัง ออกอาการนอยด์จนมีกระแสว่าเจ้าตัวลบรูปหนุ่มหมากออกจากอินสตาแกรม ยิ่งล่าสุดหนุ่มเจ็ทลงรูปปืนโดยเขียนคำบรรยายใต้ภาพทำนองต่อว่า ทำให้หลายคนสงสัยว่ารูปนี้เกี่ยวข้องกับกรณีของหนุ่มหมากหรือเรื่องโจรขึ้นบ้านที่มีข่าวมาก่อนหน้านี้กันแน่ เจอสาวคิมที่มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์เจเล่ บิวตี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยได้โอกาสให้เจ้าตัวเคลียร์ทุกประเด็นกันหน่อย

 

 

กับแมสเสจคิดถึงนะที่คุยกับหมากในไลน์? "คิมก็ไม่รู้ว่ามันออกมาได้ยังไง ไม่อยากจะหาหรอกค่ะว่าใครเป็นคนแคปเจอร์ไป ลืมเรื่องนั้นไปเลยเพราะไม่อยากมีเรื่องกับใคร เราคุยกันเองคุยกันแบบนี้ในกลุ่มของเรากันอยู่แล้ว ก็จะมีส่งข้อความคิดถึงนะ หยอกล้อเล่นกัน ซึ่งภาพที่ออกมามันกลายเป็นทำไมมันแย่จัง ก็อาจจะเล่นกันเกินลิมิตไปหน่อย ตอนนี้ก็ต้องระวังตัวขึ้น" คือส่งไปไม่ได้หมายความเชิงชู้สาว? "ไม่ได้หมายความอย่างนั้นเลยค่ะ เราเป็นพี่น้องกันมาตลอด แต่ก็เข้าใจว่าคนก็คิดกันไปได้ เป็นเรื่องธรรมดา เราเองอ่านแล้วยังเออ" เห็นว่าพี่เจ็ทเองก็นอยด์กับประเด็นนี้? "อาจจะเล่นกัน แต่ไม่รู้เวล่ำเวลาเกินไป ก็อาจจะทำให้ใครเข้าใจผิดกัน ซึ่งมันก็เป็นกันได้ ตัวพี่เจ็ทเองก็ไม่ได้ไม่พอใจอะไรนะคะ เพียงแต่ว่าตอนนี้พี่เขามีเรื่องอะไรเยอะมาก แล้วเค้าเองเป็นคนที่ชอบลงคำคมอยู่แล้ว มีอะไรนิดเดียวเค้าก็จะเป็นคนที่ชอบระบาย" กับเรื่องไอจีรูปปืนเค้าคนโยงประเด็นไปว่ามีเรื่องกับหมาก? "ด้วยความที่ตอนนี้เค้ามีปัญหาเยอะมาก ไหนจะที่บ้าน ไหนจะที่กองอีก ก็เลยอาจจะลงระบายมากกว่า เค้าบอกว่าเรื่องปืนอันนั้นหมายถึงโจร แต่คนก็เอาไปโยง ตอนแรกที่เราเห็นก็ยอมรับว่าช็อกเหมือนกัน แต่ก็ไม่มีอะไร พี่เค้าก็เข้าไปชี้แจงแล้วว่าไม่ได้เป็นเรื่องเกี่ยวอย่างที่เข้าใจกัน" พอมีอย่างนี้ได้เคลียร์กันมั้ย? "ก็เคลียร์กับพี่เค้าแล้วนะ หมากเองก็เคลียร์แล้วว่าไม่มีอะไร ไม่ได้ตั้งใจจะอะไรกัน" เค้ามีหึงมั้ย? "อย่างที่บอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติของคน ก็อาจจะมีตั้งข้อสงสัย ก็มีถามๆ บ้าง ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาของคน แต่ตอนนี้ก็ยังโอเคอยู่ ทุกอย่างยังโอเค"

เห็นว่าหมากเป็นสารถีขับรถปรับไปส่งคิมด้วย? "ไม่มีเลยค่ะ" วันที่เซ็นสัญญากับเจเล่มีคนเห็นหมากไปรอรับ? "ไม่มีค่ะ เค้าไม่เคยไปรับส่งหนูเลยค่ะ มีมาหาที่กองละครค่ะ ก็มาหาเพื่อนๆ ค่ะ" คนมองว่าวิว-วรรณรท เป็นคนปล่อยข้อความในไลน์ ที่คิมส่งข้อความว่าคิดถึงให้หมาก? "หนูไม่ขอพูดละกัน ก็ไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นใคร" คิดมั้ยว่าคนที่ปล่อยต้องการอะไร? "มันก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าเค้าต้องการแคปภาพที่ทำให้หนูเสียหาย ก็คงเห็นชัดอยู่แล้วว่ามันมาจากโทรศัพท์ใคร" หมากจีบคิมเลยทำให้วิวไม่พอใจ? "ไม่รู้ค่ะ มันก็อาจจะมีการเข้าใจผิดกันมันเป็นเรื่องธรรมดา" สรุปความสัมพันธ์กับพี่เจ็ทเป็นยังไง? "ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไร" เจ็ทดูมีคำถามในใจ ได้เคลียร์กันรึยัง? "เคลียร์แล้วนะคะ ไม่มีอะไร" ถามเค้ามั้ยว่าคำว่าลักกินขโมยกินหมายถึงอะไร? "เค้าบอกว่าเป็นเรื่องโจรขึ้นบ้านค่ะ พี่จ๋า (ยศสินี ณ นคร) ก็เข้าไปคอมเมนต์ มันไม่เกี่ยวค่ะ" ตอนนี้รูปใน IG ของเจ็ทไม่มีรูปหมากตอนที่บวงสรวงละครเรื่อง "ต้นรักริมรั้ว" แล้ว? "เหรอ หนูไม่รู้จริงๆ ตอนนี้ก็ยังถ่ายละครเหมือนเดิม เราก็ทำงานของเรา ต้องอยู่ตรงนี้ พี่หมากก็เป็นพระเอกของเรา ก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดต่อไป" เค้า 2 คนมีเคลียร์กันมั้ย? "ไม่รู้ค่ะ แต่ได้ยินว่าพี่หมากก็โทรไปหาพี่เจ็ทบ้างนะ แต่พี่เจ็ทก็บอกไม่เป็นไรเคลียร์กันรู้เรื่อง จบ" พี่เจ็ทติดใจอะไรในตัวหมาก? "ตอนนี้ไม่มีนะคะ เพราะว่าตั้งแต่ครั้งนู้นมันก็นานแล้วนะคะ" เค้าหึงเราเพราะหมากบ้างมั้ย? "เค้ามีตั้งคำถามขึ้นมาค่ะ" ในฐานะคนกลางอึดอัดมั้ย? "ไม่รู้ค่ะ ไม่อึดอัดมั้งคะ ถามว่าสนิทกันน้อยลงมั้ย ก็คงเล่นกันน้อยลง ยอมรับค่ะว่าเราก็ไม่กล้าส่งอะไรหาแล้ว"

 

 

กลัวมีปัญหากับวิวมั้ย? "ไม่ค่ะ เราก็รู้จักกัน ทำงานด้วยกันอยู่" คนมองว่าสนิทกันเกินคู่จิ้น? "ไม่ค่ะ หนูก็คุยแบบนี้กับพี่ณเดชน์ พี่บอยก็อยู่ในกลุ่ม ก็จะมีบอกว่าคิดถึงนะ แต่พอมันไม่ได้เป็นคำพูดเลยไม่รู้สำเนียงว่าเราหมายถึงยังไงบ้าง" มีข่าวว่าเลิกกับเจ็ทแล้ว? "ไม่ได้เลิกค่ะ เหมือนเดิม" เจ็ทเลิกตั้งคำถามกับหมากรึยัง? "เคลียร์กันแล้วค่ะ ส่วนละครเป็นเรื่องงานก็แยกแยะค่ะ ก็ต้องทำงานต่อไป" พี่เจ็ทดูไม่พอใจแฟนคลับที่เชียร์ให้เราเป็นคู่จิ้นกับหมาก? "ช่วงนี้เค้าอารมณ์แปรปรวน เค้ามีหลายปัญหา เรื่องที่บ้าน เรื่องเพื่อนเค้า เค้าก็ไม่ค่อยเล่าอะไรอยู่แล้ว" กลัวข่าวกับหมากจะกระทบความสัมพันธ์กับพี่เจ็ทมั้ย? "มันก็เป็นบทเรียน พอมีข่าวเราเสียคนเดียว เราไม่ได้ตั้งใจจะเขียนให้เข้าใจผิดแบบนั้น ก็คุยกันเล่นๆ ทำให้หลายคนเข้าใจผิด หนูก็ยอมรับและเข้าใจว่ามันก็เกิดขึ้นได้ แต่มันไม่มีอะไรจริงๆ" ที่ผ่านมาทะเลาะกับเจ็ทรุนแรงมั้ย? "ไม่ถึงกับทะเลาะ แต่เค้าก็ตั้งคำถามเพราะมันก็แรงนะ" เค้าหวั่นไหวกับข่าว? "ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ เครียดเรื่องส่วนตัวมากกว่า" คนมองว่าเค้าเพิ่งขึ้น IG และลบรูปหมากใน IG ด้วย? "ไม่รู้ค่ะ เรื่องกับหนูจบแล้วนะ แต่เค้าสองคนเคลียร์กันรึเปล่าไม่รู้อะไรเลย หนูก็ไม่อยากจะไปถามมาก" เราก็ขึ้นข้อความของจูเลีย โรเบิร์ต ซึ่งเหมือนลังเลใจอะไรรึเปล่า? "หนูชอบส่วนตัว และขึ้นในแง่บวกตลอดค่ะ" เพราะมี 2 คนในใจรึเปล่า? "ไม่เกี่ยวค่ะ" บรรยากาศในกองอึมครึมมั้ย? "ไม่ค่ะ เราก็ต้องทำหน้าที่ของเรา" หรือหมากอยู่ เจ็ทไม่อยู่? "ไม่ขนาดนั้นค่ะ" ทุกคนวันนี้โอเคแล้ว? "โอเคค่ะ แต่พี่เจ็ท กำลังทำซีรีส์ญี่ปุ่นด้วยอาจจะไม่ค่อยได้มากอง ก็เป็นอาจิ๋ม (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มาดูแทน".

คิม-คิมเบอร์ลี่ ไม่รู้ใครปล่อยรูปคุยไลน์กับหมาก-ปริญ ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง รับต้องระวังตัวขึ้น แจงเจ็ท-ณัฐพงศ์ โพสต์รูปปืนแค่เครียดเรื่องโจรขึ้นบ้าน ไม่รู้เจ็ทลบรูปหมากออกจากอินสตาแกรม ย้ำสัมพันธ์กับฝ่ายชายยังปกติ... 12 มิ.ย. 2556 00:59 ไทยรัฐ